Home & Living

Một trần nhà màu hồng mềm mại cho phòng con gái của chúng tôi

Chúng tôi đã làm điều đó! Chúng ta có thể đặt ba dấu hiệu kiểm tra ol lớn bên cạnh sơn tường tường và sơn tủ quần áo và sơn sơn trần trong phòng Clara. Nó chắc chắn là một chút của một cuộc đua marathon, nhưng màu hồng mềm mại ở trên trần nhà ngọt ngào làm sao? Nó có màu hồng Cadillac của Benjamin Moore trong kết thúc vỏ trứng của họ. Trong một số trong những bức ảnh này, nó khá tinh tế, nhưng trong người, nó rất đáng chú ý-vì vậy, trong khi nó không phải là toàn bộ tiêu điểm của phòng, thì đó là một chi tiết được xếp lớp thú vị trong phòng. Chúng tôi nghĩ rằng những bức tường trắng sạch sẽ bổ sung cho màu trần thú vị mà không cần chiến đấu quá nhiều với tất cả các màu sắc và hoa văn trong những thứ như thảm/gối/rèm Cắt và cửa trong một kết thúc bóng.

Chúng tôi cũng đã sử dụng một số sơn trần còn sót lại trong tủ quần áo, chỉ để thêm một cái gì đó trong đó quá. Một ngày nào đó tôi muốn thêm một băng ghế tích hợp ở đó và tôi thậm chí nghĩ về việc làm điều gì đó thú vị với trần nhà nghiêng (Little Cedar lợp Shakes có thể đưa ra sự rung cảm của nhà chơi trong nhà-và thậm chí có thể là một hình nền vui tươi trên bức tường phía sau có thể Hãy vui vẻ).
Video yêu thích của chúng tôi

Ồ và bạn sẽ nhận thấy rằng tấm thảm và rèm cửa từ phòng khách đã di chuyển lên đây. Tấm thảm màu hồng của Clara được rụng giống như một kẻ điên (những cây gỗ cứng mới làm cho những con bluleweeds màu hồng khổng lồ đặc biệt đáng chú ý) và Clara thích chơi trên tấm thảm màu xanh này (cô ấy giả vờ các phần màu xanh nhạt là đại dương cho đồ chơi/búp bê của cô ấy) vì vậy chúng tôi đã lăn nó ra Ở đây để xem chúng tôi thích nó như thế nào. Khi chúng tôi đặt mọi thứ xuống sau khi di chuyển, chúng tôi nghĩ rằng một loạt mọi thứ sẽ tìm đường quanh nhà, vì vậy thật vui khi thấy mọi thứ làm cho các vòng, và bây giờ tấm thảm dệt này ở trong phòng khách – mặc dù bồi thẩm đoàn vẫn ra Giống như nó ở đó cho một chặng đường dài.

Nhưng hãy để Lôi tua lại vào phòng đều được chuẩn bị sẵn (chúng tôi di chuyển mọi thứ vào trung tâm và che nó bằng một vài chiếc máy thả nhựa). Bạn có nhớ những bức tường sọc cũ đó không phun cửa trước khi chúng tôi lắp đặt sàn gỗ cứng không? Chà, chúng tôi đã quyết định rằng chúng tôi đã không muốn primer/paint flash nhấp nháy (có nghĩa là nó có thể hiển thị thông qua sơn nếu chúng tôi không phải là nguyên tố) vì vậy chúng tôi đã mất một phút để chỉ là những khu vực mà chúng tôi lo lắng về điều đó xảy ra.

Ở đây, khu vực đó đều được sơn cùng với trần được sơn (chúng tôi đã vẽ trần nhà trước, sau đó chuyển sang mồi chỉ chọn các khu vực của các bức tường nơi chúng tôi lo lắng về chảy máu hoặc nhấp nháy).

Sau đó, chúng tôi phá vỡ sơn trắng cho các bức tường. Tôi đã chộp lấy bức ảnh này để bạn có thể thấy sự khác biệt giữa sơn tường cũ màu vàng, lớp sơn lót tông màu mát và màu tường trắng đơn giản.

Tất nhiên chúng ta vẫn đang thiếu một loạt những thứ trên tường, giống như một cái gì đó tôi đã đi được nửa đường để may trên giường của Clara (Coughcanopycough) vì vậy tôi không thể chờ đợi để hoàn thành nó và được treo – cùng với một số nghệ thuật khác và cuối cùng Một vật cố ánh sáng mà chúng tôi cũng muốn thêm. Nhưng nó đã là một cải tiến đáng kể khi không có những bức tường màu vàng cũ và cuối cùng đã loại bỏ những sọc đó khỏi phun cửa! Và nó chắc chắn khác xa với căn phòng đầy màu xanh mà chúng tôi bắt đầu với:

Chúng tôi cũng đã cố gắng làm việc với kỹ năng nhiếp ảnh của mình (hình dung chúng tôi vừa cười vừa đỏ mặt khi chúng tôi nói rằng vì chúng tôi còn một chặng đường dài như vậy) nhưng lần đầu tiên chúng tôi đã chụp tất cả những thứ này sau khi chụp ảnh! Họ chắc chắn không hoàn hảo, nhưng chúng tôi đang dần dần hiểu rõ về nó.

Clara đang yêu trần nhà màu hồng. Khi cô ấy bước vào và nhìn thấy nó, cô ấy nói ngay bây giờ khi tôi ngủ, tôi có thể nhìn vào màu hồng và màu hồng có thể nhìn tôi.

Tôi thích rằng đó là một sự cân bằng của sự điên rồ và bình tĩnh ở đây, nhờ sự pha trộn thú vị của các mẫu (trong gối, rèm cửa và tấm thảm) kết hợp với đồ nội thất trắng và những bức tường trắng để sắp xếp những thứ ôn hòa để căn phòng không phải là ‘ t quá lập dị.

Ở đây, một phát bắn từ tủ quần áo, nhìn lại phía bên kia của căn phòng. Bức tường đó phía trên cũi chắc chắn cần một số nghệ thuật, mặc dù Clara dường như gần như được thực hiện với cũi của cô ấy nên chúng tôi có thể đợi cho đến khi cô ấy ra khỏi đó để di chuyển nó ra khỏi phòng và sau đó quyết định những gì sẽ sống trên bức tường đó, điều này chắc chắn sẽ thông báo nghệ thuật ở trên nó.

Ooh nhìn, tôi tập trung vào cuốn sách và làm mờ con cá sấu. Tôi cảm thấy như tôi nên biến mình thành một vương miện xây dựng nói rằng SkiShoot Skillz trong Da House, và sau đó nhanh chóng sụp đổ sau khi kiểm tra các blog yêu thích khác của tôi, tất cả đều có những bức ảnh đẹp hơn vô cùng.

Đứa trẻ dễ thương này làm cho bất kỳ hình ảnh nào tốt hơn, rất lớn đối với cô gái của tôi vì đã thực hiện bức ảnh này.

Ồ và nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đã không nhận được tất cả các vết nứt nơi bức tường gặp trần nhà kể từ khi chúng tôi lên kế hoạch thêm một số khuôn đúc Crown – hy vọng sẽ khá sớm!

Các bạn đang vẽ gì? Bất kỳ bức tường sạch sẽ + trần nhà vui tươi đang diễn ra?

Thêm bài viết từ Young House Love