Home & Living

Trang trí các khu vực nhỏ

tạo ra hiệu ứng rất lớn trong các khu vực nhỏ gọn với 10 ý tưởng của chúng tôi sử dụng đồ nội thất, gương, lưu trữ, sàn cũng như nhiều hơn nữa.

1. Sản xuất không gian hai nhiệm vụ

Tạo không gian đa năng bằng cách phân định các khu vực với việc sử dụng chỗ ngồi, bàn, thảm cũng như tác phẩm nghệ thuật. Sản xuất các khu vực độc đáo để thư giãn, làm việc, giải trí hoặc ăn uống trong một không gian sẽ mang lại cho nó một cảm giác mở rộng, mặc dù nó có thể bao gồm nhiều đồ nội thất hơn.

2. Đặt tủ quần áo bên ngoài phòng ngủ

Chọn một tủ quần áo mỏng hoặc văn phòng làm tác phẩm hành lang. Nó sẽ cung cấp một bề mặt bàn cho đèn cũng như một vài phụ kiện trang trí, trong khi các ngăn kéo cung cấp các ưu đãi lớn của lưu trữ bổ sung.

3. Giữ công việc ẩn

Tạo một máy trạm với một bàn nhỏ kiểu thư ký có thể đóng nhiều như ẩn lộn xộn khi không sử dụng.

4. Chọn đồ nội thất chân dài

Làm cho một không gian sống nhỏ gọn xuất hiện mở hơn rất nhiều cũng như thoáng mát bằng cách chọn một chiếc ghế sofa cũng như bàn cà phê với đôi chân có thể nhìn thấy.

5. Thêm lưu trữ lên cao

Tối đa hóa diện tích thẳng đứng bằng cách lắp đặt tủ khu vực nhà bếp nhiều như trần nhà. Bạn sẽ nhận được khu vực lưu trữ trong khi tạo ra ảo ảnh về chiều cao. Thêm một kệ xung quanh đỉnh của các không gian khác cũng có thể giúp đỡ, các tiểu bang Ty Pennington. Nhận được nhiều ý tưởng ít dự án hơn từ Ty.

6. Bàn ngủ làm lộn xộn

Lựa chọn cho các đèn gắn trên tường để miễn phí khu vực bàn chân giường có giá trị cho một cuốn sách, bình lượng nước cũng như đồng hồ báo thức.

7. Lưu trữ với phong cách

Thêm một cái nhìn tùy chỉnh vào các giá sách hộp khổng lồ bằng cách thêm đúc vào đầu cũng như caulking cũng như vẽ các đường may có thể nhìn thấy.

8. Giữ sàn nhất quán

Sử dụng cùng một sàn cũng như phong cách thảm trên khắp một khu vực nhỏ sẽ hỗ trợ tạo ra cảm giác dòng chảy.

9. Mở rộng bằng gương

Sử dụng gương lớn, được gắn trên tường hoặc dựa vào tường, để tạo ra ảo ảnh của một căn phòng lớn hơn.

10. Sử dụng đồ nội thất chuyển đổi

Một chiếc Ottoman lưu trữ khối làm nhiệm vụ kép như chỗ ngồi hoặc bàn cà phê, bàn ăn lật treo tường sẽ giải phóng diện tích sàn khi không sử dụng, cũng như một chiếc giường Murphy kéo xuống có thể được giấu đi trong ngày.

Tìm nhiều khái niệm phong cách khu vực Spall hơn trong hướng dẫn của chúng tôi.