Uncategorized

Sân sau truyền cảm hứng

Đây là thời điểm trong năm tôi bắt đầu tin về những gì tôi nên làm việc ở sân sau của mình. Nó có một bãi cỏ nhỏ (khoảng 400 feet vuông) cũng như tôi hiểu rằng tôi không có đủ diện tích cho một cấu trúc bên ngoài, tuy nhiên tôi chắc chắn luôn luôn muốn một cái!

Tôi thích khái niệm về một chiếc taxi ở sân sau như một nơi ẩn náu nhỏ – họ luôn nhắc nhở tôi về việc bên hồ bơi ở Miami hoặc Caribbean.

Tôi tin rằng nó rất xuất sắc khi mọi người chuyển đổi nhà để xe của họ thành một thứ như thế này, tuy nhiên tôi sẽ hạnh phúc với một gian hàng vật chất của Sunbrella giống như bên dưới.

Để biết thêm cảm hứng trong sân trong, hãy xem các khu vực ngoài trời trong nhà của chúng tôi hoặc các phòng trưng bày hình ảnh sân sau truyền cảm hứng.

Tín dụng hình ảnh: 1. Home & House tháng 5 năm 2010, Nhiếp ảnh của Ted Yarwood2. Home & House tháng 7 năm 2007, Nhiếp ảnh của Stacey Brandford3. HOME & HOME tháng 4 năm 2009, Nhiếp ảnh của Michael Graydon4. Home & House tháng 9 năm 2008 Số phát hành, Nhiếp ảnh của Kim Christie