Uncategorized

Hướng dẫn hội thảo CEDIA cho sự kiện đổi mới nhà

Sự kiện đổi mới của CEDIA House chiếm vị trí tại Excel ở London từ ngày 14-17 tháng 6 năm 2010. Đây sẽ là một sự kiện quan trọng cho các trình cài đặt tùy chỉnh, pha trộn một chương trình giới thiệu về gần đây nhất Sản phẩm cũng như các công nghệ với các chương trình đào tạo nhằm mục đích tích hợp vào các nhà tích hợp. Để tải xuống bản sao pdf của bạn về hướng dẫn hội thảo, hãy truy cập www.hometechnologyevent.co.uk

Hướng dẫn hội thảo của Ced Cedia ngay bây giờ! Một cái nhìn thoáng qua về hướng dẫn hội thảo được phát hành gần đây cũng như nó được loại bỏ để xem lý do tại sao sự kiện đổi mới của CEDIA House 2010 là chương trình giới thiệu đổi mới nhà cũng như sự kiện đào tạo trong lịch cài đặt tùy chỉnh dân cư. Với sự pha trộn riêng biệt của các khóa học được chứng nhận CEDIA, đào tạo sản phẩm của nhà cung cấp thương mại cũng như một dòng năng lượng trong Nhà hát Hội thảo Sàn Show từ một vài người chơi chính của ngành-một sự kiện Đổi mới của Nhà (Huấn luyện: 14-17 tháng 6 2010, Triển lãm 15-17 tháng 6 năm 2010, ICC London Excel), thực sự sẽ là một nền giáo dục!

Có sẵn, hướng dẫn cần thiết này sẽ hỗ trợ các đại biểu điều hướng phương pháp của họ với nhiều cơ hội giáo dục được cung cấp, bao gồm nhiều chương trình đào tạo rộng rãi của CEDIA. Từ các chương trình kỹ thuật cấp nhập cảnh cho các nhà cài đặt mới muốn có được một bước chân, đến các lớp hội thảo cấp cao cho các chủ doanh nghiệp muốn giữ cho công ty của họ theo dõi tốt nhất; Chương trình hội thảo về sự kiện đổi mới của CEDIA House hứa hẹn sẽ là một điểm nổi bật trong học thuật trong lịch thị trường.

Tại CEDIA, chúng tôi đầu tư một lời đề nghị tuyệt vời về thời gian cũng như nỗ lực để cải thiện khóa đào tạo mà chúng tôi cung cấp cũng như điều này chưa bao giờ rõ ràng hơn nhiều so với tại sự kiện đổi mới của House House. Thảo luận về Chủ tịch Giáo dục Khu vực 1 CEDIA, Simon Buddle. Giáo dục cơ bản cung cấp trong năm nay là mong muốn cá nhân của tôi để giữ mọi thứ phù hợp cũng như có sẵn nhất có thể. Cuối cùng, tôi hài lòng rằng phần lớn các chương trình CEDIA là mới cho năm 2010. Tích hợp điều này với những nỗ lực như ‘Hộ chiếu cho Giáo dục, cũng như đặt đào tạo tại sự kiện trở thành một đề xuất cực kỳ quan trọng.

Chương trình giáo dục CEDIA khác nhau cũng như thú vị đã được phát triển để cung cấp cái nhìn sâu sắc quan trọng, trên một số bài hát; Với sự phong phú của các chương trình mới nhắm vào các kỹ thuật viên, các nhà quản lý việc làm cũng như các chủ sở hữu công ty. Đối với những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ, các chương trình như thành lập hệ điều hành công ty sẽ cung cấp một bản tóm tắt về tổ chức cũng như các hệ thống thủ tục cần thiết để làm việc hiệu quả, trong khi thiết lập các kỹ thuật quảng cáo sẽ làm nổi bật các công cụ quảng cáo quan trọng cần thiết để phân biệt cũng như phát triển công ty của họ trong một môi trường cạnh tranh dần dần.

Những người muốn tăng cường các kỹ năng quản lý công việc của họ phải xem xét quản trị chi phí công việc để khám phá về các kỹ năng tiền tệ cần thiết cần thiết cho tổng số công việc cũng như tối đa hóa lợi nhuận. Liên doanh thành công vào thị trường MDU phụ thuộc vào sự cân bằng thận trọng của doanh số, nhân lực, sắp xếp cũng như phù thủy tiền tệ, một điều được khám phá trong khóa học quản lý việc làm MDU, trong khi diễn đàn quản trị việc làm tương tác đưa theo dõi giáo dục cho người quản lý việc làm trong một người quản lý việc làm trong một tất cả đều khác nhau, tuy nhiên hướng quan trọng. Với các trò chơi vượt qua âm nhạc cũng như các bộ phim được tích hợp ở High Street, chơi game là công việc lớn; Phát triển không gian chơi game tích hợp cho thấy làm thế nào, khi được tích hợp chính xác, một không gian trò chơi có thể giúp bạn giữ cho bạn, thay vì theo nghĩa đen, trước trò chơi. Trong khi, iPhone, iPad cũng như máy tính bảng sẽ là một diễn đàn mở để nói về hiệu quả của các tiện ích mới nổi này cũng như sẽ có thêm các cuộc thảo luận về bàn tròn về các chủ đề như phân phối HDMI, TV 3D cũng như phương tiện truyền thông đám mây như tập hợp vật chất.

Ngoài các khóa học CEDIA, cũng sẽ có cơ hội đào tạo từ Hiệp hội Đại lý nghe nhìn của Anh (BADA) cũng như KNX ngoài nhiều buổi đào tạo sản phẩm của nhà cung cấp thương mại. Và, cách xa phòng hội thảo, nhà hát hội thảo sàn diễn trở lại với chương trình nghị sự chủ đề không chính thức cũng như nhịp độ. Năm nay, HDMI, 3D, mét khôn ngoan, phong cách nội thất cũng như tương lai kỹ thuật số là một vài trong số những vấn đề sẽ được xem xét kỹ lưỡng như một phần của diễn đàn phổ biến này. Việc xếp hàng các diễn giả chuyên nghiệp sẽ có sự tham gia từ các tập đoàn lớn, như BSKYB, cũng như BBC, người sẽ cung cấp cho khán giả quan điểm của đài truyền hình trên HD cũng như lô hàng vật liệu 3D vào nhà. Nhà thiết kế, nhà văn cũng như người dẫn chương trình truyền hình, Oliver Heath cũng sẽ trở thành trung tâm như một phần của Nhà hát Hội thảo tại Sàn Show vào thứ Tư ngày 16 tháng 6 để biết địa chỉ chính về các vấn đề về phong cách cũng như tính bền vững.

Chi tiết đầy đủ về tất cả các chương trình được cung cấp, cộng với các chi tiết về các sự kiện tận tụy cho các nhà thiết kế nội thất, kiến ​​trúc sư, M & E COnsultants cũng như các nhà thầu điện có thể được phát hiện trong Hướng dẫn hội thảo có sẵn, theo yêu cầu, từ văn phòng CEDIA hoặc có thể tải xuống từ trang web CEDIA. Những người muốn tận dụng một loạt các chương trình lớn được cung cấp nên bắt đầu hành trình của họ bằng cách nhận được ‘hộ chiếu đến giáo dục’ cho sự kiện đổi mới nhà năm 2010. Một nỗ lực hiệu quả chi phí cho cả cá nhân cũng như các công ty, ‘hộ chiếu cho giáo dục ‘Cho phép chủ sở hữu đặt trước nhiều chương trình CEDIA như họ muốn, trong sự kiện giáo dục bốn ngày, cũng như tất cả với giá trị 400 £+VAT! Hơn nữa, doanh nghiệp đặt năm hộ chiếu cùng một lúc, sẽ được hưởng một phần sáu, hoàn toàn miễn phí! Hộ chiếu cho giáo dục, không thể chuyển nhượng cũng như không hợp lệ cho các chương trình chạy cùng một lúc hoặc chứng nhận CEDIA. Hộ chiếu được cung cấp cho những người không phải là thành viên với tỷ lệ £ 525 + VAT. CEDIA cũng cung cấp tỷ lệ chiết khấu 10% cho các chương trình tư nhân được đặt trước thời hạn đầu chim sớm ngày 1 tháng 6. Để tải xuống một bản sao của Hướng dẫn hội thảo, hãy truy cập www.hometechnologyevent.co.uk Hồi

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi