Home & Living

Z/IP ZIPR mở rộng mạng sóng Z sang hàng ngàn thiết bị qua IP

trong vài ngày, nếu bạn đang lên kế hoạch cài đặt sóng MEGA Z, bạn có thể đã tạm dừng để xem xét số lượng nút tối đa được phép.

Nhưng bây giờ, có một cây cầu IP hai chiều đến Z-Wave có sẵn rất nhiều hạn chế đó.

ZIPR là một thiết kế tham chiếu cổng và bây giờ nó đã được triển khai cho một số cài đặt thương mại lớn, chúng tôi đã hỏi Sigma Design những gì điều này chỉ ra trong các thuật ngữ chức năng.

Họ nói với chúng tôi…

Thông thường bạn có thể có 232 nút trên một mạng duy nhất nhưng các công ty liên kết các mạng cùng với các lớp phần mềm ứng dụng Z-Wave cho IP (Z/IP) của chúng tôi. Khách sạn Wynn ở Las Vegas có 68.000 nút trong 2.800 phòng nơi mỗi phòng là một mạng có tối đa 30 nút trong các bộ lớn và tất cả các phòng đều được kết nối thông qua Z/IP.

ZIPR là một cây cầu hai chiều và nó tương thích IPv6.

ZIPR là một cổng không đặc hiệu ứng dụng. Bạn chỉ cần cắm nó vào mạng IP bằng kết nối Ethernet của nó và thêm nó vào mạng sóng Z. Ngay lập tức, địa chỉ IP sẽ được gán cho mọi chức năng hoặc điểm cuối sóng Z. Nếu mạng IP đang sử dụng địa chỉ IPv4, đây sẽ là địa chỉ IPv4; Nếu IPv6, đây sẽ là địa chỉ IPv6. Người dùng ở phía IP giờ đây có thể giao tiếp đầy đủ với mạng Z-WAVE bằng cách sử dụng các thông báo Giao thức Datagram (UDP) của người dùng. Đây là một cây cầu đầy đủ chức năng, hai chiều.

Hiện có sẵn với giá khoảng $ 50: Thêm bài viết về sóng Z

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi