Home & Living

Crestron giới thiệu TPS-6X TouchPanel

mới đã ra mắt bộ điều khiển TouchPanel mới nhất của họ TPS-6X. Cú nuôi 6 ″ này trên giá đỡ của riêng nó, vì vậy có thể được sử dụng cầm tay hoặc trên đầu bàn. Bảng điều khiển đã có dây (trong khi cập cảng) và khả năng không dây và có thể chạy trong khoảng 24 giờ với một lần sạc. Khi được cập cảng, TPS-6X thậm chí có thể hiển thị video chuyển động đầy đủ, cung cấp khả năng giám sát camera an ninh hoặc xem trước DVD hoặc kênh truyền hình, ngay trên màn hình cảm ứng. Kiểm tra ảnh khác dưới đây.

Được thiết kế cho tốc độ, phong cách và tính linh hoạt cực đoan, TPS-6X là một Touchpanel 6 inch hợp lý hóa họ crestron, kết hợp các tính năng và chức năng được tìm thấy trước đây trong chín mô hình khác và biến đây thành một giải pháp hoàn hảo cho hầu hết mọi ứng dụng . TPS-6x xác định lại thiết kế TouchPanel, cung cấp cả yếu tố hình thức bàn đẹp mắt đồng thời cung cấp toàn bộ tính di động. Trong khi được cập cảng, TPS-6X là bảng CRESNet hoặc bảng kết nối Ethernet có dây với màn hình video đầy đủ; Chỉ cần nhấc bảng điều khiển ra khỏi bến và bảng điều khiển tự động chuyển sang thiết bị RF không dây. TPS-6X có giao tiếp RF hai chiều tầm xa, tốc độ cao lên tới 200 feet và IR 1 chiều.

TPS-6X được thiết kế để cung cấp chức năng trước đây được tìm thấy trong chín người cảm ứng riêng biệt. Nó là một bảng điều khiển không dây, nghiêng và bảng thường trực. Là một TouchPanel có dây, TPS-6X giao tiếp qua Cresnet hoặc Ethernet. Là một cảm ứng không dây, nó giao tiếp qua RF và IR. TPS-6X được vận chuyển bằng cả nút có nút ngược được khắc trước và viền trống, trong một kết thúc bóng đen sang trọng. Đây là một giải pháp cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ.

Ngồi trên trạm nối, TPS-6X đang sạc lại pin và giao tiếp như một cảm ứng có dây. Kết nối Ethernet tốc độ cao cho phép hiển thị video chuyển động đầy đủ trong cửa sổ có thể mở rộng hoặc kích thước đầy đủ. Các chương trình có thể được tải lên bảng điều khiển từ xa trong khi sạc trên bến tàu.

TPS-6X đồng thời vẫn được kết nối với đài RF trong khi hoạt động như một bảng có dây, do đó, khi bảng điều khiển được xóa khỏi dock, nó sẽ chuyển sang chế độ không dây. TPS-6x hoạt động trong IEEE 802.15.4 vì vậy nó không gặp phải bất kỳ thách thức nào của WiFi.

TPS-6X cung cấp nhiều thời lượng pin để giúp bạn vượt qua cả ngày. TPS-6X vận chuyển với các cài đặt mặc định để ngủ khi nó không sử dụng để bảo quản pin, nhưng thời gian có thể được điều chỉnh. TPS-6x thức dậy và hoạt động ngay lập tức chỉ bằng cách chạm vào màn hình hoặc một nút. Không có thời gian trễ; Nó không cần phải kết nối hoặc cung cấp năng lượng.

Các nút bấm được chiếu sáng trên TPS-6X cung cấp quyền truy cập nhanh để điều chỉnh âm lượng, lựa chọn kênh và điều hướng menu trên màn hình. Văn bản nút có thể dễ dàng xem trong điều kiện ánh sáng thay đổi nhờ khắc laser laser. TPS-6X cũng có sẵn mà không có nút.

TPS-6X có cùng một công cụ đồ họa ISYS® như tất cả các Touchpanels Crestron mới nhất, bao gồm văn bản và đồ họa động, và trong khi cập nhật, 6X cũng hiển thị video toàn chuyển động trong bất kỳ cửa sổ kích thước nào hoặc trong màn hình đầy đủ.

www.crestron.com: Thông tin sản phẩm TPS-6X

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi