Home & Living

Xem Beyoncé & Jay Z, người cho thuê Malibu

Beyoncé cũng như Jay Z gần đây đã chào đón cặp song sinh vào thế giới, cũng như nó có vẻ như họ đã nâng cấp đào của họ để phù hợp với gia đình đang phát triển của họ. Cặp đôi được cho là thuê bất động sản 16.107 mét vuông này với giá 400.000 đô la tuyệt vời mỗi tháng. Ngồi trên sáu mẫu đất tuyệt đẹp dọc theo bờ biển Malibu, LA cho thuê, Contenta hiện là một ngôi nhà tạm thời cho gia đình năm người trong khi họ tìm kiếm một nơi cư trú lâu dài hơn rất nhiều.

Được liệt kê trên thị trường với giá 54,5 triệu đô la, khu dân cư hoặc thương mại có 10 phòng ngủ cũng như 14 phòng tắm, với tất cả các tiện nghi mà một ngôi sao có thể muốn: sân thượng phía trước đại dương, phòng tập thể dục đầy đủ, nhà hát hình ảnh chuyển động, hồ bơi trong nhà suy đồi, khách mời, khách mời Nhà cũng như sân tennis. Nhấp vào để kiểm tra ngôi nhà có hình dạng cho Nữ hoàng Bey.

Bên cạnh hai bên bởi cây xanh phong phú, đường lái xe có hoa văn mở ra nhiều như ngôi nhà chính.

Đèn chùm xinh xắn được vẽ bằng màu trắng chính xác giống như các chi tiết kiến ​​trúc của trần nhà, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát đến hành lang.

Không gian sống là thư giãn như nó là quyến rũ, được tô điểm trong một sự kết hợp trung lập làm nổi bật những người giàu có cũng như lò sưởi phức tạp. Nó mở ra một sân thượng ngoạn mục nhìn ra đại dương.

Nhà bếp dành cho người sành ăn tuyệt vời là trung tâm của ngôi nhà, cũng như có một hòn đảo mở rộng với nhiều chỗ ngồi.

Một khu vực chỗ ngồi với các cửa sổ từ sàn đến trần sử dụng một khung cảnh giật gân của đại dương-khu vực hoàn hảo để dọn dẹp tách cà phê buổi sáng đó.

Du khách giành chiến thắng muốn rời khỏi lễ kỷ niệm bữa tối trong phòng ăn đáng chú ý này, với sàn gỗ rộng, đèn chùm mềm cũng như trần nhà độc đáo.

Bạn bè cũng như hộ gia đình sẽ thích cuộn tròn trong Nhà hát Điện ảnh thư giãn.

Hầm tinh vi là một giấc mơ đam mê rượu vang trắng, cũng như sử dụng nhiều không gian để ở nhà mà cặp đôi đã ưa thích.

Các chi tiết kiến ​​trúc tuyệt đẹp của ngôi nhà là những gì cung cấp cho nó hồ sơ theo dõi là một trong những thuộc tính cúp hiếm nhất trên thế giới, theo danh sách.