Uncategorized

#5: Lỗi thảm mà chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm

Tìm kiếm các ghi chú hiển thị cho tập#5 của Young Home như có một podcast? Chà, bạn đã phát hiện ra chúng. Trong tuần này, nhà thiết kế tập phim cũng như người đam mê động vật gốm Jonathan Adler cung cấp cho chúng tôi một cuộc gọi điện thoại cũng như truyền đạt trí tuệ tô điểm của anh ấy. Chúng tôi cũng chia sẻ chính xác cách một công tắc giường dễ dàng dẫn đến một tiết lộ thảm lớn. cũng như John khó khăn Sherry để chia sẻ những gợi ý rèm ưa thích của cô trong vòng dưới 60 giây. Ngoài ra, chúng tôi nói về chính xác cách một kế hoạch cảnh quan cũng như việc sử dụng một mạng truyền thông xã hội cụ thể đang hỗ trợ chúng tôi nâng cấp ngoại thất.

Bạn có thể khám phá tập phim này trên iTunes, Google Play, Stitcher cũng như Tunein Radio – hoặc phát nó bên dưới! Sau đó sử dụng trang này để kiểm tra bất kỳ loại liên kết, ghi chú hoặc hình ảnh mà chúng tôi đã tham khảo.

Có gì mới
Video ưa thích của chúng tôi

Tại đây, chúng tôi xuất bản từ năm 2012 về việc sử dụng phiếu giảm giá để có được một cuộc tư vấn cảnh quan ngắn cũng như những gì chúng tôi phát hiện ra từ nó. Ồ, cũng như tôi cho rằng đó là một đề nghị xã hội sống 60 phút (không phải 30) (không phải Groupon). Bộ nhớ như một cái bẫy thép.

Jonathan Adler thư thoại

Ở đây, một cuộc phỏng vấn dài hơn mà chúng tôi đã làm với Jonathan Adler vào năm 2013. Nó tiếp tục là một trong những cuộc gọi điện thoại ưa thích của Sherry, mọi thời đại (bạn cũng có thể kiểm tra một bảng điểm của nó)

Hãy chắc chắn kiểm tra tất cả những thứ tuyệt vời (động vật gốm!) Tại jonathanadler.com cũng như các địa điểm bán lẻ của anh ấy (mà bạn có thể kiểm tra thực tế thông qua xuất bản này từ khi chúng tôi xuất hiện bởi cửa hàng DC của anh ấy).

Ồ, cũng như chúng ta có thể đề xuất sách của anh ấy? Đây là một người ưa thích của chúng ta.

Nhận thức thảm

Tại đây, sự phát triển của một phòng ngủ, chúng tôi đã thảo luận cho thấy bản cập nhật trong phòng con gái của chúng tôi, cùng với bản tóm tắt đầy ảnh về chính xác không gian đã thay đổi trong ba năm qua.

Cái gì không

Tìm kiếm những màu sơn ảnh hưởng đến thành phố New York? Đây là Tượng Nữ thần Tự do (cũng có một người phụ nữ tự do!), Phố Wall (đây là một phố Wall nữa Gạch.

Và tại đây, nhà của ngôi nhà đẹp đẽ trong danh sách 7 lỗi phong cách quan trọng nhất khiến các nhà thiết kế phát điên.

Chúng tôi đào đào

Ở đây, cốc sơn hữu ích cũng như khay sơn hữu ích (và các lớp lót khay)

Những chiếc khăn Thổ Nhĩ Kỳ mà chúng tôi có được từ West Elm không còn có sẵn nữa, tuy nhiên đây là một số chiếc tương tự từ Wayfair và một số loại màu đen tuyệt vời từ Pottery Barn. Sọc & Ftw.

PSST- Tìm kiếm một cái gì đó mà chúng tôi đã đào trong một tập phim trước đây, tuy nhiên don Hãy ghi nhớ những ghi chú nào để nhấp vào? Chà, ở đây, một danh sách chính về bất cứ điều gì chúng tôi đã đào từ tất cả các tập phim trước đây.

*Trang này bao gồm các liên kết liên kết

Nhiều tin nhắn từ tình yêu ở nhà trẻ