Uncategorized

Z-Wave House Quản lý với mặt dây chuyền Keyring QEES

Các boffins Đan Mạch tại QEES đã phát hành hai sản phẩm mới sử dụng hệ thống không dây Z-Wave. Mặt dây chuyền Keyring của Qes có 4 nút có thể lập trình cũng như nhiều loại hiệu quả khoảng 400 feet. Tốt nhất để quản lý đơn giản của đèn, cửa nhà để xe, cửa chớp hoặc máy điều nhiệt, vv khi bạn rời đi hoặc xuất hiện ở nhà.

Hệ thống quản lý từ xa cũng như chuyển đổi tường dựa trên sự đổi mới của sóng Z cho phép chiếu sáng, sưởi ấm cũng như nhiều hơn nữa để được quản lý trong các mạng gia đình-Copenhagen-công ty Đan Mạch, QEES, đã tạo ra một hệ thống quản lý từ xa mới dựa trên Z -Các công nghệ không dây. Điều này cho phép hoạt động đơn giản của một số tiện ích bao gồm đèn, độ mờ, cửa chớp cũng như máy điều nhiệt. Hệ thống này được tạo ra đặc biệt như một mặt dây chuyền khóa cũng như nhanh chóng phù hợp với túi, làm cho nó trở thành một công cụ thực tế, di động để điều khiển đèn cũng như máy điều nhiệt khi vào hoặc rời khỏi nhà hoặc căn hộ. Hơn nữa, công tắc tường QEES mới thực hiện chức năng quản lý chính xác cũng như sử dụng giao thức không dây sóng Z, do đó, nó có thể được trang bị nhanh chóng mà không cần thiết lập hệ thống dây điện.

Mặt dây chuyền Keyring QEES cho phép xử lý tất cả các thiết bị tuân thủ sóng Z trong mạng lưới nhà. Chúng có thể được phân bổ cho tổng thể bốn nhóm chương trình khác nhau, do đó giúp cá nhân có thể quản lý các tiện ích riêng lẻ, như một nhóm hoặc là một phần của một kịch bản cụ thể. Ví dụ: khi rời khỏi nhà, cá nhân có thể đảm bảo rằng tất cả các tiện ích hiện đang ở chế độ chờ bị tắt bằng cách nhấn một nút duy nhất. Cửa nhà để xe cũng có thể được liên kết với mạng cũng như được vận hành từ bên trong một chiếc xe sử dụng mặt dây chuyền khóa. Hệ thống quản lý từ xa có nhiều loại hoạt động lên tới 400ft.

Công tắc tường Qees cho mạng lưới nhà thông minh-Hiệu suất chính xác tương tự cũng được sử dụng để tích hợp công tắc tường tuân thủ sóng Qees Z vào mạng gia đình. Công tắc được cung cấp pin cũng như có thể được cài đặt ở bất cứ đâu mà không cần yêu cầu hệ thống dây điện. Do đó, hệ thống không dây Z-Wave cho phép các cấu hình điện hiện có được thích nghi nhanh chóng với các yêu cầu mới trong các phòng, cho dù là kết quả của việc đồ nội thất được sắp xếp lại hoặc phục hồi công việc được đưa ra. Kẻ mở những bức tường mở trong Mua để thiết lập dây nối dây mới là kết quả là quá khứ. Các công tắc tuân thủ sóng Z từ QEES có thể được cài đặt nhanh chính xác khi cần thiết-cũng như loại bỏ một lần nữa như nhanh chóng nếu cần thiết.

Kết nối không dây đáng tin cậy mà không có khói điện điện từ – Hệ thống không dây tiêu chuẩn thiết lập kết nối trực tiếp giữa máy phát cũng như máy thu. Tín hiệu này là kết quả bị suy yếu chậm bởi mỗi thử thách riêng tư mà nó gặp phải, chẳng hạn như tường cũng như đồ nội thất. Trong trường hợp xấu nhất, tín hiệu thực sự bị gián đoạn. Ngược lại, đổi mới sóng Z bao gồm việc sử dụng hệ thống không dây hai chiều. Nói cách khác, nhận xét tự động được cung cấp để xác minh việc thực hiện từng chức năng riêng tư. Hệ thống sử dụng tần số 868,42 MHz, được dành riêng cho giao tiếp không dây ngắn. Do đó, sự can thiệp từ các thiết bị truyền tín hiệu trên cơ sở dài hạn hơn rất nhiều. Với hệ thống quản lý từ xa QEES, có thể xác định điều kiện chuyển đổi hiện tại chỉ bằng cách nhấn nút. Sữa khói điện hoặc bức xạ có hại khác có khả năng được tránh như vậy khi các sản phẩm sóng Z chỉ truyền khi một hành động thực sự cần thiết cũng như sức mạnh của các tín hiệu là cực kỳ thấp (1 MW) cũng như kết quả là không đáng kể. – Được cung cấp từ homeestore.com & zwave4u.com

Thêm các bài viết về sóng Z: www.qees.eu: www.z-wave.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi