Uncategorized

Đánh giá: Airthings Wave Plus Wise Intoar Air Chất lượng cao & Máy dò Radon

Airthings, công ty công nghệ có trụ sở tại Na Uy, đã giới thiệu Wave Plus Wise Radon, CO2 và TVOC vào thị trường Vương quốc Anh.

Máy theo dõi chất lượng cao không khí

Tất cả chúng ta đều có ý thức hơn nhiều về sự nguy hiểm của chất lượng cao không khí xấu trong những ngày này, vì vậy những màn hình như điều này đang kết thúc là lãi suất cho nhiều người.

Sóng Plus là đường kính cao 12cm X 3,6 cm giống nhau-giống như được cung cấp năng lượng bằng pin cũng như có thể được gắn trên tường, trần hoặc bề mặt phẳng. Một ốc vít cài đặt được bao gồm cũng như nắp pin từ tính gấp đôi như khung.

6 cảm biến tích hợp của nó xác định CO2, TVOCs (tổng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi), nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí cũng như ngôi sao của chương trình, radon.

Radon

Điều đặt ra hệ thống sóng cộng với các cảm biến tương tự là khả năng xác định radon, một khía cạnh phóng xạ trong điều kiện điển hình là khí cũng như nhanh chóng hít vào. Theo Wikipedia ngụ ý nó, một trong những nguyên nhân thứ hai của bệnh ung thư phổi, sau khi hút thuốc lá.

Mức độ khí phụ thuộc vào địa chất địa phương của bạn cũng như có thể thay đổi xung quanh các điều kiện khí quyển. Bạn có thể kiểm tra bản đồ radon của Vương quốc Anh để biết một khái niệm về các cấp độ trong khu vực của bạn và không khí cũng đang xây dựng bản đồ của riêng mình.

Kết nối

Wave Plus sử dụng năng lượng thấp Bluetooth để chấm dứt các phép đo của nó trên ứng dụng di động của bạn, cũng như từ đó, nhiều như đám mây. Không có chip Wi-Fi đói trên tàu ngụ ý nó có thể được cung cấp pin cũng như không khí cho biết các tế bào 2 AA (bao gồm) phải cung cấp khoảng 16 tháng trước khi chúng yêu cầu được thay thế. [Cập nhật-pin kéo dài xung quanh 11 tháng trước khi đồng bộ hóa kết thúc không đáng tin cậy cũng như họ cần thay thế, mặc dù chúng vẫn hiển thị là 42% trong bảng điều khiển]

Liên quan: Airthings Wave Nhỏ thông minh trong nhà Chất lượng cao không khí trong nhà Chất lượng cao

Tuy nhiên, không có WiFi tích hợp tương tự ngụ ý rằng bạn có thể nhanh chóng kiểm tra trên tiện ích khi bạn ở nhà vì nó chỉ cập nhật khi điện thoại của bạn nằm trong phạm vi Bluetooth. Chúng tôi đã hỏi Airthings nếu có dù sao cũng có xung quanh điều này cũng như họ đã nói với chúng tôi

Bạn có thể định cấu hình điện thoại hoặc bảng với ứng dụng đang chạy ở phía trước. Điều này sẽ đồng bộ hóa dữ liệu với Airthings Cloud cũng như đảm bảo bạn có nhiều dữ liệu ở nơi bạn đang ở.

Nó không cực kỳ thực tế khi phải rời khỏi iPad hoặc tương tự tại nhà đóng vai trò là Bluetooth đến WiFi Bridge. Sau đó, chúng tôi phát hiện ra Câu hỏi thường gặp của họ cũng đề cập đến việc trên máy bay ’Airthings SmartLink, cũng như chúng tôi đã hỏi doanh nghiệp đây là gì

Airthings SmartLink là một giao thức cho giao tiếp không dây tầm xa, được thành lập bởi Airthings. Nó dựa trên giao thức truyền thông GHz Sub-1 cũng như nó được phát triển cho kết nối mạnh mẽ tầm xa. Nó liên kết tiện ích của bạn với trung tâm của chúng tôi, điều này làm cho dữ liệu của bạn được cung cấp từ xa. Tuy nhiên, nó không được cung cấp cho người tiêu dùng tốt nhất bây giờ.

