Home & Living

Đánh giá của Husqvarna Automower Phần 4 – Trình quản lý liên kết

Automower ‘Connect, là tên Husqvarna cho giao diện điện thoại thông minh của họ với máy cắt.

Phần cứng được trang bị là phổ biến trên các loại đứng đầu 450x, tuy nhiên đó là một tiện ích bổ sung mà bạn sẽ phải trả cho nếu bạn sở hữu một 430x, 420, 330x hoặc 320. Ngoài ra, cài đặt mô-đun liên kết không phải là một công việc DIY, cần Một chuyến đi trở lại đại lý của bạn để phù hợp với việc nâng cấp ứng dụng phần mềm trong mua hàng để cho phép nó.

Chúng tôi đã đóng gói Elon vào giày để lái xe đến các đại lý khu vực của chúng tôi. Ở đây, một lợi thế nữa của robot trên một chuyến đi, nó phù hợp với xe của bạn nên không trả nhiều tiền hơn cho bộ sưu tập xe tải cũng như lô hàng cho một chuyến thăm dịch vụ như thế này.

Bảng liên kết sử dụng mạng di động và kết nối với các máy chủ Husqvarna thông qua 2G GPRS. Nó có giá 155 bảng được trang bị cũng như thẻ SIM của nó đi kèm với 2 năm dữ liệu bao gồm (không có khái niệm về các khoản phí là gì cho dữ liệu sau đó).

Ứng dụng

Ứng dụng Automower Link được cung cấp trên cửa hàng ứng dụng iOS cũng như Google Play Store cho các thiết bị Android. Khi được cài đặt, một quy trình ghép nối một lần dễ dàng với máy cắt của bạn.

Sau khi đại lý đã cài đặt phụ kiện này trong máy cắt robot, bạn có thể bắt đầu, hãy dừng lại cũng như đỗ nó, xem cũng như sửa đổi cài đặt máy cắt cùng với việc có báo thức cũng như theo dõi cài đặt GPS của máy cắt – với điện thoại thông minh của bạn, Bạn đang ở đâu.

Tất cả điều này có thể được thực hiện từ bất cứ nơi nào trên thế giới với quyền truy cập web. Nếu bạn là một chiếc điện thoại không thông minh có luddite (không thể xảy ra nếu bạn sở hữu một máy cắt robot?) Vậy thì trạng thái, theo dõi GPS cũng như các tin nhắn lỗi có thể được yêu cầu cũng như được cung cấp thông qua tin nhắn văn bản SMS.

Trạng thái & Cài đặt

Màn hình điều kiện hiển thị nếu thiết bị của bạn hiện đang cắt hoặc sạc. Nếu nó đang sạc thì bạn có thể thấy chính xác nó tiến triển như thế nào và nhận được dự báo cho thời gian nó sẽ đầy đủ cũng như bắt đầu cắt lại. Bạn có thể gửi điểm dừng / bắt đầu cũng như các lệnh công viên và bạn sẽ nhận được thông báo đẩy về bất kỳ loại vấn đề nào (ví dụ như giới hạn bên ngoài).

Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình máy cắt của mình từ tab Cài đặt, thay đổi những thứ như cắt chiều cao, hẹn giờ cũng như tất cả các tham số trong menu ‘Cài đặt như chiều rộng hành lang.

Geofence

Tab Geofence cho phép bạn xem nơi mà máy cắt của bạn ở trong thời gian gần thực (pin), con đường mà nó đã thực hiện ngoài một bản đồ ấm của khu vực vừa được bảo hiểm gần đây. Hơn nữa, bảng liên kết mang lại các tính năng an toàn và bảo mật được cải thiện, nhiều hơn nữa trong phần trong tương lai của đánh giá.

Phần mềm iOS bao gồm một ứng dụng cho Apple View có thể được sử dụng để xem tình trạng của thiết bị của bạn cũng như dừng / bắt đầu cũng như đỗ xe.

Kết nối bản án

Thật đáng thất vọng khi phần cứng cho quản lý ứng dụng không phổ biến trên các máy tự động này vì nó là thứ mà bạn mong đợi sẽ được đưa vào giá. Nó thậm chí không được cung cấp như một sự lựa chọn cho một vài mô hình thấp hơn. Husqvarna lý tưởng sẽ xem xét liên kết phù hợp là phổ biến trên toàn bộ giống trong tương lai.

Thật tuyệt vời khi thấy ứng dụng được cập nhật thường xuyên. v2.0.2 như được đánh giá ngay tại đây là phiên bản mới thứ 4 đã có trong nửa đầu năm nay.

Có rất nhiều phạm vi cho các tính năng mới sẽ được thêm vào trong tương lai, ví dụ như nhật ký hoạt động, khoảng cách di chuyển (sử dụng GPS), nhiều thông tin hơn về tình trạng của pin. Một giao diện trình duyệt web cũng sẽ phù hợp với điều này. Không có câu hỏi nào trong số khách truy cập của trang web này cũng giống như API để họ có thể tích hợp máy cắt với phần còn lại của ngôi nhà khôn ngoan của họ, gửi tín hiệu công viên cho máy cắt từ zipatile của họ chẳng hạn.

Sau khi trang bị hệ thống hoạt động thực sự tốt cũng như một cách giám sát tốt hơn nhiều, kiểm soát cũng như cấu hình thiết bị của bạn hơn là phải vật lý bên cạnh nó.

Vì vậy, ở đây, phần thứ tư của đánh giá video của chúng tôi (vui lòng, chia sẻ cũng như đăng ký)

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1

Cáp giới hạn 50m thay thế ISE® cho Husqvarna Automower 450x / 450XH

2 đánh giá

£ 21,00

Mua trên Amazon2

Husqvarna Automower Messerscheibe Trennschreibe 420 430x 440 450 x 520 550

36 đánh giá

£ 24,10

Mua trên Amazon

3

Husqvarna flymo tự động thay thế robot thay thế nặng trách nhiệm nặng 9 gói

6 đánh giá

£ 25,00

Mua trên Amazon

4

Skids tự động Husqvarna, Gleitteller cho Sân cắt 420 430x 440 450X

34 đánh giá

£ 32,00

Mua trên Amazon

5

Automower G2 Pin, Poweraxis 18V 3000MAh Pin NIMH Thay thế cho Husqvarna Automower G2 SH Solar …

72 đánh giá

£ 41,99

Mua trên Amazon

Đảm bảo kiểm tra tất cả 8 phần trong loạt đánh giá video này

Phần 1 – Robot đang đến

Phần 2 – Cắt thứ nhất là sâu nhất

Phần 3 – Thời gian lý tưởng

Phần 4 – Kiểm soát liên kết

Phần 5 – Mưa hoặc nắng

Phần 6 – bị đánh cắp?

Phần 7 – Tôi đã rối tung lên

Phần 8 – Một Tesla cho khu vườn của bạn

www.Automowerchallenge.co.uk: husqvarna.com

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon