Home & Living

HARMONY DUPLINE

Chỉ cần tự động hóa đã tiết lộ sự chiếu sáng mô-đun HARMONY-DUPLINE của họ cũng như quản lý hệ thống

Tuần Har Harmony-Dubline là một hệ thống hoàn toàn mới cũng như quản lý hệ thống từ chỉ tự động. Hệ thống cung cấp toàn bộ quản lý ánh sáng, an toàn cũng như sưởi ấm cũng như tương tự tích hợp một hệ thống báo động phát triển. Quản lý các khía cạnh cốt lõi này cung cấp nền tảng của một giải pháp nhà khôn ngoan tổng thể, cung cấp cho công dân của khu dân cư hoặc tài sản thương mại lợi ích tích hợp của an ninh, tiện lợi, cách tăng cường cuộc sống cũng như các lợi ích tiết kiệm năng lượng đồng thời.

Sự hấp dẫn của sao chép hòa âm là nó là một hệ thống mô-đun hoàn toàn linh hoạt có thể được cài đặt trong cả hai ngôi nhà mới cũng như hiện có. Một tùy chọn của 27 sản phẩm khác nhau có thể được kết hợp vào giải pháp sao chép hài hòa. HARMONY-DUPLINE rất đơn giản để thiết lập cũng như cấu hình cũng như dựa trên hệ thống xe buýt đáng tin cậy. Tính linh hoạt của sao chép hài hòa làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều so với các hệ thống khác, cũng như sự thật đó là một hệ thống có dây cung cấp cho nó độ tin cậy tổng thể

Vì HARMONY-DUPLINE là một hệ thống mô-đun, nên luôn luôn đơn giản để lập kế hoạch, mở rộng hoặc sửa đổi một cài đặt. Điều kiện của một hàm được cung cấp có thể được quản lý cũng như kiểm tra bất cứ nơi nào trên xe buýt bởi một số phần tử đồng thời cũng như việc thêm các phần tử mới vào địa chỉ chức năng hoặc định tuyến lại chức năng. Khả năng sử dụng hệ thống cáp hiện có có thể tạo điều kiện cho việc cài đặt ngay lập tức. Ở trung tâm của hệ thống là trình tạo kênh chính, một hệ thống trung tâm có chứa bộ điều khiển vi mô thực hiện các chức năng ưa thích. Bộ điều khiển vi mô này sau đó được cấu hình cho mỗi nhà riêng. Bộ điều khiển có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu trong cài đặt cũng như mỗi tiện ích (bộ điều chỉnh nhiệt hoặc cảm biến) được gán một địa chỉ để nó có thể được xác định bởi bộ điều khiển. Lập trình lấy vị trí từ một PC điển hình.

HARMONY-DUPLINE là một hệ thống đặc biệt hấp dẫn vì sự quyến rũ thẩm mỹ của các yếu tố quan trọng như màn hình cảm ứng (hình dưới). Hoàn toàn hài hòa-sao chép cung cấp một gói dễ chịu thực tế nhưng thẩm mỹ cho cả trình cài đặt cũng như người dùng cuối.

Để giúp bạn bắt đầu với sản phẩm Wise House tích hợp hoàn toàn này, Just Automate đã tạo ra một bộ khởi động sao chép hài hòa bao gồm việc tuân thủ các mục: Trình tạo kênh chính; 8 Mô -đun chuyển tiếp phương thức; Mô -đun điều chỉnh độ mờ 2 x 230W; Giao diện công tắc ánh sáng phổ quát cũng như lập trình viên trùng lặp. ”

SimplyAutomate.co.uk

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi