Home & Living

Nghiên cứu trường hợp: Dịch vụ hữu hạn – Crestron Wise House

Nó luôn luôn tuyệt vời khi nhìn xung quanh một ngôi nhà khôn ngoan được cài đặt chuyên nghiệp, vì vậy, đây là một cấu hình crestron trong một ngôi nhà xinh xắn ở Leicester, được phát triển cũng như được sản xuất bởi các giải pháp hữu hạn.

Tóm tắt

Một dịch vụ hiệu quả chi phí nhưng chi phí đã được tìm kiếm cho ngôi nhà phát triển mới này với các nhu cầu thiết yếu là giải trí tại nhà trong suốt, an toàn và an ninh cũng như kiểm soát chiếu sáng. Ngôi nhà hộ gia đình lớn cần phải phục vụ cho 4 đứa trẻ ở độ tuổi đa dạng nên sự linh hoạt của các lựa chọn giải trí gia đình thay vì âm nhạc hoặc chất lượng cao truyền hình cũng như sự đơn giản của việc sử dụng là ưu tiên hàng đầu.

Giải pháp

Để cung cấp độ tin cậy cũng như sự đơn giản của việc sử dụng mà hộ gia đình cần, một hệ thống quản lý khôn ngoan cũng như hệ thống chiếu sáng Lutron đã được chỉ định. Những hệ thống mạnh mẽ này cung cấp hiệu suất cực kỳ tốt nhất cho các lĩnh vực của hệ thống rất nhiều điều cần thiết cho khách hàng của chúng tôi.

AV cũng như đặc tả thiết bị khôn ngoan:

Kiểm soát chiếu sáng lutron
Crestron Wise House Quản lý các tấm cảm ứng cũng như điều khiển từ xa
Sky Q, Sony TV, cũng như điều chế HD kỹ thuật số
Sonos Music Streaming cũng như loa Sonance
Hệ thống camera quan sát video Dahua 4K 16
Nhập cảnh BPT
Hệ thống sưởi ấm hợp lý cũng như kiểm soát làm mát
Middle Atlantic AV Racking

Uyển chuyển

Hiệu suất không gian rạp chiếu phim nổi bật cũng như các tính năng chiếu Sony 4K, màn hình máy chiếu nghiên cứu màn hình rộng 9 feet cũng như loa sê -ri B & W CT trong cấu hình 7.1.2 với khuếch đại ARCAM cũng như xử lý.

Để làm việc trong kế hoạch ngân sách chung dễ dàng, các loa trần cũng như các ampe liên kết Sonos đã được ghép nối trong tất cả các không gian cùng với hệ thống điều chế TV Sky TV kỹ thuật số cho phép một số hộp bầu trời được nhìn thấy trong nhà trong HD cực kỳ chi phí một cách hiệu quả.

Hệ thống nhà thông minh

Hệ thống Crestron được vận hành bởi các tấm cảm ứng trên tường trong nhà bếp, phòng ngủ chính cũng như hạ cánh tầng 1 cũng như iPad cũng như iPhone trong tất cả các không gian khác cũng như vận hành các ngôi nhà sưởi ấm, làm mát, bảo mật, cổng vào , âm nhạc cũng như hệ thống truyền hình

Khác với TV, cũng như loa, tất cả các thiết bị được đặt ở trung tâm trong các giá đỡ AV có độ cao đầy đủ trong phòng thực vật máy lạnh. Phương pháp tập trung này là cốt lõi cho nhiều ngôi nhà khôn ngoan cũng như cung cấp tính linh hoạt đáng chú ý ngoài việc giữ tất cả các không gian chính trong nhà loại bỏ thiết bị.

Kết quả cuối cùng

Công việc là một ví dụ tuyệt vời về việc tuân thủ ngắn gọn về khách hàng để cung cấp một ngôi nhà cực kỳ khôn ngoan cho một kế hoạch ngân sách eo hẹp, nhấn mạnh vào hiệu suất thiết yếu cũng như cung cấp sự đơn giản của việc sử dụng cũng như độ tin cậy rất cần thiết.

Để khám phá ra nhiều hơn, hãy xem Finitesolutions.co.uk

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest8
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi