Uncategorized

Tour A Bãi biển Barbados nhiệt đới

cho Colette Van den Thillart, giám đốc sáng tạo của NH Design và Mommy của hai người, trốn thoát đến ngôi nhà Barbados Beach của cô giống như hít một hơi. Bên trong cuộc sống bận rộn của cô ở Toronto cũng như London, Anh, đây là nơi cô đi bộ trên bãi biển, thủ công với phụ nữ cũng như thưởng thức những bữa tối thoải mái tại nhà hàng hải sản bên cạnh. Ngôi nhà gỗ ba phòng ngủ của cô ấy rất vui vẻ cũng như tươi sáng, với sự kết hợp màu hồng san hô hấp dẫn cũng như những đối tượng được phát hiện tuyệt vời từ bãi biển. Tại đây, Colette chia sẻ động lực đằng sau hòn đảo của cô.

Các bước đá san hô dẫn nhiều như nhà của Colette, Barbadian. Được phát triển vào năm 2006, nó cho thấy phong cách nhà chattel bằng gỗ khu vực, với chi tiết bánh gừng. Những chiếc đèn lồng trên các bước là cần phải xem xét rằng nó sẽ tối sớm hơn ở đây vì vị trí hòn đảo của hòn đảo.

Colette bọc chiếc ghế sofa không gian sống trong thuốc lá màu nâu, sau đó có tấm trượt san hô mạnh mẽ được tạo ra để trộn lẫn vẻ ngoài của căn phòng, mà cô ấy thường xuyên làm. Bảng màu, vật liệu có họa tiết của lưới tua cũng như đồ nội thất wicker giữ cho khu vực vừa hay thay đổi cũng như có thể sống được-sự kết hợp tốt nhất cho một cái nhìn đảo trở lại.

Phòng khách Hutch Hutch với các lực kéo hình vỏ được phát hiện ở Miami. Những chiếc ghế sắt không phù hợp đã được đưa trên đảo cũng như sơn màu hồng chống nắng.

Colette đã sơn một trần nhà màu hồng cũng như màu trắng trong khu vực nhà bếp cũng như nhân đôi các bức tường để khuếch đại ánh sáng của nến bão, được hiển thị trên giá treo tường. Các sọc nhặt vật liệu gối trong phòng khách trong nhà, một khu vực trang trọng hơn rất nhiều (và ít được sử dụng) hơn so với bên ngoài của nó.

Nhà thiết kế nội thất cũng như người bạn tốt Thomas Wiggins đã xác định được đèn chùm phòng ăn đấu giá cũng như tin rằng Colette muốn Oliver Messel Vibe. Tôi đã mang nó lên máy bay, cô ấy nói. Tôi đã hiểu những con chim muốn làm tổ trong tất cả các đèn lồng bit! Trượt kính sọc xanh trên đồ đạc bằng gỗ tếch chơi trên cây xanh phong phú bên ngoài. Gingerbread là một chi tiết tiêu chuẩn trên các ngôi nhà đảo.

Trong một khu vực làm việc ngoài phòng ngủ chính, một bàn cột ion đóng vai trò là cơ sở cho các sáng tạo thủ công của Colette, Beachy. Các cửa chớp là một liên lạc khu vực truyền thống: thông thường các cửa sổ không có kính hoặc màn hình, vì vậy độ nghiêng của Louvres cũng như có thể bị khóa.

Đèn vỏ cũng như bóng vải phong hóa là phát hiện khu vực. Những cuốn sách được lựa chọn rất cẩn thận cho gai của chúng. Và, vâng, tôi đã bao gồm một vài cuốn sách mà tôi muốn có ngay tại đây mà người sói màu hồng. Vì vậy, nếu tất cả những người khác thất bại, hãy lừa dối! Nhà nước Colette.

Beachcombing là một hoạt động được nhiều người yêu thích cho Colette. Cô sản xuất các tác phẩm nghệ thuật Ephemera Beach Beach, cho thấy chúng trong Shadowbox cũng như cung cấp cho họ làm quà tặng. Đây có thể là trái tim thủy tinh hoặc san hô giống như các tác phẩm điêu khắc của Henry Moore, cô nói.

Trong không gian sống bên ngoài – được tạo ra một cách tinh tế như cái trong nhà – thật có ý nghĩa khi sử dụng đồ đạc bên ngoài. Tầng travertine tiếp tục bên trong, liên kết hai không gian.

Tôi đã sơn phủ tất cả các trần nhà có màu trắng bóng cao, cũng như mọi người đều tinTôi là người bonkers, bang Colette. Sau đó, rất nhiều người đã thực hiện chính xác vì nó tăng gấp đôi chiều cao trần. Trong phòng ngủ chính, cô cũng sơn chiếc giường bốn cọc màu nâu trắng cũng như treo nó bằng lưới muỗi (một phương pháp quyến rũ để khắc phục vấn đề lỗi). Bàn bên màu đỏ thêm một sự tương phản.

Colette đã tạo ra một màn hình Trellis lấy cảm hứng từ Messel bên ngoài để đảm bảo rằng cô ấy có thể để các cửa sổ mở cũng như vẫn có sự riêng tư trong khi tắm. Chủ đề vỏ sò xuất hiện trong nhà.