Uncategorized

Blooms Blooms: Sunny Delights

Như nhiều bạn biết, mỗi tháng chúng tôi muốn thích thú với một không tốn kém hiện tại từ các trung tâm một thời gian trước). Và tháng này, John thực sự đã trở về nhà với một bó hoa nhờ thực tế là lần đầu tiên, anh ấy đã đi mua sắm tạp hóa mà không có tôi. Chúng tôi luôn chạy những việc vặt như thế cùng nhau, nhưng vì Clara chỉ mới hai tuần rưỡi vào thời điểm đó, các cô gái chúng tôi đã chọn ở lại và tự mình gửi thức ăn. Đoán xem những gì? Anh ấy sống sót mà không có chúng tôi (dây thần kinh). Và tất nhiên, đó là một bất ngờ tuyệt vời khi anh ấy trở lại với bó hoa 4 đô la vui vẻ của Alstroemerias cùng với sữa, trứng và các mặt hàng chủ lực khác mà anh ấy đã bỏ ra.

Chúng trông tuyệt vời trên bàn giao diện điều khiển bên cửa trước (đặc biệt là vì mọi người đã ghé qua để gặp cô Clara, vì vậy chúng tôi yêu thích màu sắc nhỏ bé mà hy vọng nói rằng chúng tôi có chúng tôi-một người mới-nhưng mới ngôi nhà không có gì không phù hợp trong trung bình). Ngay cả khi một vài phòng khác không có gì gọn trong những ngày này

Video yêu thích của chúng tôi

Chúng tôi yêu thích Alstroemerias vì họ là một trong những bó hoa cửa hàng tạp hóa Bang-For-Your-Buck tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy. Chúng dễ dàng kéo dài ba hoặc thậm chí bốn tuần – tất cả những gì chúng tôi làm là thay đổi nước cứ sau vài ngày và lặp lại thân cây trên một góc khoảng tám ngày hoặc lâu hơn. Và những người đàn ông màu vàng này rất hài lòng và ngọt ngào (chúng tôi đã luôn luôn đi với những người màu hồng mềm mại trong quá khứ).

Và thay vì chọn một chiếc bình rất sáng, lần này chúng tôi đã đi với một chiếc kính vuông dễ dàng mà chúng tôi đã đặt xung quanh. Nó tạo ra một sự cân bằng tốt cho nhà kính thủy tinh ở phía bên kia của bảng điều khiển và nó thực sự cho phép những bông hoa màu vàng và những chiếc lá màu xanh lá cây tươi mới là những ngôi sao.

Vì vậy, đó là sự phá vỡ của chúng tôi. Bạn đã tận hưởng Alstroemerias hoặc bất kỳ giá rẻ nào khác nhưng ôi những bông hoa đáng yêu ngày nay? Những gì tình trạng của các vấn đề trong sân sau của bạn? Bất kỳ hoa hoàn toàn miễn phí để kẹp và bật vào một chiếc bình để có một chút nhanh chóng hài lòng trong nhà bếp hoặc phòng khách của bạn? Hãy cho chúng tôi tất cả về những nỗ lực liên quan đến hoa mới nhất của bạn.

Muốn xem Bouquet cửa hàng tạp hóa đầu tiên của chúng tôi từ tháng 1 năm ngoái? Ngứa để kiểm tra tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8 và tháng 9 nữa? Làm thế nào về năm nay, tháng một, tháng 2, tháng 3, tháng 4 và có thể là bó hoa? Chỉ cần theo các liên kết cho một số bó hoa khá ngọt ngào (và thậm chí miễn phí) khá ngọt ngào.

Thêm thông điệp từ tình yêu của ngôi nhà trẻ