Uncategorized

Các vật liệu hiên tốt nhất

cũng như lắp đặt bề mặt hiên phù hợp sẽ làm cho khu vực bên ngoài của bạn thành công.

Bây giờ là lúc để bắt đầu tin vào chính xác làm thế nào để tạo kiểu cho các khu vực sinh hoạt bên ngoài của bạn. Bất kể chính xác bạn có bao nhiêu khu vực, cho dù đó là một boong đô thị nhỏ hay một số mẫu đất quốc gia rộng lớn, lên kế hoạch cũng như lắp đặt bề mặt hiên phù hợp – cho dù trên cỏ, cát hay tấm bê tông – là chìa khóa để làm cho khu vực bên ngoài của bạn trở thành thành công.

Trong khi đá cũng như gỗ là bề mặt nổi bật nhất, một sân trong cũng có thể được chế tạo với các vật liệu chắc chắn như gạch hoặc bê tông. Thêm một pergola hoặc arbor, một vài đèn bên ngoài cũng như một số cảnh quan được lên kế hoạch tốt cũng như sân trong của bạn sẽ là một nơi nghỉ ngơi mùa hè chào đón. Hãy chắc chắn để xác định phong cách cũng như cái nhìn hoàn thành mà bạn đang cố gắng thực hiện trước khi chọn vật liệu hiên. Một số vật liệu, như pavers, phù hợp hơn cho một khu vườn đô thị trong khi đá tự nhiên hoặc bê tông sẽ cho mượn một cái nhìn tự nhiên hơn, mộc mạc hơn cho một cảnh quan nông thôn.

Việc tuân thủ là một hướng dẫn để chọn vật liệu hiên:

Sỏi

Mặc dù một trong những vật liệu bề mặt hiên tốn kém nhất, nhưng đá tự nhiên tồn tại vĩnh viễn cũng như hoàn hảo cho bất kỳ loại trang trí hoặc cảnh quan nào. Để có một kết thúc mộc mạc hơn, hãy chọn một viên đá hình ít tốn kém hơn, không đều. Chi phí đá trơn, mịn, chi phí đá vuông cũng như phù hợp với một sân chính thức hơn.

Gỗ

Gỗ cần bảo trì nhiều hơn đá. Lumber được xử lý áp lực thường được sử dụng nhất cho các hiên gỗ, tuy nhiên nó không có tuổi hấp dẫn như các loại gỗ khác như gỗ tếch. Gỗ được xử lý áp lực có xu hướng đổi màu nhanh chóng cũng như phải được xử lý hàng năm bằng chất trám. Một lợi thế để sử dụng gỗ là nó có thể được phát triển trên một độ dốc mà không làm lại đất cũng như được tùy chỉnh nhanh chóng, cho dù đó là cho một tầng thứ hai hay một sân trong.

Bê tông

Bê tông là vật liệu hiên giá cả phải chăng nhất. Được cung cấp trong một loạt các kiểu bắt chước đá cờ hoặc đá cuội, bê tông cũng có thể được tô màu với các kiểu đóng dấu trông giống như chúng được nhúng trong vật liệu.

Mặc dù hiệu quả chi phí hơn gỗ hoặc đá, bê tông là vật liệu bảo trì cao hơn vì sự xuất hiện tự nhiên như thấm nước có thể dẫn đến nứt, đặc biệt nếu bê tông không được niêm phong đúng cách.

Gạch

Gạch là một vật liệu bền cung cấp một cái nhìn cổ điển, trang trọng. Được cung cấp trong một loạt các màu sắc, hình dạng cũng như kích thước, gạch có thể được đặt ra theo kiểu phong cách, hấp dẫn. Nó tốt nhất để sử dụng gạch lát đất sét cho các khu vực sẽ được đi trên vì chúng bền hơn.

Pavers cao su

Được làm từ lốp xe tái chế, pavers cao su tạo ra một bề mặt chống trượt hấp dẫn mà độ bền cũng như không cần bảo trì. Tuyệt vời cho các khu vực giao thông cao, pavers cao su được cung cấp trong một loạt các hình dạng, kích cỡ cũng như màu sắc. Mặc dù đơn giản để cài đặt, một cơ sở phụ của cốt liệu đá nghiền nát được khuyến nghị.