Uncategorized

Thay thế các bộ điều khiển Sonos CR100 của bạn bằng Bàn phím Iport Xpress

Cựu chiến binh nhà tự động nhà của nhà Sonos đang thương tiếc cho quyết định của Sonos để kết thúc hỗ trợ cho các bộ điều khiển CR100 được yêu thích của anh ấy.

Sonos đã nghe phản ứng của người dùng cũng như phát hành tới 100 bảng cho khách hàng để hỗ trợ cho sự đơn giản của nỗi đau. Ở đây, Paul Pauls xem trên bàn phím Iport Xpress

Ở đây, một bản cập nhật trên bàn phím tiết lộ IPORT. Chắc chắn đủ tất cả 3 người trong số họ là một con quỷ để thiết lập đầu tiên – trong mọi tình huống, họ luôn từ chối tham gia mạng WiFi của tôi, sau đó liên tục từ chối khám phá bất kỳ loại người chơi nào khi trên mạng, cũng như sau đó luôn từ chối xem Sonos của tôi Yêu thích.

Mỗi người trong số họ mất khoảng một giờ để thiết lập, 55 phút trong số đó là với iPhone của tôi trên bàn làm việc liên tục đâm vào nút thử lại của Cameron rất nhiều hoặc nhiều lần hơn cho mỗi 4-5 bước cần thiết trong quy trình thiết lập.

Cuối cùng, cuối cùng tôi đã có tất cả chúng được cấu hình cũng như triển khai, cũng như bởi vì sau đó, đã có vấn đề bằng không với bất kỳ loại nào trong số họ nói chuyện với người chơi liên quan của họ, vì vậy thực sự không có gì sai với WiFi của tôi.

Trong việc sử dụng, chúng chậm hơn một chút để trả lời nhiều lệnh so với CR100 – Tôi đã gắn 3 Keypads Iport tốt nhất bên cạnh 3 CR100 của tôi trong một nỗ lực có thể theo thời gian có thể tự cai sữa CR100.

Phản ứng chậm hơn có thể nhìn thấy được khi dừng phát lại – âm nhạc dừng lại nhanh chóng khi tôi nhấn/pause trên CR100 – trước khi tôi có thời gian nhấc ngón tay ra khỏi nút, trong khi có một sự chậm trễ cũng như có thể nhìn thấy khi tôi tạm dừng cùng một luồng từ iport. Bắt đầu luồng không cung cấp sự khác biệt có thể nhìn thấy tương tự, có thể vì có một sự chậm trễ sẵn có mà cả tiện ích phải chịu, thực sự tạo ra kết nối trên web cũng như bắt đầu luồng – bạn có thể thấy rõ điều này khi bắt đầu từ CR100, khi màn hình nói ngắn gọn về việc kết nối với nhau và/hoặc/hoặc bắt đầu

Sửa đổi khối lượng tương tự phải chịu một độ trễ nhỏ trên IPorts, tôi nghi ngờ họ cần phải đi vào chế độ công suất thấp – sau tất cả chúng hoàn toàn chạy bằng pin, không có kết nối phí không đổi như CR100. Khi nhấn một nút trên Iports, có một độ trễ ngắn (có thể 1 giây) cho đến khi đèn LED màu trắng trên chúng lóe lên một vài lần, mà tôi cho rằng nó thức dậy cũng như kết nối lại với WiFi. Khi bạn đã quen với nó, sự chậm trễ không thể chịu đựng được, mặc dù đôi khi nó có thể hơi khó chịu, đặc biệt là khi một người đã quen với phản ứng tức thì, người ta nhận được từ CR100S

Tôi phát hiện ra tôi thích chức năng yêu thích, cũng như đó là điều mà tôi thường nghĩ sẽ là một điều tuyệt vời để có trên CR100, mặc dù không có bất kỳ loại phản hồi nào về những gì được ưa thích Bàn phím không phải là trải nghiệm người dùng cuối tốt nhất trên thế giới, cũng như làm cho việc có nhiều hơn một vài mục yêu thích được gán cho bàn phím (tôi đã dừng ở mức 3 yêu thích trên mỗi pad). xen kẽ qua chúng Kinda ngụ ý tôi phải dừng lại, đợi luồng bắt đầu, lắng nghe trong vài giây, cũng như sau đó tôi có thể tìm ra những ưu tiên cụ thể nào vừa được chọn, cũng như liệu đó có phải là người tôi muốn hay không .

Có 2 tùy chọn gắn trong hộp – một được phát triển đặc biệt để được sử dụng với tấm mặt Decora, cũng như vì tôi không có mặt trang trí trong nhà (tôi có công tắc ánh sáng CBU ở khắp mọi nơi), tôi không sử dụng nó Lựa chọn gắn bởi vì nó sẽ không trông tuyệt vời như vậy (các lỗ vít lộ ra, v.v.) Sự lựa chọn khác chỉ là một hình chữ nhật nhỏ của một nam châm ở một bên cũng như băng hai mặt ở phía bên kia để dán nó vào tường . Đây là sự lựa chọn gắn kết mà tôi đã sử dụng. Trong sử dụng, tôi đã khám phá ra đây là một trải nghiệm ít hơn hoàn toàn thỏa đáng; Nam châm rất mạnh, cũng như không giữ bàn phím một cách chắc chắn. Tôi đã phát hiện ra mình đã gõ nó hoàn toàn khỏi tường (và vì 2 trong số 3 CR100 nằm cạnh các lưu vực tay phòng tắm có thể khá phá hoại). Mặc dù vậy, tôi không nghĩ rằng sẽ mất nhiều thời gian để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, tôi đã phát hiện ra rằng khi nhấn các nút trên chúng, toàn bộ bàn phím có xu hướng bước (xoay) trên nam châm của nó, vì vậy cuối cùng họ bị sai lệch, cũng như ai đó như OCD như tôi, không ở trong định vị chân dung tốt nhất lọ. Tôi nghĩ rằng sự lựa chọn Decora sẽ tốt hơn nhiều về vấn đề này, vì thực sự có một thụt lề mà toàn bộ bàn phím nằm trong – cũng như có lẽ là một tấm mặt thích hợp trên đỉnh cũng sẽ hỗ trợ, vì vậy có lẽ tôi có thể cố gắng tìm nguồn một vài chúng cũng như tạo ra một sự sắp xếp gắn kết tốt hơn nhiều.

Vì vậy, tất cả trong tất cả một bộ kinh nghiệm hơi hỗn hợp cũng như các phản ứng cho đến nay, tuy nhiên vẫn là những ngày đầu. Tuy nhiên, tôi rất biết ơn rằng ít nhất là trong thời gian đó, tôi vẫn có sự tin tưởng của mình cũng như các CR100 có uy tín.

Có sẵn từ Amazon142 đánh giá

bàn phím âm thanh iport xpress cho sonos

Kiểm soát âm nhạc sonos của bạn một cách nhanh chóng bằng cách nhấn nút
Cài đặt từ tính ở bất cứ đâu, đơn giản để có được
Thiết lập chỉ bằng vài phút bằng ứng dụng iport cho các thiết bị Apple iOS

Nhận trên Amazon

iportproducts.com/xpress

Được sao chép từ diễn đàn gốc xuất bản bởi sự ủy quyền của Paul Gordon.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest1
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon