Uncategorized

Tự động hóa nhà để trở thành chủ đạo?

Trong những năm qua, tôi đã thấy nhiều điểm mà tự động hóa gia đình cuối cùng đã đột nhập vào dòng chính. HA có hai thị trường chính.

Triệu phú của người Viking và người có sở thích của người Viking. Middle Ground (và không nghi ngờ gì là thị trường lớn nhất) vẫn là tham gia bữa tiệc. Một số bài báo đã xuất hiện gần đây rằng một lần nữa báo trước sự xuất hiện sắp xảy ra của HA đến thị trường đại chúng.

Tự động hóa gia đình, hoặc liên kết các thiết bị hỗ trợ giải trí và phương tiện truyền thông cũng như các thiết bị, đã sẵn sàng cho sự phát triển, sẵn sàng thoát ra khỏi thị trường áp dụng sớm hạn chế và bắt đầu thâm nhập vào tầng lớp trung lưu, theo thị trường.

Đó là bởi vì các nhóm ngành công nghiệp cụ thể là Liên minh Zigbee (xem Zigbee Buzz) và Sáng kiến ​​Cổng dịch vụ mở (OSGI)-thúc đẩy phát triển các tiêu chuẩn cho phép các thiết bị khác nhau nói chuyện với nhau, Erik Michielsen, nhà phân tích chính tại ABI Research .

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi