Uncategorized

Hệ thống quản trị điện Energenie LAN – 4 SOCTETS

được kiểm soát IPute hoặc hai. Điều này đã kích hoạt một chút đầu gãi đầu tiên tuy nhiên không có vấn đề chính hãng. Công bằng mà nói, các hướng dẫn giải thích hành vi này tuy nhiên tôi nên đánh bóng bit đó khi lần đầu tiên đọc chúng.

Tương tự như vậy, việc định cấu hình hệ thống để truy cập từ xa, mặc dù một lần nữa, sự nhầm lẫn chuyển tiếp đã được thực hiện với tôi. Dịch vụ web của Energenie, sử dụng cổng 5000 – khi tôi hiểu tôi chỉ muốn truy cập trình duyệt web được tích hợp vào chính hệ thống cũng như chuyển tiếp số cổng đó, tất cả đều ổn.

Hệ thống này có một chút lớn cho các ứng dụng ổ cắm đơn, ví dụ: Ra ngoài trong vườn như một bộ điều khiển cho đèn Giáng sinh, vì tôi không tin rằng nó sẽ có hình dạng bên trong các hộp chống nước thông thường được bán trong các nhà kho DIY & trung tâm vườn.

Như đã đề cập, tôi đã sử dụng ứng dụng phần mềm PowerManager được cung cấp tuy nhiên một cá nhân diễn đàn nhà tự động hơn cũng như báo cáo một số vấn đề (xem chủ đề này để biết thêm thông tin).

Tóm lại, nó thực sự thực hiện nhiệm vụ mà tôi đã mua nó, vì vậy tôi rất vui mừng (về chương trình Murphy, luật pháp được sử dụng trong kỳ nghỉ gần đây của tôi – hộp CCTV hoạt động hoàn toàn cũng như không bao giờ cần thiết lập lại). Với £ 70 được giao, tôi tin rằng hệ thống quản lý quyền lực của Energenie LAN là một chút mặc cả.

Doanh thu

7.482 đánh giá

TP-Link KASA WiFi Power Dải 3 cửa hàng với 2 cổng USB, hoạt động với Alexa, Google House cũng như Samsung SmartThings, Wireless Wise Socket Control Control Plug, không cần trung tâm (KP303)
Một số điều khiển khôn ngoan – 3 cửa hàng khôn ngoan có thể được quản lý riêng cũng như 2 cổng USB luôn luôn trên;
Bảo mật Surge – Khiên thiết bị điện tử nhạy cảm cũng như các thiết bị từ nguồn điện bất ngờ cũng như gai;
Khả năng tương thích – Hoạt động với Alexa cũng như Google Assistant để kiểm soát giọng nói

£ 24,99

Mua trên Amazon

Energenie4u.co.uk: Được cung cấp từ Amazon

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon