Home & Living

Axentra tiết lộ máy chủ nhà homebase

Ở đây, một loại thay thế được cung cấp năng lượng cho máy chủ Windows House. Máy chủ House House từ Axentra được cung cấp bởi hệ thống hipserv của họ cũng như cho phép người dùng lưu trữ cũng như chia sẻ các tệp phương tiện của họ thông qua mạng nhà của họ hoặc trên web ngoài việc tạo điều kiện cho các bản sao lưu. Hệ thống sẽ được cung cấp Q1 2008 cũng như chi phí bắt đầu ở mức $ 699 cho phiên bản 1 terabyte.

Trang web Axentra có một trang hấp dẫn trên phiên bản Beta VM (máy ảo) của hipserv có thể chạy trên máy Windows (hiện chỉ được cung cấp cho OEM).

Công ty Axentra ™ hôm nay đã công bố ra mắt máy chủ nhà Homebase ™. Được cung cấp trong các phiên bản một terabyte một cũng như được cung cấp bởi nền tảng ứng dụng phần mềm Media Media Media đã giành giải thưởng của Axentra, Homebase cung cấp cho người dùng khả năng chưa từng có để quản lý, lưu trữ cũng như chia sẻ tất cả các loại tệp phương tiện với gia đình, Những người bạn tốt hoặc tại nhà với vô số thiết bị, từ PC cũng như TV đến điện thoại di động, khung ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc phương tiện kỹ thuật số, thậm chí cả hệ thống trò chơi Sony PlayStation 3 hoặc Xbox 360.

Bằng cách làm cho hàng đầu của nó, phong cách đề xuất thiết bị máy chủ nhà tất cả trong một được cung cấp cho công chúng nói chung, Axentra đang cung cấp trực tiếp ứng dụng phần mềm Hipserv Media Server cho người tiêu dùng. Một thiết bị mạnh mẽ cũng như chức năng của Rich House Server, Homebase giới thiệu bộ sưu tập các dịch vụ bổ trợ hipserv ngày càng tăng được sản xuất bởi Axentra cũng như các đối tác của nó.

Homebase đặt người dùng ảnh kỹ thuật số, âm nhạc cũng như video trong tầm tay của họ bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào, cũng như dễ dàng hơn bao giờ hết. Ví dụ: Homebase cho phép người dùng chỉ kéo nội dung kỹ thuật số kéo và thả, giúp cho nó đơn giản để lập danh mục ảnh, video cũng như âm nhạc trong các thư mục chia sẻ phổ biến hoặc các thư mục riêng tư, dành riêng cho người dùng. Máy chủ cũng làm cho việc chia sẻ tài liệu với những người bạn tốt cũng như các thành viên hộ gia đình trên web từ bất cứ đâu đơn giản thông qua cổng thông tin web an toàn của AXENTRA, www.myhipserv.com. Với cổng thông tin này, các cá nhân có thể xem hoặc nghe các tệp trên bất kỳ loại trình duyệt web phổ biến nào hoặc thông qua nhiều thiết bị di động sử dụng giao diện di động www.myhipserv.mobi.

Hơn nữa, Homebase sử dụng một phạm vi khéo léo gồm bốn ổ đĩa khó kết nối, cực nhanh. Nhiều ổ đĩa được cấu hình RAID5 không chỉ hỗ trợ để đảm bảo lưu trữ không an toàn cũng như phát lại các tệp phương tiện lớn, tuy nhiên tương tự tăng đáng kể hiệu suất cho phục vụ phương tiện truyền thông nhanh cũng như khu vực cũng như phương tiện từ xa.

Hom Hombase là một máy chủ nhà cực kỳ mạnh mẽ cho bất kỳ ai trên thị trường cho một giải pháp thống nhất các thiết bị trong ngôi nhà kỹ thuật số của họ, ông Niall O hèDriscoll, phó chủ tịch quảng cáo cũng như sản phẩm của Axentra Corporation. Đây là giải pháp cuối cùng cho bất kỳ ai muốn chỉ huy tổng thể, cũng như có quyền truy cập vào bộ sưu tập các tệp phương tiện kỹ thuật số của họ, ngoài việc sao lưu đơn giản cũng như đồng bộ hóa các tài liệu quan trọng của họ.

Phạm vi rộng lớn của các thiết bị
Homebase hỗ trợ một loạt các thiết bị cũng như tiêu chuẩn. Âm nhạc, video cũng như hình ảnh có thể được truy cập bởi nhiều trình phát phương tiện kỹ thuật số được tuân thủ UPNP A/V và/hoặc DLNA (Liên minh mạng sống kỹ thuật số). Máy chủ iTunes ™ tích hợp có thể phát âm thanh đến MAC hoặc PC được trang bị máy khách iTunes, trong khi video cũng như hình ảnh có thể được nhìn thấy trên TV cũng như khung ảnh kỹ thuật số.

Axentra đưa phương tiện truyền thông cá nhân thưởng thức tối đa với máy chủ nhà HomeBase ™ mới được cung cấp bởi Hipserv ™
Chủ sở hữu của Xbox 360 cũng như các hệ thống trò chơi Sony PlayStation 3 có thể sử dụng các nền tảng này để có quyền truy cập vào các tệp đa phương tiện. Trên thực tế, máy chủ nhà Homebase của Axentra, đủ mạnh để điều khiển vật liệu đến một số nền tảng cũng như các thiết bị cùng một lúc. Dù bạn cần gì, Homebase có thể hỗ trợ nó!

Giải pháp sao lưu/đồng bộ hóa
Ngoài chức năng của nó như một máy chủ truyền thông nhà, Homebase hoạt động hoàn hảo như một giải pháp sao lưu
Đối với PC cũng như mạng lưới nhà. Tốc độ Ethernet Gigabit của nó cũng như các khả năng quan trọng tạo ra các bản sao lưu các tệp quan trọng cũng như các thư mục nhanh chóng cũng như thuận tiện. Đối với khả năng sao lưu ngoại vi, các thiết bị lưu trữ có thể tháo rời của bên thứ ba có thể được liên kết thông qua các cổng USB Homebase,; Tiện ích cũng sẽ hỗ trợ sao lưu ngoài trang web trực tiếp từ bên trong giao diện hipserv thông qua việc mua tư cách thành viên bảo mật tiên tiến của Axentra, Hipserv (có sẵn vào cuối quý 1 năm 2008).

Giá cả cũng như sẵn có
Máy chủ nhà Axentra Homebase sẽ được cung cấp để mua trực tiếp từ Axentra, ngoài việc chọn các cửa hàng bán lẻ trên Internet, bắt đầu vào cuối quý đầu tiên của năm 2008. Hai phiên bản sẽ được cung cấp: RAM 1 TB/256 MB 1 Phiên bản cho $ 699,00 (SRP), cũng như phiên bản RAM 2 TB/1 GB với giá $ 999,00 (SRP).

www.axentra.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Pocket