Uncategorized

Marmitek Gigaview 911 UHD là máy mở rộng 4K HDMI không dây

Thiết bị AV mới nhất của Marmitek tựa là Gigaview 911 UHD, một bộ phát cũng như cặp máy thu hứa hẹn sẽ gửi các tín hiệu HDMI 4K của bạn từ nguồn của bạn đến nguồn của bạn.

Nó cung cấp truyền tín hiệu HDMI không dây từ các thiết bị nghe nhìn được liên kết đến TV hoặc máy chiếu. Tín hiệu Ultra HD HDMI có thể được truyền qua khoảng cách 10 mét mà không có bất kỳ loại nhiễu nào, mất chất lượng cao hoặc độ trễ có thể nhìn thấy. Điều này loại bỏ yêu cầu để suy nghĩ về nơi kết nối truyền hình cáp được đặt. Bạn chỉ cần định vị TV Ultra HD ở bất cứ nơi nào bạn muốn trong phòng. Vì không có độ trễ tín hiệu, bộ mở rộng HDMI không dây là hoàn hảo để sử dụng với bảng điều khiển trò chơi.

Không dây Ultra HD 4K30
Mở rộng tới 10 m
Độ trễ <1 ms CEC (Kiểm soát điện tử tiêu dùng) Hỗ trợ HDCP cũng như tương thích với tất cả các phiên bản HDMI Hỗ trợ ý nghĩa cao 7.1 Ch, Dolby TrueHD cũng như DTS-HD Audio Plug & Play Tất cả điều này phải trả giá cả, Gigaview 911 UHD có RRP là € 379,95 cũng như được cung cấp ngay bây giờ. 51 đánh giá HDMI Extender 4K - Marmitek Gigaview 911 UHD - HDMI Extender - HDMI không dây - 4K - Ultra HD - 4K30 - UHD - Ultra HD - Kết nối không dây giữa bộ giải mã của bạn cũng như TV của bạn HDMI không dây - Chuyển tín hiệu HDMI không dây (tối đa 10 m) mà không bị mất chất lượng cao hoặc độ trễ có thể nhìn thấy. Ultra HD - Thích hợp cho Ultra HD 4K30 cũng như tất cả các định dạng 3D. CEC - Vận hành từ xa một tiện ích AV được liên kết thông qua Quản lý điện tử tiêu dùng (CEC). £ 319,95 Mua trên Amazon Marmitek.com: Được cung cấp từ Amazon Chia sẻ cái này: Facebook Twitter Reddit LinkedIn Pinterest1 E-mail Hơn WhatsApp In Ứng dụng trò chuyện Tumblr Telegram Túi Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon