Uncategorized

Top 10 podcast công nghệ

podcast, netcast, thời gian thay đổi radio cũng như IPTV. Dù họ là gì, họ đã đến tuổi. Ít hơn cũng như ít thời gian của tôi được dành để tiêu thụ TV thường xuyên cũng như đài phát thanh những ngày này khi sự khao khát của tôi đối với công nghệ tăng trưởng.

Tôi nghe podcast về phương pháp cũng như từ công việc trong xe. Tôi thích video podcast trên PC trong giờ nghỉ trưa. Tôi nghe các chương trình công nghệ trên máy cắt cỏ cũng như tôi thậm chí đang ngủ khi nghe họ vào ban đêm.

Chưa bao giờ có một loạt các chương trình, hoặc chất lượng sản xuất cao. Nếu bạn không đăng ký vào một số chương trình công nghệ, bạn chắc chắn đang bỏ lỡ. Vì vậy, sau nhiều năm lắng nghe cũng như nhiều cân nhắc ở đây, 10 đề xuất podcast đổi mới hàng đầu của chúng tôi

10. Điện thoại thông minh cho thấy
Trang chủ | iTunes | RSS

Định dạng: video / chiều dài bình thường: 10 phút

Ngay cả với một chút thiên vị đối với các thiết bị chạy bằng Symbian, chương trình điện thoại thông minh là tuyệt vời để xem. Được quay (sử dụng điện thoại thông minh) trong phòng ngủ, khu vực nhà bếp hoặc thậm chí là chiếc xe của mình, Steve Litchfield tạo ra những video ngôi nhà ngắn hai tuần một lần được đóng gói với những đánh giá vô nghĩa về phần cứng điện thoại thông minh hiện tại. Các nhà phê bình khách đã tham gia Steve trong các tập gần đây cũng như mang đến một số sự bảo vệ mới của iPhone cũng như các thiết bị BlackBerry sản xuất một chương trình không thể loại trừ.

9. Diggnation
Trang chủ | iTunes | Miro | RSS | Liệt kê tất cả các nguồn cấp dữ liệu

Định dạng: Âm thanh & Video / Độ dài bình thường: 1 giờ

Hai anh chàng trên ghế sofa, máy tính xách tay trên đầu gối, bia trong tay cũng như một số trí thông minh sắc sảo khi họ nói chuyện với những tuần rất nhiều câu chuyện đào trên Digg.com. Doanh nhân web cũng như tất cả những người tuyệt vời trên web Kevin tăng được tham gia bởi cú đá phụ Alex Albrecht vui nhộn cũng như kết quả, trong khi thường là người chưa thành niên, rất thú vị. Đây là podcast duy nhất trong top 10 của chúng tôi với thẻ rõ ràng trên mạng trên iTunes (đối với ngôn ngữ dành cho người lớn), nó không bao giờ có giá trị kiểm tra nếu bạn có thể yêu cầu một số cứu trợ liên quan đến công nghệ nhẹ.

8. Tekzilla
Trang chủ | iTunes | Miro | RSS | Liệt kê tất cả các nguồn cấp dữ liệu

Định dạng: video / chiều dài bình thường: 1 giờ

TechTV Professional Patrick Norton đã được Veronica Belmont (của Mahalo nổi tiếng) tham gia để tổ chức Podcast Tekzilla. Một trong những tựa game từ The Revision3 ổn định, một doanh nghiệp video web với Digg, Kevin đã tăng ở vị trí lãnh đạo. Tekzilla là sự pha trộn của các chương trình dài hơn cũng như các tập phim ngắn hàng ngày (cả hai video). Với một phong cách giải trí tương tự như những ngày TechTV cũ, có những khuyến nghị chức năng tuyệt vời để trả lời cho các khách hàng liên quan cùng với tin tức cũng như các đánh giá từ thế giới công nghệ.

7. Chương trình trung tâm truyền thông
Trang chủ | iTunes | RSS

Định dạng: âm thanh / độ dài bình thường: 1 giờ

Ian Dixon đã tạo ra chương trình trung tâm truyền thông của mình trong gần ba năm cũng như có một danh mục trở lại đáng kinh ngạc gồm hơn 160 chương trình về tất cả các loại chủ đề bao gồm phong cách sống kỹ thuật số. Sự cống hiến của Ian, cho nền tảng Windows Media Center nói cụ thể đã giúp anh nhận được sự công nhận từ Microsoft trong loại điều kiện MVP (chuyên nghiệp hữu ích nhất). Anh ấy cũng phát hành tài liệu video như các cuộc phỏng vấn của anh ấy từ Triển lãm Điện tử tiêu dùng. Gần đây chúng tôi đã phỏng vấn Ian Dixon trên podcast của riêng mình (show AH0012).

6. Leo laporte anh chàng công nghệ
Trang chủ | iTunes | RSS

Định dạng: âm thanh / độ dài bình thường: 2 giờ

Đây là chương trình duy nhất trong danh sách mười người đứng đầu của chúng tôi mà các phương tiện truyền thông cũ của chúng tôi. Một chương trình phát thanh cho thấy đã được cung cấp trên khắp Hoa Kỳ, Leo Laporte nhận các cuộc gọi điện thoại trực tuyến từ người nghe đang cố gắng tìm hỗ trợ với công nghệ của họ. Có lẽ một chương trình cấp độ cơ bản hơn rất nhiều vì bản chất của các cuộc gọi, nó không bao giờ là một cách nghe giải trí cũng như phong cách Leo Leo có thể làm cho ngay cả những vấn đề trần tục nhất có vẻ thú vị. Đây là chương trình dài nhất trong danh sách này cũng như khoảng 2 giờ, nó phù hợp cho một hành trình xe hơi và xe tải dài.

5. Windows hàng tuần
Trang chủ | iTunes | RSS

Định dạng: âm thanh / độ dài bình thường: 45 phút

Paul Thurrott tham gia Leo Laporte để trò chuyện thường xuyên trên Windows. Phao-lô nói với nó giống như nó cũng như sự nhiệt tình rõ ràng của anh ấy đối với HĐH không tự động cho thấy anh ấy là một chàng trai hâm mộ Microsoft. Một cách thường xuyên, cuộc trò chuyện chuyển sang Mac cũng như trong các chương trình gần đây, anh ấy đã tiếp xúc với máy tính xách tay của mình là MacBook, điện thoại di động của anh ấy là một chiếc iPhone cũng như anh ấy cũng là khách hàng .mac. Những chuyến đi thường ngày của anh ấy đến Richmond Redmond cung cấp một cái nhìn sâu sắc tuyệt vời về những gì mà đến từ MS Mighty. Anh ấy là một fan hâm mộ của Windows Media Center cũng như Windows House Server cũng như sự lựa chọn của anh ấy trong tuần luôn mang đến một ứng dụng hoặc dịch vụ mới hấp dẫn mà mà đáng để kiểm tra.

4. Screencasts trực tuyến
Trang chủ | iTunes | Miro | RSS

Định dạng: video / chiều dài bình thường: 25 phút

Don McAlister đang nhanh chóng kết thúc việc trở thành đứa trẻ poster web cho việc kiếm tiền từ podcast podcast. Anh ấy đã dũng cảm để lại một nhiệm vụ tuyệt vời trong đó một vài năm trở lại để thuyết phục giấc mơ podcast của anh ấy. Tuy nhiên, canh bạc đã được đền đáp cũng như giờ anh ta kiếm sống bằng cách tạo ra một Quai cao hàng đầuTY thường xuyên hidf mac hướng dẫn podcast. Phạm vi của các chủ đề được đề cập là rất lớn cũng như cho dù bạn là người chuyển đổi hay một chuyên gia MAC có những ưu đãi lớn ngay tại đây để bạn bị mắc kẹt. 1 trong 4 chương trình là miễn phí để bạn có thể nếm thử chất lượng cao cũng như chúng được xuất bản trong một loạt các kiểu từ 720p HD đến iPod. Bạn nhận được quyền truy cập ngay lập tức vào toàn bộ kho lưu trữ của hơn 150 chương trình khi bạn tham gia cũng như chưa bao giờ có thời gian tốt hơn nhiều để chỉ dẫn vì Don vừa phát hành đề nghị tỷ lệ chiết khấu 15% tuyệt vời cho đến khi kết thúc điều này Tháng cung cấp cho bạn thành viên trong sáu tháng tới chỉ với 41 đô la/£ 20 khi bạn tham gia cùng bạn (6 lần gia hạn thành viên hàng tháng chỉ là 25 đô la/£ 12).

3. MacBreak hàng tuần
Trang chủ | iTunes | RSS

Định dạng: âm thanh / độ dài bình thường: 90 phút

Không giống như podcast thông thường của Windows, bảng điều khiển trên MacBreak thường xuyên ít bị cắt giảm để cắt các hệ điều hành đối lập với bất kỳ loại chùng nào. Tuy nhiên, nếu bạn có thể gõ quan điểm của riêng mình thì nó chắc chắn đáng nghe. Advange mà chương trình có trên phiên bản Windows là kích thước của bảng điều khiển cũng như phạm vi tính cách. Nó được chủ trì bởi Leo Laporte cũng như các nhân vật như Andy Ihnatko, người vui nhộn (với liều lượng nhỏ), Scott Bourne cũng như Merlin Mann hài hước thông minh tích hợp để tạo ra một podcast tuyệt vời nơi bạn sẽ cười trong khi bạn học.

2. Geekbrieftv
Trang chủ | iTunes | Miro | RSS

Định dạng: video / chiều dài bình thường: 5 phút

Với Cali Lewis trước cam cũng như Neal Campbell đằng sau nó, nửa còn lại cũng như một nửa nhóm khác làm việc toàn thời gian để tạo ra một trong những chương trình web cực kỳ yêu thích của chúng tôi. Các video ngắn trên tất cả các hiện tại mà Hot Hot trong thế giới công nghệ trong khoảng 4 tập mỗi tuần. Các chàng trai hiện đang tham gia giai đoạn chuyên sâu trong kế hoạch đầy tham vọng của họ để thực hiện chương trình của họ trên đường. Họ đang nhận một chiếc xe buýt tiện lợi cũng như sẽ lái xe khoảng 35.000 dặm trong năm tới để kiểm tra tất cả 50 tiểu bang Hoa Kỳ cộng với Canada. Bạn có thể tuân thủ sự phát triển của họ tại BigTrip.TV cũng như chúng tôi thúc đẩy bạn hỗ trợ họ tại PAINByPixels.com khi họ đi ra ngoài cuộc phiêu lưu của họ.

1. Twit
Trang chủ | iTunes | RSS

Định dạng: âm thanh / độ dài bình thường: 90 phút

Nó thường tuyên bố rằng tài liệu là vua. Cho dù đó là một trang web hay một podcast thuộc chương trình đúng, tuy nhiên, có một khía cạnh nữa mà thường bị bỏ lại – trình bày. Tôi đã nghe một số chương trình trong vài năm qua, nơi mà tài liệu này hấp dẫn với tôi, tuy nhiên người dẫn chương trình rất kém đến nỗi tôi đã có thể ở lại với nó trong hơn nhiều phút. Vì vậy, để giữ lãi suất của tôi, tôi yêu cầu một người dẫn chương trình xuất sắc, ngoài nội dung xuất sắc. Đối với tôi, bậc thầy của thể loại người dẫn chương trình công nghệ là Leo Laporte. Với danh mục các tựa game trên mạng twit.tv cũng như liên doanh mới của anh ấy trong video phát sóng trực tuyến tại TwitLive.tv Leo là một vị thần công nghệ podcasting!

Vì vậy, sự kết hợp của tài liệu tuyệt vời cộng với người dẫn chương trình tốt nhất trong dịch vụ cung cấp cho chúng tôi trong tuần này trong công nghệ. Nó có podcast Premier trên mạng twit cũng như tạo ra một chương trình tuyệt vời, Tuần báo Tech News được trao cho phương pháp giải trí bởi hội thảo về các tính cách web. Các nhà quản lý bao gồm Patrick Norton, John C. Dvorak tuyệt vời, The Brash Jason Calacanis cũng như các tổ chức công cộng tiếng Anh của Wil Harris.

Đề cập đáng kính
Trong chương trình có hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn podcast công nghệ trên web cũng như đây là Top 10. của chúng tôi ở đây

Chà, chúng tôi mới tham gia podcasting này, tuy nhiên chúng tôi phải đề cập đến chương trình nhà tự động bit của riêng mình

Chúng tôi đã xem thêm một tài sản Revision3 – Systm trong một vài năm nay. Một chương trình cực kỳ được đề xuất.

Victor Cajiao tạo ra podcast cá nhân typcalmac. Một âm thanh hấp dẫn cũng như nguồn cấp dữ liệu video chắc chắn đáng để kiểm tra.

Mahalo mỗi ngày hoàn toàn là một podcast công nghệ vì nó bao gồm một loạt các chủ đề phi thường, chương trình video ngắn hàng ngày này là một hiện tượng phát triển mà chúng tôi tận hưởng rất nhiều ngày.

Ra mắt podcast của riêng chúng tôi trong vài tháng qua đã cung cấp cho chúng tôi sự tôn trọng mới đối với đài truyền hình web. Những người đưa những chương trình này Togehter có sự lặp lại hoàn toàn của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn phát hiện ra danh sách này được sử dụng. Đồng ý? Không đồng ý? Tại sao không thêm đề xuất của bạn vào các bình luận bên dưới

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi