Home & Living

Z-Wave Homeremote được xác minh cho Vương quốc Anh Giới thiệu

nhiều tin tức tuyệt vời hơn trên mặt trận Z-Wave của Vương quốc Anh. Chúng tôi đã được liên hệ bởi Hawking Đổi mới với thông tin về giải pháp của Vương quốc Anh về giải pháp sóng từ xa của họ. Tại đây, một trích dẫn từ Giám đốc bán hàng của Hawking, Châu Âu, Samy Moustafa.

Home Home Remote ™ được tổ chức để giới thiệu bởi End Q1 (2008) – Bắt đầu quý 2. Phiên bản Vương quốc Anh (EU) của House Remote ™ hiện đang trong giai đoạn cuối cùng của R & D cũng như chúng tôi cũng đang làm việc với chiến lược giới thiệu cũng như quảng cáo có tổ chức.

Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều chi tiết hơn sau CES vào tháng Giêng. Trong thời gian chờ đợi ở đây, một số thông tin chung về hệ thống Homeremote từ trang HT

Hệ thống tự động hóa nhà không dây Homeremote từ Hawking Technologies là một giao diện khéo léo cũng như kinh tế cho ngôi nhà của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Sử dụng điện thoại di động của bạn, trình duyệt web hoặc điều khiển từ xa khu vực, hệ thống Homeremote cho phép bạn quản lý cũng như sàng lọc các thiết bị gia dụng, ánh sáng, nhiệt độ cũng như nhiều hơn nữa. Gateway Homeremote đóng vai trò là một cổng thông tin cho ngôi nhà của bạn từ web cũng như cung cấp một giao diện thân thiện cá nhân mà cơ bản cũng như đơn giản để sử dụng.

www.hawkingeurope.com: Diễn đàn AutomatedHome Z-Wave

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi