Home & Living

Tiny Silent Linux PC được cập nhật

Trong năm 2007, chúng tôi đã chạy một câu chuyện trên PC Linux nhỏ Linutop. Bây giờ hệ thống nhỏ bé đã nhấn phiên bản 2.4 cũng như với nó được giới thiệu chính thức ở Anh. Máy tính linux nguồn mở có kích thước pint được tạo ra để chạy lặng lẽ cũng như cực kỳ hiệu quả về năng lượng chỉ ở mức 8 watt.

Sau đó, Lin Linutop, một doanh nghiệp hàng đầu châu Âu chuyên cung cấp Little Linux PC cho các dịch vụ cũng như khu vực công, hôm nay tiết lộ giới thiệu Vương quốc Anh về Linutop 2.4. Máy tính linux nguồn mở có kích thước pint được tạo ra để chạy lặng lẽ cũng như cực kỳ tiết kiệm năng lượng. Do kích thước nhỏ cũng như các yêu cầu bảo trì thấp, Linutop 2.4 là lựa chọn hoàn hảo cho các ki -ốt web, theo dõi mạng cũng như màn hình kỹ thuật số.

Linutop 2.4 đơn giản hóa cấu hình kết nối từ xa với quản lý từ xa thời gian thực khéo léo của nó. Điều này làm cho nó đơn giản nhất có thể đối với các nhà quản lý CNTT cũng như ngay cả nhân viên văn phòng với sự hiểu biết về nó bị hạn chế để xử lý bất kỳ loại PC nào bằng kết nối mạng. PC Linux nhỏ cũng có thể được sử dụng như một máy khách mỏng trong Mua để liên kết đến ứng dụng từ xa trên mạng, từ đó giảm thiểu chi phí bảo trì vì các tiện ích có thể được xử lý tập trung.

Chức năng quản trị mạng mới – Linutop 2.4 cho phép sao lưu USB đơn giản hóa việc sao chép cấu hình trên một số thiết bị. Kỹ thuật này làm cho nó cực kỳ cơ bản để sao chép hoặc cập nhật cấu hình của thiết bị. Các cá nhân có thể lưu cấu hình của Linutop 2.4 trên thanh USB cũng như nhanh chóng sao chép nó trên một số lượng thiết bị không giới hạn, ông mô tả Frederic Baille, CEO cũng như đồng sáng lập Linutop.

Linutop 2.4 tương tự bao gồm chức năng quản trị mạng mới giúp đơn giản hóa việc sử dụng ăng -ten WiFi USB. Máy tính Little Linux hiện ngay lập tức kết nối lại với các mạng không dây sau khi bất kỳ loại giảm nào không lường trước được trong kết nối mạng.

Bộ xử lý: AMD Geode LX800 (x86)

Trọng lượng: 580 gr (20 oz)

Nguồn: <8W/12V-3,3A/AC Bộ điều hợp 110-240V ~ 50/60Hz Kích thước: 14 x 14 x 3,5 cm (5,5 × 5,5 × 1,38 in) RAM: 512 MB tới 1GB Lưu trữ: Bộ nhớ flash 1 GB (bên trong) Mạng: 10/100baset Ethernet (RJ-45) Boot PXE: Sử dụng máy khách mỏng Âm thanh: 1 in & 2 jack 3 mm Video: Đầu ra VGA (Sub-D15), Độ phân giải 1920 × 1440 tối đa, gia tốc đồ họa 2D Phần mở rộng: 4x USB 2.0 Cổng Chống trộm: Khe an toàn Kensington MISCS: Sao lưu đồng hồ bên trong. Nút nguồn. Trường hợp nhôm mạnh Bảo hành: 1 năm (có thể mở rộng đến 3 năm) Linutop 2.4 được cung cấp để mua trực tiếp bằng các đại lý cũng như tại www.linutop.com có ​​giá $ 280 + VAT. Chia sẻ cái này: Facebook Twitter Reddit LinkedIn Pinterest E-mail Hơn WhatsApp In Ứng dụng trò chuyện Tumblr Telegram Túi