Vì vậy, có vẻ như một trung tâm có thể được cung cấp trong tương lai sẽ kết nối hệ thống này vào WiFi.

Hội nhập

Về phía tích hợp, Wave Plus có thể được quản lý bằng giọng nói bởi Amazon Alexa cũng như Google Assistant.

Ngoài ra, nó có thể liên kết đến IFTTT cho một số công thức nấu ăn hữu ích cũng như thông báo quá.

Báo cáo

Các phép đo được ghi lại cứ sau 5 phút cho mỗi cảm biến, ngoại trừ radon được ghi lại khi mỗi giờ. Nếu bạn ở bên cạnh hệ thống thì bạn có thể vẫy tay trong vùng lân cận cũng như âm thanh đèn LED trên đỉnh sẽ phát sáng trong thời gian ngắn màu xanh lá cây, hổ phách hoặc màu đỏ trong hệ thống đèn giao thông web để hiển thị chất lượng không khí của bạn.

Hầu hết các cá nhân sẽ xem ngày của họ từ các ứng dụng di động Airthings hoàn toàn miễn phí (Android hoặc iOS). Ứng dụng cảm thấy một chút nhẹ về chi tiết mặc dù cũng như hơi trầm trọng hơn vì bạn có thể thấy thời gian đọc hàng đầu xảy ra trên biểu đồ.

Ngoài các ứng dụng di động, một bảng điều khiển web hoàn toàn miễn phí cũng được cung cấp cho một cái nhìn toàn diện hơn nhiều về dữ liệu của bạn cũng như điều này cung cấp trải nghiệm thỏa mãn hơn nhiều. Di chuột của bạn trên biểu đồ cung cấp ngày, ngày, thời gian cũng như các phép đo cho điểm đó.

Một trong những điều đáng kể nhất mà chúng tôi đã khám phá trong tuần đầu tiên là sự phát triển của CO2 trong phòng ngủ của chúng tôi trong đêm.

Trong vài ngày đầu tiên, chúng tôi cũng đã phát hiện ra máy dò VOC chủ yếu phàn nàn khi có thứ gì đó được phun trong không gian với các gai đỏ lớn nhất thường tuân thủ một chất làm mát không khí hoặc tương tự.

Theo Airthings, các giống cấp độ radon bên ngoài trên toàn thế giới trong khoảng từ 5-15 bq/m3 cũng như bạn có thể kiểm tra nhiều hơn về mức độ radon ngụ ý trong bài đăng trên blog này.

Một chức năng tuyệt vời là khả năng xuất các bài đọc cảm biến của bạn sang dữ liệu CSV (thực ra là phân định bán đại hội). Tại nói với chúng tôi rằng không có giới hạn nào về chính xác bạn có thể quay trở lại bao xa, vì vậy bạn có thể tải xuống tất cả các bài đọc của bạn tốt nhất trở lại bắt đầu. Khi bạn có tất cả dữ liệu của mình, bạn hoàn toàn tự do phân tích cũng như đồ thị nó bất kỳ loại phương thức nào bạn thích.

Mặc dù Airthings Wave Plus là máy dò chất lượng không khí trong nhà (IAQ) trong nhà, nhưng bảng điều khiển cũng cho thấy điểm chất lượng cao không khí bên ngoài dựa trên vị trí của bạn. Bạn có thể chọn thủ công tìm hệ thống của mình trên bản đồ để nó không cung cấp địa chỉ chính xác của ngôi nhà của bạn.

Tổng hợp

Airthings nói với chúng tôi rằng cảm biến được cài đặt càng lâu, bài đọc của bạn càng chính xác hơn nhiều ..

Máy dò radon Airthings được phát triển để sàng lọc tiếp xúc lâu dài với radon. Có thể sàng lọc các mức radon của bạn liên tục cung cấp cho bạn sự hiểu biết tốt hơn nhiều về chính xác mức độ bạn tiếp xúc, cũng như những gì nguy hiểm của bạn, so với bài kiểm tra hai ngày. Radon dao động rất nhiều ngay cả trong suốt cả ngày, từ xây dựng đến tòa nhà trong cùng một khu vực, cũng như từ không gian đến không gian trong một ngôi nhà. Điều này ngụ ý rằng phương pháp duy nhất để bạn hiểu liệu radon có phải là rủi ro thực sự là có một máy dò liên tục sàng lọc mức radon của bạn, cũng như hỗ trợ bạn có ý nghĩa về những biến động không thể tránh khỏi này.

Một số người đánh giá Amazon dường như đã có vấn đề với đơn vị này, đặc biệt là với các bản cập nhật firmware. Tuy nhiên, vấn đề này dường như đã được giải quyết khi hệ thống của chúng tôi được nâng cấp lên phần sụn mới khoảng 2 tuần một cách hoàn hảo. Chúng tôi cũng đã thấy một số bản cập nhật ứng dụng trong tháng mà chúng tôi đã có hệ thống cũng vậy vì vậy sự tiến bộ có vẻ khá tích cực.

Nếu có một cảm biến carbon monoxide tích hợp cho hệ thống này thì nó có thể là màn hình không khí duy nhất mà mọi người sẽ cần. Nếu bạn không yêu cầu tất cả 6 cảm biến của sóng cộng với cũng như chỉ liên quan đến radon thì sóng cơ bản cung cấp một sự tiết kiệm đáng kể.

Cho đến bây giờ, nếu bạn muốn một trong những màn hình chất lượng cao của Wise Wise House Air cao nhất thì trông không còn hơn cả Airthings Wave Plus.

Có sẵn từ Amazon

Sự bán hàng

1.241 đánh giá

Airthings 2930 Sóng cộng với Radon CO2 khôn ngoan cũng như máy dò tvocs với nhiệt độ

Giang giải thưởng: Wave Plus là một màn hình chất lượng cao trong nhà khôn ngoan đã giành giải thưởng với phát hiện radon. (Phát minh tốt nhất của Tạp chí Time 2019; Giải thưởng Phát triển CES – Honouree 2019)
Kết quả radon đáng tin cậy: vì mức radon thay đổi hàng ngày, phép đo lâu dài không đổi là cần thiết. Airthings Wave Plus Bước radon chính xác cũng như đáng tin cậy
Cảm biến không khí sạch: radon, carbon dioxide (CO2), độc tố cũng như hóa chất (tổng số VOC), độ ẩm, nhiệt độ cũng như cảm biến áp suất không khí cho phép bạn tiếp xúc đầy đủ vào sáu yếu tố không khí trong nhà thiết yếu

£ 187,36

Mua trên Amazon

Airthings.com

Chất lượng cao không khí – Thông số kỹ thuật cảm biến

Khoảng thời gian lấy mẫu cảm biến: 5 phút
Độ phân giải cảm biến:
Nhiệt độ ± 0,1 ° F (0,1 ° C)
Độ ẩm ± 1%
Áp lực ± 0,15hpa
Cài đặt thời gian:
Tvoc ~ 7 ngày
CO2 ~ 7 ngày
Chi tiết CO2:
Cảm biến NDIR (không phân tán Infra-Red)
Đo lường giống 400 bóng5000 ppm
Không ngưng tụ 0 – 85%rh
Độ chính xác tối ưu ± 30ppm ± 3% trong vòng 15 – 35 ° C (60 – 95 ° F) cũng như 0 – 80% rh có thể đạt được sau khi một số chu kỳ lắng ở những nơi có biến động CO2 trong nhà tự nhiên

Thông số kỹ thuật cảm biến radon

Lấy mẫu radon: buồng khuếch tán thụ động
Phương pháp phát hiện: Phổ Alpha
Phạm vi đo lường: 0 – 500 PCI/L
Độ chính xác/độ chính xác:
Sau 7 ngày: ~ 10 % ở 5 pci/l
Sau 2 tháng: ~ 5 % ở 5 pCi/L

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest7
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon