Uncategorized

[Nhà tài trợ] AI có quản lý nhà của bạn trong năm nay không?

2015: Stephen Hawking cũng như Elon Mặt nạ tích cực cảnh báo về sự nguy hiểm của trí thông minh nhân tạo.

2016: Amazon cung cấp gần 10 triệu tiện ích tiếng vang cung cấp quyền truy cập vào trợ lý giọng nói thông minh Alexa.

2017: Apple phát hành HomePod để có Siri mà không có bất kỳ tiện ích nào trong tay bạn.

Ít nhất 30 triệu tiện ích được tạo ra để giao tiếp bằng giọng nói với các dịch vụ AI. Con người hiếm khi đứng đầu cảnh báo của những người khôn ngoan.

Về cùng một số lượng chính xác của iPhone 4 đã được cung cấp vào năm 2010 cũng như ngay lập tức chúng ở khắp mọi nơi. Nó có thể giống hệt nhau với một loại thiết bị mới. Vì vậy, tuyệt vời hay xấu, chúng tôi yêu cầu phải làm việc với tương lai AI này.

Những tiện ích này thường được sử dụng để làm gì? Tất nhiên, bạn có thể yêu cầu thường xuyên đến thăm hoặc nhận được dự báo điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, rất nhiều điều quan trọng là có một tình trạng Smarthome, được mở ra nhiều như chủ sở hữu trong một phương pháp mới có cơ hội để lặng lẽ hỏi về ánh sáng cũng như bật âm nhạc, thay vì mở ứng dụng cũng như Nhấp vào nút. Gartner xác nhận: Trợ lý giọng nói dự kiến ​​sẽ kết thúc là giao diện chính cho Nhà được liên kết trong những năm tới.

Và thực sự có 2 biến thể chính của trí thông minh nhân tạo (một số người thấy 4 trở lên, tuy nhiên, hãy tiếp tục): Hồi đơn giản cũng như phức tạp. Cái cơ bản chơi cờ vua cũng như trong sự thật chỉ là một máy tính mạnh mẽ thực hiện các thuật toán cụ thể. Phiên bản phức tạp thông báo cho chính nó cũng như dường như cung cấp nhiều kết quả tuyệt vời hơn. Vấn đề duy nhất ngay ở đây là chúng tôi không hiểu những gì xảy ra bên trong nó, một trong những người khác với những gì có nhiều dữ liệu lớn trong đó. Nó loại bỏ việc trình bày các trợ lý cá nhân đã sử dụng một kế hoạch khám phá sâu phức tạp của người khác nếu không họ sẽ mất lợi thế cạnh tranh.

Những nỗi sợ hãi là nỗi sợ hãi, tuy nhiên rất nhiều điều đáng kể, đây là một mô hình mà nó tốt hơn nhiều để không bỏ lỡ, cũng như khám phá để làm việc với nó trước. Iridium Mobile chạy một hội thảo trên web miễn phí về chính xác cách làm việc với các hệ thống Smarthome chủ yếu không tương thích khi bạn yêu cầu thêm Siri, Amazon Alexa hoặc Google Home. Tham gia vào tháng 10, ngày 17 tại 11 GMT+00 nếu quan tâm cũng như tiếp tục tin rằng nếu đó là một khái niệm tuyệt vời để cho những người trẻ này điều hành thế giới của chúng ta một ngày nào đó.

Chủ đề hội thảo trên web là quản lý giọng nói của Wise cho nhà khôn ngoan. Những gì để chọn cũng như chính xác làm thế nào để tích hợp?

Trên hội thảo trên web, chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác cách thêm quản lý giọng nói vào các cài đặt nhà mới cũng như làm việc dựa trên các hệ thống tự động hóa chuyên nghiệp (AMX, CRESTRON, KNX, MODBUS, HDL, v.v.). Khám phá nhiều hơn nữa cũng như đăng ký tại đây:

Tham gia hội thảo trên web

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi