Home & Living

Không có hồ bơi? Thật tuyệt vời với 14 ý tưởng tính năng nước ở sân sau

Tính năng nước là một bổ sung mới mẻ cho bất kỳ không gian ngoài trời nào, cho dù nó có đủ sâu cho việc nhúng hay không. Nếu một hồ bơi không có trong hình, có rất nhiều cách khác để tạo ra một cú giật gân ở sân sau của bạn. Từ thác nước truyền thống đến ao thanh bình và đài phun nước cổ điển, tìm thấy 14 ý tưởng tuyệt đẹp dưới đây.

Được bao quanh bởi những cây và cây nhiệt đới, tính năng thác nước nổi bật này tạo ra một điểm thu thập tự nhiên trong ngôi nhà nghỉ mát của Cộng hòa Dominican này.

Nhiếp ảnh gia: Virginia MacDonald

Nguồn: Nhà & Nhà tháng 5 năm 2012

Nhà thiết kế: Monica và Michael Belcourt

Nhà thiết kế Theresa Casey muốn người trồng cây cổ điển này trở thành trung tâm của sân sau của cô, nhưng cảm thấy nó thiếu một cái gì đó nhất định. Để cho nó yếu tố wow mà cô khao khát, cô trang bị thêm nó bằng một vòi, do đó biến nó thành một đài phun nước thanh lịch.

Nhiếp ảnh gia: Donna Griffith

Nguồn: Nhà & Trang chủ Tháng 5 năm 2014

Nhà thiết kế: Theresa Casey

Một tính năng nước ngăn cách các khu vực ăn uống và thư giãn trong không gian đô thị này. Bình vuông bê tông giữ cho sự di chuyển giữa hai khu vực dễ dàng.

Nguồn: Kiến trúc cảnh quan Huetll

Nhà thiết kế: Kiến trúc cảnh quan Huetll

Một vòi hoa sen ngoài trời (trái) giúp ngăn chặn bụi bẩn vào nhà. Lắp đặt kính chống tia cực tím và phát triển hàng rào cao để riêng tư, giống như gia đình này đã làm tại nhà Palm Springs của họ.

Nhiếp ảnh gia: Janis Nicolay

Nguồn: Nhà & Nhà tháng 8 năm 2014

Nhà thiết kế: Sarah và Murray Bancroft

Đối với một sự thay thế ít bảo trì hơn cho một hồ bơi, hãy chọn một cái ao. Trong nhà riêng của mình, nhà thiết kế Bobbie Burgers đã lắp đặt một cái ao nông mang theo thiên nhiên ngay trước cửa nhà cô.

Nhiếp ảnh gia: Kim Christie

Nguồn: Nhà & Trang chủ Tháng 5 năm 2015

Nhà thiết kế: Bobbie Burgers

Những chủ nhà này muốn ốc đảo ngoài trời của họ có ảnh hưởng lấy cảm hứng từ châu Á. Một thác nước tinh vi thêm một yếu tố mềm mại cho một tính năng đá lớn hơn, trong khi các lựa chọn thực vật như tre, cây phong Nhật Bản và cỏ Mondo mang đến cho không gian cảm giác phương Đông mong muốn của nó.

Nguồn: Phong cảnh Đá lăn

Nhà thiết kế: Phong cảnh đá cuộn

Mặc dù bảng màu xám nhạt và cửa ra vào hình màu đen làm cho nhà để xe riêng biệt này đẹp trai theo cách riêng của nó, nhưng nó là một cái ao hình vuông truyền thống mang lại cho không gian ngoài trời một cảm giác mơ mộng.

Nhiếp ảnh gia: Stacey Brandford

Nguồn: Nhà & Trang chủ Tháng 5 năm 2014

Nhà thiết kế: Christine Ralphs và Michelle Lloyd Bermann, Lloyd Ralphs Design

Ẩn mình dọc theo những cây cao chót vót, những cây tươi tốt và những bông hoa đầy màu sắc, một cái ao dài mang đến cho sân sau này một cảm giác đầy đủ.

Nhiếp ảnh gia: Michael Graydon

Nguồn: Nhà & Trang chủ Tháng 5 năm 2013

Nằm ở giữa sân thượng này, một đài phun nước chiếm vị trí truyền thống của một cái bàn. Vòng quanh đá granit đen mang lại cho tính năng này một cạnh hiện đại và cung cấp một vị trí để đặt đồ uống xuống.

Nhiếp ảnh gia: Michael Graydon

Nguồn: Nhà & Nhà tháng 5 năm 2011

DesigNER: Meredyth Hilton, Vườn nghệ thuật

Một ao Koi giúp phân định sân sau của Toronto, hai khu giải trí. Hãy chắc chắn lắp đặt một cái ao với những bức tường sâu để động vật (như gấu trúc) don don tiếp cận và lấy Koi.

Nhiếp ảnh gia: Virginia MacDonald

Nguồn: Nhà & Nhà tháng 8 năm 2013

Nhà thiết kế: Terry Ryan, Thiết kế sân khối

Các chủ sở hữu của sân sau mờ ám này đã cập nhật pergola của họ với một đặc điểm thác nước nhỏ giọt với hiệu ứng giống như mưa.

Nguồn: Kiến trúc sư Castanes

Nhà thiết kế: Kiến trúc sư Castanes

Để tạo ra một cuộc rút lui thư giãn ở sân sau đô thị này, các nhà thiết kế cảnh quan Meredyth và Brad Hilton của Artistic Gardens đã tạo ra một tính năng ao với một đài phun nước nhỏ (không thể nhìn thấy) để giảm khả năng giao thông. Khi một không gian giải trí hào phóng hơn là cần thiết, các cửa cabana Cabana dễ dàng gập sang một bên.

Nhiếp ảnh gia: Virginia MacDonald

Nguồn: Nhà & Trang chủ Tháng 7 năm 2013

Nhà thiết kế: Meredyth và Brad Hilton, Vườn nghệ thuật

Bể bơi nhúng này hoạt động như một dải phân cách đơn giản giữa sân và bãi cỏ, và một hệ thống tinh vi tuần hoàn nước có nghĩa là tính năng này cũng thân thiện với môi trường.

Nhiếp ảnh gia: Stacey Brandford

Nguồn: Nhà & Nhà tháng 5 năm 2009

Nhà thiết kế: Janna Levitt, Levitt Goodman Architects

Một đài phun nước tròn cổ điển là mảnh de résistance trong khu vườn chính thức này, cho vay hấp dẫn thị giác đến một lối vào nhạc viện. Box gỗ chậu là một bổ sung đơn giản nhưng tinh vi.

Nhiếp ảnh gia: Michael Graydon

Nguồn: Nhà & Trang chủ Tháng 5 năm 2013