Uncategorized

Trang trí nhà nước hải lý

Chồng tôi, Kevin, và tôi nhận ra một giấc mơ khi chúng tôi chiếm hữu ngôi nhà nhỏ của chúng tôi trên Đảo Hoàng tử Edward.

Tôi có một triệu ý tưởng để sửa chữa ngoại thất, nhưng điều đó sẽ phải chờ một vài năm.

Hòn đảo có ý nghĩa đặc biệt đối với tôi – đó là nơi có nguồn gốc từ gia đình tôi và khi còn bé đó là điểm đến kỳ nghỉ hè của chúng tôi. Khi Kevin và tôi tiếp tục truyền thống hòn đảo Vacay vài năm trước, anh ấy đã bị cuốn hút. Sau đó, việc trolling của MLS.com bắt đầu. Chuyển nhanh đến ngày 18 tháng 7 năm 2011 và ngày kết thúc đã đến với những chiếc cutie ở cửa hàng gần của chúng tôi gần các bãi biển North Shore, nơi tôi đã trải qua rất nhiều ngày mùa hè đầy nắng. Theo thứ tự rất ngắn, chúng tôi đã hoàn thành một trang trí mini và trang trí từ trên xuống dưới theo phong cách Kevin được đặt tên là Surf Preppy. Bây giờ chúng tôi đang bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến thăm đầu tiên của chúng tôi vào năm 2012, tôi đang nhận được một vài ý tưởng để bổ sung vào ngôi nhà của chúng tôi.

Chúng tôi gọi vị trí của chúng tôi là Cothale Cottage vì nó có một con cá voi trên đỉnh. Vì vậy, tôi cần những moby shams từ Thomas Paul. Tôi đã cố gắng rất chăm chỉ để không lạm dụng nó trên những thứ cá voi – chúng tôi đã có một cặp vợ chồng.

Thưởng thức Thưởng thức Thổ Nhĩ Kỳ J hèAdore. Những chiếc khăn bông gay gắt này từ cửa hàng khăn Thổ Nhĩ Kỳ là hoàn hảo cho P.E.I. Chúng ít cồng kềnh đến xe đẩy đến bãi biển so với khăn bãi biển terrycloth thông thường. Chúng đủ lớn để tăng gấp đôi như một chiếc chăn bãi biển, gió phá vỡ (chỉ cần buộc rìa xung quanh một số mảnh gỗ lũa) hoặc được đeo như một chiếc sarong. Đảo không khí nổi tiếng là ẩm ướt, nhưng những chiếc khăn dệt mỏng này cũng khô nhanh hơn.

Khi trang trí vào mùa hè năm ngoái, tôi đã tìm kiếm cao và thấp cho những chiếc ghế Rattan bên phải cho vị trí của chúng tôi. Chiếc ghế Storsele từ IKEA (99 đô la) chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm, nhưng nó đã được giới thiệu cho đến mùa thu năm ngoái. xin vui lòng hai.

Tôi nghĩ rằng người ta không bao giờ có thể có đủ túi tote. Yêu dây đeo dài trên cái này, tote hải lý (60 đô la) từ Lands cuối cùng, một trong những nguồn bí mật yêu thích của tôi cho hành lý, nắp đệm, giường, ném và đồ thú cưng tuyệt vời.

Ném cáp cotton Lakeland của họ ($ 79) là hoàn hảo cho những đêm lạnh lẽo bởi lửa trại hàng xóm của chúng tôi. Nó cũng đến trong Hải quân, và có đệm để phù hợp.

Tại ngôi nhà, bạn luôn có thể sử dụng một nơi để đặt chân lên, hoặc một chỗ ngồi thêm. Tôi yêu bốn chiếc thuyền chèo thuyền hình vuông này ($ 300), cũng từ cuối Lands.

Tôi chắc chắn sẽ đưa người hâm mộ nóng bỏng của tôi đến ngôi nhà. Nó rất hoàn hảo vì nó hoạt động như một lò sưởi cho những đêm và buổi sáng mát mẻ và một người hâm mộ cho những ngày hè nóng bức ấm áp. Vì vị trí của chúng tôi rất nhỏ, nên nó rất tuyệt khi có cả hai chức năng trong một máy mà tôi có thể dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác.

Cuối cùng trong danh sách mong muốn của tôi là iPad3 bí ẩn. Có tin đồn có một người sắp ra mắt. Nếu vậy, tôi phải có một để xem lại các bản tải xuống của Tu viện Dftimeon và kiểm tra phiên bản iPad của House & Home. Nếu tôi nhận được một, đây sẽ là trường hợp của nó, danh mục da iPad của Kenton Sorensen ($ 200). Tôi đã để mắt đến nó tại Mjölk từ lâu.

Để biết thêm ý tưởng trang trí nhà tranh, hãy xem Hướng dẫn về nhà và nhà tranh của đất nước chúng tôi.

Tín dụng hình ảnh: 1. Margot Austin2. Moby Shams, Thomas Paul3. Cửa hàng khăn Thổ Nhĩ Kỳ4. Ghế Storsele, IKEA5. NAUTICS TOTE, Lands, end6. Lakeland cotton Cáp ném, Lands, End7. Bốn chiếc chèo thuyền vuông sọc Ottoman, Lands, End8. Máy sưởi quạt nóng Dyson9. Danh mục da Kenton Sorensen iPad, Mjölk