Home & Living

Faradite phát hành mới cảm biến chuyển động bên ngoài 360

Faradite đã giới thiệu sản phẩm nhà khôn ngoan mới nhất của họ, cảm biến chuyển động mới 360 – IP67.

Chúng tôi vui mừng giới thiệu cảm biến chuyển động hoàn toàn mới của chúng tôi 360 – IP67 – Volt hoàn toàn miễn phí một cảm biến chuyển động hoàn toàn miễn phí IP67, mở ra một thế giới hoàn toàn mới về khả năng tự động hóa trong các phòng ẩm ướt, căn cứ cũng như vườn.

Phiên bản trong nhà của cảm biến này đã bị ảnh hưởng rất lớn với các trình cài đặt tùy chỉnh vì cấu hình thấp của nó trông đặc biệt tuyệt vời so với nhiều đối thủ cạnh tranh. Phiên bản bên ngoài mới sử dụng phong cách mỏng chính xác cũng như được cung cấp bằng màu trắng hoặc đen.

Bạn có thể sử dụng nó trong nhà của bạn trong nhà bếp bận rộn cũng như phòng tắm ướt át, hoặc tất nhiên là ngoài trời. Loại bỏ các lò xo cũng như sự rung chuyển ở tình huống bên ngoài cho phép nó được giữ ở vị trí với silicon, có thể được gắn trong một người ngủ như hình trên.

Điểm IP67 của nó được định nghĩa là ‘bụi chặt chẽ, tuy nhiên, điều đó cũng bảo vệ hệ thống chống lại ngâm trong nước trong 30 phút ở độ sâu từ 150mm đến 1000mm

Cảm biến tương thích với các hệ thống nhà khôn ngoan từ Loxone, Crestron, Control4, Lutron cũng như Rako cũng như Faradite State Nó có diện tích phát hiện 5 x 5 mét khi được gắn ở độ cao 2,5m. Hệ thống này được cung cấp với 5-35V DC cũng như cung cấp đầu ra hoàn toàn miễn phí volt.

Để khám phá nhiều hơn, hãy xem www.faradite.com cũng như kiểm tra video dưới đây.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest2
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi