Home & Living

Thiết kế các khu vực sinh hoạt bên ngoài

Cải thiện khu vực sinh hoạt bên ngoài của bạn với chỗ ngồi, chiếu sáng cũng như kiến ​​trúc.

Một kế hoạch boong tuyệt vời nên bao gồm sự riêng tư, các khu vực bóng mờ cũng như chính xác cách bộ bài sẽ trông như thế nào khi được thắp sáng vào ban đêm.

Trong bài viết này:
Chỗ ngồi
Sự riêng tư
Bóng râm
Thắp sáng
cấu trúc

Chỗ ngồi

Bất cứ khi nào có thể, hãy cố gắng sản xuất một số khu vực chỗ ngồi thay vì một khu vực lớn để tạo ra cảm giác của một boong hoặc sân mở rộng hơn. Chỗ ngồi với ghế gỗ tích hợp hoặc sử dụng các bức tường đá thấp làm chỗ ngồi chỉ bằng cách đặt gối dọc theo đỉnh.

Trường hợp kế hoạch ngân sách ở mức tối thiểu, hãy ở lại với đồ nội thất miễn phí. Nếu khu vực cho phép, hãy mua một bàn bistro rẻ tiền, cũng như hai chiếc ghế ngoài một bàn ăn bên ngoài lớn hơn cũng như ghế để sản xuất hai khu vực ngồi.

Những chiếc gối lớn được bao phủ trong vật liệu dệt tự nhiên hoặc vật liệu sunbrella có thể được sử dụng ngay trên boong như gối sàn hoặc để cầu thang làm hai nhiệm vụ như chỗ ngồi tạm thời, có hoặc không có gối trang trí.

Mẹo: Hãy suy nghĩ về việc sử dụng gương khi tô điểm cho khu vực bên ngoài của bạn – chúng mở rộng trực quan bất kỳ loại khu vực cũng như khi đặt ngoài trời, hiển thị ánh sáng tự nhiên cũng như cây xanh.

Sự riêng tư

Có lẽ quan trọng hơn trong một khu vườn thành phố so với diện tích ở nước này, sự riêng tư là một trong những khía cạnh sẽ khiến bộ bài của bạn cảm thấy giống như một cuộc rút lui.

Hàng rào cần phải là giải pháp riêng tư duy nhất: tạo ra những rào cản tinh tế với hàng rào gỗ hấp dẫn về mặt kiến ​​trúc hoặc sử dụng các tấm màn được bao phủ bởi clematis hoặc nhà nho hoặc thậm chí là một hàng rào thấp được cắt tỉa gọn gàng để bảo mật. Màn hình gấp trong tre, kim loại hoặc gỗ được lắp đặt ở những nơi chiến lược sẽ mang lại sự riêng tư cũng như thêm sự quan tâm trực quan.

Hãy chắc chắn rằng rào cản riêng tư mà bạn chọn phù hợp với phong cách nhà ngoài diện mạo của boong hoặc sân trong. Một hàng rào gỗ sẽ trông phong phú hơn nhiều nếu được sơn chính xác như nhà hoặc trang trí cũng như chi tiết với đúc.

Bóng râm

Trong khi tất cả chúng ta tận hưởng những ngày nắng ấm áp, thì việc lựa chọn nơi tôn nghiêm từ mặt trời là điều bắt buộc trên một sân thượng được lên kế hoạch tốt. Cho dù bạn sử dụng những chiếc ô đơn giản, thiết lập mái hiên hoặc phát triển một vọng lâu hoặc pergolas cho bóng râm được lọc, hãy tự cung cấp cho mình ít nhất một khu vực có thể kết thúc hoặc giữ bóng. Hãy chắc chắn để nhận thấy hướng mà bộ bài của bạn phải đối mặt cũng như chính xác cách mặt trời chiếu vào boong trong suốt cả ngày để bạn có thể lên kế hoạch cho loại bóng râm thích hợp. Nếu boong của bạn hướng về phía nam hoặc có mặt trời trong suốt cả ngày, bạn có thể muốn có một loại bóng dài hạn hơn, như mái hiên hoặc pergola lợp. Luôn luôn cố gắng tạo ra một khu vực rạng rỡ, râm mát để đọc, thư giãn hoặc ăn tối.

Thắp sáng

Quá thường xuyên là một suy nghĩ bên ngoài tuyệt vời, tuyệt vời có thể giúp làm cho bộ bài của bạn có thể sử dụng được vào ban đêm ngoài ban ngày.

Lắp đèn gần cánh cửa dẫn từ nhà đến boong tàu hoặc sân thượng ngoài việc chiếu sáng để chiếu sáng bất kỳ loại đường dẫn nào trong sân của bạn.

Từ những chiếc đèn lồng xe ngựa trông cổ điển đến những quả cầu rạng rỡ đương đại, có một loạt các kiểu dáng có sẵn; Chọn một loại đồ đạc phù hợp với phong cách của ngôi nhà của bạn.

Rửa sạch các mặt của hiên với đèn lũ được lắp đặt trên mặt đất sẽ khiến nó dường như nổi khi thắp sáng.

Ánh sáng đốm được ngụy trang thành đá có thể là sự bổ sung tinh tế cho khu vườn, để làm cho bãi cỏ phát sáng vào ban đêm hoặc để làm nổi bật một băng ghế hoặc con đường.

Kết thúc sự chiếu sáng với những điểm nhấn tinh tế hơn, như treo những chiếc đèn lồng nến trên một cái bàn bên ngoài cho một ánh sáng xung quanh mềm mại. Đèn lồng bàn bão, đèn lồng giấy cũng như đèn dây tất cả cho vay ánh sáng lấp lánh vào ban đêm.

cấu trúc

Các khía cạnh kiến ​​trúc trên một bộ bài có thể thêm hiệu ứng cho không gian bên ngoài của bạn. Một Gazebo được sàng lọc cung cấp bóng râm cũng như bảo mật từ các lỗi cũng như hoạt động như một tiêu điểm.

Pergolas cũng như Arbours cung cấp lãi suất ngay lập tức trên sân thượng cũng như có thể được sử dụng như một ô cửa của người Hồi giáo đến khu vực sinh hoạt bên ngoài hoặc như một khu vực mời gọi để thư giãn. Thêm cây leo núi đầy màu sắc vào pergolas, arbours hoặc hàng rào với độ cao đa dạng cũng như kết cấu.

Người trồng gỗ hoặc kim loại lớn thêm lãi suất cấu trúc cho một khu vực cũng như có thể được sử dụng làm dải phân cách, hỗ trợ xác định các khu vực để nằm dài, ăn uống hoặc nấu ăn. Một loạt các bước được đặt dọc theo các bước có thể tạo ra một cái nhìn đầy phong cách, hoàn thành.

Nhận được nhiều hơn bên ngoài cuộc sống cũng như động lực làm vườn trong hướng dẫn của chúng tôi.