Home & Living

Tủ quần áo tổ chức 101

sắp xếp nó ra

Loại bỏ tất cả quần áo khỏi tủ quần áo của bạn và tạo cọc cho từng loại đồ quần áo: áo cánh, áo len, quần, váy, áo phông, mặc phòng chờ, mặc ra ngoài, v.v. , khăn quàng cổ và giày. Hãy chắc chắn cũng tách ra các mặt hàng để được quyên góp. Sau khi sắp xếp hoàn tất, bạn nên có thể tạo thành một ý tưởng tốt về việc tủ quần áo của bạn có thể phù hợp một cách thuận tiện và các loại lưu trữ bạn cần: thanh treo giữa cho áo phông và không gian treo đầy đủ Các mặt hàng như váy và quần; ngăn kéo cho đồ lót và phụ kiện, kệ cho giày và túi xách; móc cho thắt lưng và khăn quàng cổ. Khi bạn đã đánh giá nhu cầu của mình, hãy xem xét nhiều hệ thống tủ quần áo và các thành phần có sẵn trên thị trường hiện nay có thể sử dụng tất cả không gian lưu trữ có sẵn trong tủ quần áo của bạn và cải thiện đáng kể chức năng của nó.

Mẹo phụ kiện:

Treo khăn quàng cổ và dây chuyền dài từ móc trên móc treo.

Khay dao kéo bằng gỗ rẻ tiền làm cho các nhà tổ chức trang sức trong ngăn kéo tuyệt vời.

Chỉ dành cho quần áo của bạn

Don Tiết cho phép tủ quần áo của bạn là nhà của máy hút bụi, áo khoác mùa đông hoặc giày trượt tuyết. Tìm không gian trên gác mái, tầng hầm hoặc phòng bùn cho các mặt hàng bên ngoài có thể được gỡ bỏ để nhường chỗ cho quần áo và giày dép.

Thiết kế

Quyết định mức độ mà bạn muốn thay đổi tủ quần áo của mình. Ngân sách của bạn có thể cho phép bạn có một hệ thống tủ quần áo được phát triển tùy chỉnh được sản xuất cho bạn hoặc bạn có thể chọn đi theo con đường tiết kiệm hơn nhiều để mua bộ dụng cụ hệ thống tủ quần áo và tự cài đặt.

Tìm thêm cảm hứng thiết kế tủ quần áo trong bộ sưu tập ảnh của chúng tôi.