Home & Living

Cải thiện hiệu quả năng lượng của bạn

tìm thấy những chất thải năng lượng tồi tệ nhất cũng như các phương pháp tốt nhất để sửa chữa chúng để tiết kiệm.

Làm cho ngôi nhà của bạn hiệu quả hơn rất nhiều năng lượng không phải trả một gói. Tôi đã thấy mọi người đặt 7.000 đô la vào các cửa sổ mới, khi chi phí 10 đô la để sửa chữa một không gian dưới cửa trước sẽ mang lại nhiều tiền tiết kiệm năng lượng hơn, một người đánh giá với Greensaver, một tổ chức phi lợi nhuận ở Ontario mà Ontario mà không đánh giá năng lượng tại nhà. Ngay đây là một số sửa chữa nhanh chóng có thể làm việc trong nhà của bạn.

Cải thiện tường

Vấn đề: Ngôi nhà 50 tuổi điển hình mất một phần ba năng lượng của nó với rò rỉ không khí, bang William Kemp, tác giả của Wise Power cũng như Cẩm nang năng lượng tái tạo. Thủ phạm? Các lỗ nhỏ cũng như các vết nứt trong các bức tường, cũng như không gian xung quanh ván chân tường, ổ cắm cũng như các hầm gác mái. Hầu hết các ngôi nhà đều có đủ vết nứt, rò rỉ cũng như các kẽ hở để thêm nhiều như một lỗ có kích thước bóng rổ, ông Vladan Veljovic, chủ tịch cũng như CEO của Greensaver.

Phải làm gì: Một bài kiểm tra cửa thổi, được thực hiện trong quá trình kiểm toán năng lượng, là phương pháp tốt nhất để khám phá các khu vực rò rỉ không khí. Ổ cắm có thể được lót bằng bọt với giá 20 đô la cho toàn bộ ngôi nhà. Các vết nứt nhỏ có thể được vạch ra (khoảng 4 đô la mỗi ống caulking) cũng như những vết xôi lớn hơn đầy bọt (5 đô la có thể phải làm toàn bộ ngôi nhà).

Tiết kiệm dự kiến: 20 đến 30 phần trăm chi phí năng lượng là phổ biến (phụ thuộc vào số lượng cũng như mức độ nghiêm trọng của rò rỉ cũng như khả năng tiếp cận của các vết nứt).

Nâng cấp cửa sổ & cửa ra vào

Vấn đề: không gian xung quanh các cửa sổ cũ, không phù hợp cũng như cửa ra vào cho không khí lạnh lẽo cũng như không khí ấm, cũng như kính trên các cửa sổ một lớp.

Phải làm gì: Trong rất nhiều trường hợp, nó không kinh tế để thay thế các cửa sổ (chi phí của chúng cao so với tiết kiệm năng lượng tiềm năng). Thay vào đó, bệ cửa sổ Caulk cũng như các tấm phủ bằng nhựa có thể uốn nhiệt vào mùa đông (dưới 20 đô la cho một vài cửa sổ). Weatherstripping giảm các bản nháp xung quanh cửa ($ 25 mỗi cửa). Nếu bạn chọn Windows mới, mong đợi sẽ trả $ 500 đến $ 1.000 mỗi cửa sổ. Tìm kiếm các cửa sổ kính hai lớp với kính thấp cũng như lấp đầy khí argon.

Tiết kiệm dự kiến: Khoảng $ 3 đến $ 5 mỗi cửa sổ mỗi năm.

Cách nhiệt gác mái của bạn

Vấn đề: gác mái, đặc biệt là ở những ngôi nhà cũ, thường thiếu cách điện đầy đủ (12, trở lên) cũng như một rào cản hơi để giảm các bản nháp. Những ngôi nhà được phát triển vào những năm 1960 thường có khoảng 3 lớp cách nhiệt, trong khi những ngôi nhà cũ có thể thậm chí còn ít hơn cũng như không có hàng rào hơi.

Phải làm gì: Lay hoặc đình công trong cách nhiệt mới ($ 200 đến $ 2.000 tùy thuộc vào sự đơn giản của quyền truy cập; không phải tất cả các ngôi nhà cũ đều có một cửa hầm với gác mái). Nếu không có mở, một kiểm toán viên có thể khoan một lỗ nhỏ để kiểm tra độ dày cách điện. Đảm bảo rằng bất kỳ loại quyền truy cập Attic nào cũng được niêm phong tốt cũng như hàng rào hơi được lắp đặt hoặc không khí ấm, ẩm có thể tấn công bằng cách nhiệt, có khả năng kích hoạt khuôn. Đảm bảo cách nhiệt là không chặn đèn lõm trên trần bên dưới, tạo ra nguy cơ chấm dứt.

Tiết kiệm dự kiến: Có tới 30 phần trăm ở nhà cũ, tuy nhiên việc chăm sóc vấn đề có thể không đáng giá nếu không có quyền truy cập.

Cải thiện ánh sáng của bạn

Vấn đề: Lightbulbs sợi đốt phổ biến là không hiệu quả.

Phải làm gì: Thay thế tất cả các vết lõm bằng fluorescents nhỏ gọn (CFLS; $ 3 mỗi bóng đèn) là phương pháp đơn giản nhất để giảm thiểu chi phí năng lượng, bang Kemp. Thiết lập các công tắc điều chỉnh độ sáng trên CFL (chỉ các loại cụ thể là độ mờ) cũng như bất kỳ loại bóng đèn sợi đốt nào trong nhà. Đặt đèn bên ngoài vào bộ hẹn giờ.

Tiết kiệm dự kiến: $ 100 đến $ 200/năm.

Tăng cường lò sưởi của bạn

Vấn đề: bộ giảm xóc không đóng chặt, vì vậy ấm áp thoát ra khi lò sưởi được sử dụng. Để lại bộ giảm xóc mở là tương đương với việc có một cửa sổ mở, các tiểu bang Whiting.

Phải làm gì: Kiểm tra hiệu quả giảm dần trong quá trình kiểm tra cửa thổi. Nếu có rò rỉ, Kỹ thuật viên Lò sưởi được cấp phép bằng gỗ (WETT) có thể thiết lập một bộ giảm xóc lò xo, lò xo (khoảng 300 đô la). Nếu bạn không sử dụng lò sưởi, hãy nghĩ về việc niêm phong lỗ mở bằng vách thạch cao.

Tiết kiệm dự kiến: $ 30 đến $ 100/năm.

Cải thiện lỗ thông hơi sưởi ấm

Vấn đề: Một số lỗ thông hơi tấn công rất yếu trong khi những lỗ thông hơi khác cũng rất mạnh mẽ, dẫn đến mất cân bằng nhiệt độ: ấm áp ở cấp độ chính của nhà cũng như không đủ ấm lên cầu thang.

Phải làm gì: Các lỗ thông hơi bằng cách đặt một túi rác với vành bìa cứng trên mỗi lỗ thông hơi cũng như thời gian chính xác để mất bao lâu để lấp không khí. Ba đến năm giây là bình thường; Các lỗ thông hơi lấp đầy nhanh hơn đang hút không khí từ phần còn lại của ngôi nhà. Để chậm chạp chúng xuống, đóng một phần bộ giảm xóc để dẫn không khí đến các khu vực kém hiệu quả. Nếu các lỗ thông hơi trên các tầng trên cũng chậm, hãy nghĩ về việc cài đặt một sự trở lại không khí lạnh hơn ($ 500 đến $ 1.500) để chuyển hướng nhiều không khí trên lầu hơn rất nhiều.

Tiết kiệm dự kiến: Biến: Lý do chính để thay đổi luồng không khí là cho sự thoải mái.

Nâng cấp Thiết bị & Điện tửVấn đề: Tủ lạnh cũng như máy giặt được thực hiện trước năm 1990 không tiết kiệm năng lượng. Năng lượng cũng bị mất bởi các máy tính còn sót lại ở chế độ chờ cũng như TV cũng như âm thanh nổi đã tắt bằng điều khiển từ xa (chúng vẫn sử dụng năng lượng), kích hoạt những gì được gọi là tải ma.

Phải làm gì: Hãy suy nghĩ về việc nâng cấp lên tủ lạnh hiệu quả cao ($ 650 cũng như lên) cũng như nhà sản xuất giặt hàng đầu ($ 900 cũng như lên). .

Tiết kiệm dự kiến: $ 200 đến $ 250/năm.

Cải thiện điều hòa không khí, lò nước và máy nước nóng của bạn

Vấn đề: tất cả họ đều sử dụng các ưu đãi lớn của năng lượng; Máy điều hòa thường là người tiêu dùng quyền lực lớn nhất trong rất nhiều ngôi nhà. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp, nó không trả tiền để thay thế các sản phẩm vé lớn này trừ khi có vấn đề thứ cấp với đơn vị.

Phải làm gì: Giảm thiểu yêu cầu điều hòa không khí bằng cách cài đặt quạt trần tiết kiệm năng lượng. Bộ điều nhiệt có thể lập trình (khoảng 50 đô la cũng như lên) tiết kiệm năng lượng ấm hoặc điều hòa không khí khi bạn ngủ hoặc không ở nhà. Khi đó là thời gian cho một lò mới (chúng thường kéo dài từ 25 đến 30 năm), hãy chọn thiết kế hiệu quả lớn nhất được cung cấp ($ 1,400 đến $ 4.000; không khí trung tâm mới có giá thêm $ 1.500 đến $ 3.000). Lựa chọn xanh nhất là hệ thống sưởi nguồn mặt đất, tương tự được hiểu là địa nhiệt (đã cài đặt $ 18.000 đến $ 40.000). Khi thời gian thay thế máy nước nóng (cứ sau 15 năm), hãy nghĩ về một hệ thống theo yêu cầu (đã cài đặt từ 1.000 đến 2.500 đô la), chi phí ít hơn 60 % để chạy. Cho đến lúc đó, giặt trong nước lạnh cũng như thiết lập các vòi hoa sen dòng chảy thấp cũng như vòi sục khí, trộn không khí cũng như nước để cung cấp ít dòng chảy hơn tuy nhiên vẫn bảo tồn được áp suất cao.

Tiết kiệm dự kiến: Tăng hiệu suất tăng khoảng 30 đến 40 phần trăm; Thay đổi thành một hệ thống năng lượng địa nhiệt sẽ cắt giảm chi phí từ 300 đến 500 phần trăm.