Uncategorized

Thêm một chiếc váy cũ & một chiếc đèn nai

Một con chim bồ câu cũng như một con nai bước vào một quán bar. Đùa thôi, không phải là một quán bar. Đó không phải là phòng trẻ em thích hợp. Chính xác thì làm thế nào về một con chim bồ câu cũng như một con nai bước vào sân chơi? Dù sao, tôi sẽ chỉ cắt theo đuổi. Cuối cùng chúng tôi đã phát hiện ra một tủ quần áo cho phòng phụ nữ lớn của Clara, tổng cộng với các khớp nối được cung cấp! Do đó, việc đề cập đến một con chim bồ câu (ah, họ không làm cho họ giống như họ sử dụng).

Chúng tôi mong muốn một cho phòng chơi/ không gian phụ nữ khổng lồ cho Clara khi cô ấy di chuyển ở đó (để con cái thứ hai cuối cùng có thể sử dụng tủ quần áo gốc của Clara, vì nó hoạt động rất tốt như một bàn thay đổi trong vườn ươm). Cũng như phương pháp đó, chúng tôi không hoàn tác một không gian để cải tạo thêm một phòng, nơi luôn cảm thấy phản tác dụng. cộng với chín ngăn kéo có giá trị lưu trữ trong nhà của chúng tôi = giải độc đắc của chúng tôi. Đặc biệt khi nó lấy vị trí của một không gian cũ đầy lộn xộn, được sử dụng để trở thành khu vực này.

Đó là một số điểm khá tuyệt vời nhờ Sir Craig cũng như danh sách của anh ấy (Craigslist cho những người không thuộc về ngôn ngữ Dorktastic của tôi). Chỉ với 50 đô la, chúng tôi là chủ sở hữu hạnh phúc của chín tủ quần áo ngăn kéo này. Về chính xác cách chúng tôi phát hiện ra nó, chúng tôi chỉ tìm kiếm Dresser Dresser trên Craigslist trong khu vực của chúng tôi một vài lần một tuần (có thể là khi một tuần nếu tôi quên) trong khoảng một tháng cũng như cuối cùng người đàn ông này đã xuất hiện:
Video ưa thích của chúng tôi

Yêu cầu thực sự duy nhất của chúng tôi là một cái gì đó từ một ngôi nhà không hút thuốc (đó là một mùi hương khó khăn để loại bỏ), một cái gì đó có ít nhất sáu ngăn kéo như tủ quần áo của Clara đã làm việc rất tốt cho chúng tôi (chín là một phần thưởng tổng thể!), Cũng như Như một thứ gì đó dài thay vì cao (vì chúng tôi đang phát triển, cô ấy có thể tiếp cận những ngăn kéo này cũng như mặc quần áo nhanh hơn nhiều so với cô ấy với một cô gái cao cấp vì cô ấy có thể không thể tiếp cận tất cả các ngăn kéo trên đó).

Sau khi chúng tôi đưa nó vào phòng, chúng tôi đã thử cái giường cũng như tủ quần áo trên một vài bức tường khác nhau cũng như ưu tiên cho tủ quần áo tốt nhất ở bên trái của cánh cửa khi bạn đi vào không gian (nó rất nông hơn , mà dính vào không gian khá một chút, vì vậy chúng tôi thích nó trên bức tường phía sau với tủ quần áo đối diện với nó).

Và ở đây, mặt khác của không gian để hỗ trợ bạn có được vòng bi của mình:

Ồ, tuy nhiên tủ quần áo mới của chúng tôi không ở trong tình trạng lý tưởng…

Vì vậy, chúng tôi có kế hoạch để hoàn thiện nó hoặc vẽ nó tùy thuộc vào chính xác không gian phát triển xung quanh nó như thế nào. Chúng tôi không muốn lao vào bất cứ điều gì vì vậy nó đơn giản nhất để làm những gì chúng tôi gọi điện thoại và di chuyển. Chúng tôi giảm nó ở vị trí trong không gian cũng như tiếp tục thêm các khía cạnh khác mà chúng tôi yêu cầu ngay tại đây (một tấm thảm, phương pháp điều trị cửa sổ, nghệ thuật, một vật cố ánh sáng mới, v.v.) cũng như chúng tôi chắc chắn tại một số điểm ‘LL cuối cùng đã trở thành một thỏa thuận tuyệt vời hơn nhiều nếu chúng ta muốn hoàn thiện nó bằng một tông màu gỗ sâu, vẽ nó một hải quân ủ rũ, hoặc đi tuyết trắng với nó. Ai biết được, chúng ta có thể kết thúc ở một nơi hoàn toàn khác! Bất kể chúng tôi quyết định điều gì, bạn hiểu chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng!

Nhưng con nai ở đâu? Hãy nhớ rằng đèn bán bất động sản mà tôi đã phun màu trắng gốm trở lại đây? Boom, nai.

Tôi đảm bảo cho bạn những người đàn ông bắn anh ta bằng chiếc đèn cuối cùng của anh ta, vì vậy bạn có nó. Hãy nhớ rằng bóng che phủ vải là một công việc sách (#182) vì vậy chúng tôi không thể chia sẻ nó cho đến khi cuốn sách được phát hành, tuy nhiên bây giờ nó đã ra ngoài, tôi đã nói về nó. Chúng tôi đã sử dụng vật liệu còn lại từ bức ảnh hàng tháng của Clara, để phục hồi một sắc thái mà chúng tôi đã có, cũng như tôi thực sự sử dụng mặt sau của vật liệu (tôi là một fan hâm mộ quan trọng của việc sử dụng một vật liệu ngược để tắt tiếng một chút).

Vì vậy, bây giờ bạn đã nhìn thấy một bức tường của không gian bắt đầu tìm thấy cùng nhau. Có thể chờ đợi để treo một cái gì đó trên tủ quần áo. Gợi ý: Nó sẽ không phải là khung hình hay nghệ thuật truyền thống. Chúng tôi sẽ chia sẻ các bức ảnh ngay khi chúng tôi thực hiện nó! Lý tưởng nhất là vào thứ Tư (chúng tôi đang ở trên một chiếc máy bay mọi lúc hôm nay trở về từ Bờ Tây, tuy nhiên chúng tôi có một danh sách việc cần làm rất lớn mà chúng tôi hy vọng sẽ đối phó với ngày mai cũng như sau đó cũng như chia sẻ mọi thứ ngay khi chúng tôi Có thể).

Ồ, cũng như bạn đã nhìn thấy chiếc giường ban ngày ở phía bên kia của căn phòng, tuy nhiên chỉ để vui vẻ tôi tin rằng tôi cũng đã ném bức ảnh này vào ngay đây để bạn có thể thấy chính xác làm thế nào Những chiếc gối cũng như chăn. Nó trông khá hài lòng trong đó. Cũng như tôi có thể chờ đợi để thêm một số màu khác như Hải quân cũng như Teal cũng như màu vàng. Tôi hy vọng sớm!

Trong khi đó, ai là người ngủ giả dễ thương nhất mà bạn biết không? Tên của cô ấy bắt đầu bằng một C cũng như kết thúc với một lara?

Những người đàn ông đang tìm kiếm/mắt/mua trên craigslist là gì? Bất kỳ loại nguồn đồ nội thất khác mà bạn yêu thích? Bạn có hiểu bất kỳ loại trò đùa dove/nai sừng tấm nào không? Có bất kỳ loại người đàn ông nào của bạn sẽ tiết kiệm vào cuối tuần này cho thử thách ol Mack Macklemore? Cảm ơn rất nhiều vì tất cả những niềm vui chúng tôi đã giữ điều đó vào thứ Sáu. Có thể chờ đợi để xem những gì bạn đã ghi được!

Nhiều tin nhắn từ tình yêu ở nhà trẻ