Uncategorized

MVIX MX-760HD Trung tâm phương tiện truyền thông HD không dây

Điều này có dây mới cũng như trình phát phương tiện HD không dây phát trực tuyến Divx, XVID, MPEG, MPG, VCD (DAT), DVD (VOB, IFO), WMV (WMV-9) , ASF (WMV-9), TP, TS, TRP cũng như hỗ trợ 480, 720p, 1080i, 1080p ra cổng DVI của nó

Trung tâm truyền thông MX-760HD mới sẽ tận dụng các khả năng vượt trội của chipset Sigma 8621, bao gồm chất lượng cao trực quan đặc biệt được hỗ trợ bởi các công nghệ giải mã video hàng đầu, thông số âm thanh có độ phân giải cao cũng như khả năng kết nối không dây để chứa như cũng như mạng lưới văn phòng. Nó có sự đổi mới 802.11g không dây với các cơ sở WEP để cung cấp tốc độ tín hiệu không dây tối đa (tới 54 Mbps) để phát trực tuyến phương tiện kỹ thuật số trên các máy khách mạng.

Trung tâm truyền thông không dây MVIX (TM) là hoàn hảo cho những người có thể đánh giá cao sự tiện lợi, âm thanh độ chính xác cao, cũng như hiệu suất giải mã video chất lượng hàng đầu trong một gói duy nhất, dễ sử dụng, mà không ảnh hưởng hoặc hy sinh bất kỳ loại Các tính năng, các quốc gia Rich Knitter, giám đốc tiếp thị của MVIXUSA. Ý nghĩa cao hiện là tiêu chuẩn video mới, cũng như khách hàng tìm kiếm khả năng truy cập cũng như phát lại tài liệu Hi-Def của họ thông qua một hệ thống toàn diện là trung tâm của nhu cầu giải trí kỹ thuật số của họ. Trung tâm truyền thông MVIX (TM) cung cấp tính trung tâm như vậy trong đó bất cứ điều gì – TV, phim ảnh, âm nhạc, hình ảnh, cũng như nhiều hơn nữa – có thể nhanh chóng được truy cập từ một điều khiển từ xa chỉ bằng một nút bấm.

Là một phần mở rộng hợp lý của thị trường DVD, MX-760HD cho phép các cá nhân của mình thưởng thức toàn bộ thư viện phim, DVD, video nhà cũng như thậm chí cả tài liệu âm thanh kỹ thuật số trên một ổ đĩa khó khăn 3,5 inch. Đối với các bộ phim, chương trình truyền hình, cảnh quay máy quay cũng như nhiều hơn, MX-760HD có khả năng lưu trữ cũng như giải mã nhiều dữ liệu phương tiện kỹ thuật số cũng như các định dạng. Để đáp ứng các phát triển gần đây nhất trong giao diện âm thanh/video, MVIX (TM) Hi-DEF Media Center liên kết với các bộ TV HDTV hoặc plasma thông qua giao diện video kỹ thuật số có ý nghĩa cao (DVI). Khách hàng không chỉ mua các cầu thủ MVIX cho sự hấp dẫn công nghệ, tuy nhiên tương tự như vậy đối với tòa nhà đáng tin cậy cũng như cấu trúc hỗ trợ tuyệt vời, chuyên gia Rich Knitter.

Cung cấp tổng số quyền truy cập tăng 360 độ cho khả năng, Trung tâm phương tiện MVIX (TM) được trang bị hầu hết các khả năng của các tùy chọn đầu vào đầu vào. Nó cho phép kết nối PC thông qua USB2.0, không dây (802.11g hoặc MIMO), LAN (10/100 Mbps) cũng như ngay cả các cổng USB-host. Đối với đầu ra, các tiện ích màn hình có thể được liên kết thông qua DVI, thành phần, S-Video, tổng hợp cũng như ngay cả các cổng RCA 3 chân truyền thống. MX-760HD tương tự cung cấp cổng kiểm soát quang học kỹ thuật số cho các audiophiles.

Tốt nhất của tất cả, toàn bộ hệ thống được đóng gói trong một vỏ bọc thời thượng tuyệt vời, có kết thúc anodized màu đen, một hộp kim loại bền, bảng điều khiển phía trước acrylic, cùng với giá đỡ cao cấp, phong cách hi-fi, Rich Rich tiếp tục. Không giống như các trường hợp truyền thống, trông giống hình hộp, Trung tâm truyền thông không dây MVIX (TM) thực sự là hệ thống AV đầu tiên mà bạn sẽ tự hào khoe với gia đình và bạn bè của bạn!

Giá cả cũng như sẵn có
MVIX (TM) Trung tâm truyền thông HD không dây (MX-760HD): Hiện đang tham gia các buổi điều hành. Giới thiệu ngày 1 tháng 12 năm 2006. Ngày vận chuyển dự kiến ​​ngày 5 tháng 12 năm 2006. MSRP: $ 349,00 MX-760HD

mvixusa.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi