Uncategorized

Khám phá các chi tiết thiết kế xu hướng ngay bây giờ!

Trợ lý biên tập viên thiết kế Jennifer Koper chia sẻ những gì hiện đang bắt mắt.
Tôi luôn luôn yêu thích sự nhẹ nhàng và không khí của những tấm vải lanh có dệt, có chất lượng tương tự có chất lượng nhìn xuyên qua. Sự thích thú này cảm thấy hoàn toàn phù hợp cho mùa xuân, đó là lý do tại sao tôi yêu thích một xu hướng mà Lôi đã xuất hiện gần đây với cùng một cảm giác: thủng. Vẫn còn rất phổ biến trong đèn lồng kim loại, xu hướng này đã đi vào tất cả các loại hàng gia dụng. Nhấp qua để tìm bảy phát hiện đục lỗ yêu thích của tôi ngay bây giờ.

Giỏ lưu trữ này cảm thấy nhẹ và thoáng mát, nhưng các lỗ thủng vẫn đủ nhỏ để giữ nội dung bên trong. Nó cũng có màu trắng cho một cái nhìn tối giản.

Nguồn: H & M Home

Sản phẩm: Giỏ lưu trữ kim loại, $ 19,99

Khung thép đục lỗ hoàn thiện bằng vàng này cảm thấy giản dị và quyến rũ cùng một lúc. Đứng đầu với đá cẩm thạch màu đen cho một cú hích, nó sẽ tạo ra một bảng điều khiển lối vào bóng mượt và tối giản.

Nguồn: CB2

Sản phẩm: Bảng điều khiển đá cẩm thạch đục lỗ, $ 999

Khung thép phủ bột của bộ sưu tập ngoài trời này tại West Elm là một màu xanh bạc hà tuyệt vời. Các chi tiết đục lỗ nhìn ra từ dưới đệm siêu vui nhộn, được tạo ra với sự hợp tác của công nhân kim loại có trụ sở tại L.A. Eric Trine và nhà thiết kế dệt may có trụ sở tại Brooklyn Ellen Van Dusen.

Nguồn: West Elm

Sản phẩm: Eric Trine + Dusen Dusen Sofa ngoài trời, $ 949

Nội các quả óc chó Kelly Wearstler này với một cơ sở bằng đồng bị cháy có thể là một sự phô trương, nhưng nó chắc chắn là một showstopper. Nó có các lỗ thủng quá khổ trong vỏ đồng dọc theo cửa trước, cho thấy các mảnh và mảnh của những gì bên trong, bao gồm cả mirror cổ!

Nguồn: Kelly Wearstler

Sản phẩm: Nội các Dillon, $ 25, 185

Một sự kết hợp tuyệt vời của gỗ, thủy tinh và kim loại, mặt dây chuyền mái vòm này có vô số các lựa chọn, bao gồm các loài gỗ và hoàn thiện khác nhau. Tôi yêu hình dạng quả cầu đơn giản mà nhìn xuyên qua bóng râm nửa hình cầu. Các lỗ thủng rất nhỏ đến nỗi bóng râm có chất lượng bán cổ.

Nguồn: Nhà sản xuất đồng minh

Sản phẩm: Mặt dây chuyền vòm 08 “được đục lỗ, $ 795 USD

Những khay đục lỗ này từ Elte có phong cách đơn giản, nhưng chúng để lại ấn tượng lâu dài. Một cái lớn là hoàn hảo để tạo kiểu cho một bàn cà phê và cái nhỏ chỉ có kích thước phù hợp để chỉnh sửa các bit và miếng trên quầy vanity phòng tắm.

Nguồn: Elte

Sản phẩm: Khay thủng đồng cổ (bộ 2), $ 465

Móc tường thông minh này có một thùng kim loại đục lỗ trên đầu cung cấp thêm không gian lưu trữ cho thư và các bit khác – chỉ là giải pháp phù hợp cho một lối vào mà chặt chẽ trên không gian.

Nguồn: Umbra

Sản phẩm: Estique Key Hook & tổ chức, $ 20

Nhà thiết kế: Wesley Chau