Home & Living

VIDEO: Belkin Wemo Wi-Fi đến Jennet-IP Bridge mang đến cho mỗi bóng đèn một IP

Một video tự động hóa bản demo nhanh chóng của hệ thống Jennet-IP điều khiển ánh sáng bằng phương tiện Wi-Fi. NXP và Belkin Wemo đang hợp tác để hiển thị hệ thống này, nơi mỗi bóng đèn có địa chỉ IPv6 của riêng mình.

Hệ thống sử dụng lớp mạng 6lowpan nâng cao theo định nghĩa của IETF và nhắm mục tiêu mạng không dây dựa trên IEEE802.15.4 cho các ứng dụng dân cư và công nghiệp.

Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thiết bị trong nhà của bạn đều có địa chỉ IP internet của riêng mình? Tại quốc tế CES, NXP và Belkin International, Inc. năm 2012 đang trình diễn một mạng lưới nhà thông minh trên mạng cho phép bạn điều khiển bóng đèn – mỗi loại có địa chỉ IPv6 riêng – sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Mạng có thiết bị WEMO từ Belkin cho phép các thiết bị di động sử dụng Wi-Fi để tương tác an toàn với các thiết bị gia đình thông minh sử dụng phần mềm kết nối không dây Jennet-IP-NXP, siêu công suất thấp dựa trên 6LowPan và IEEE 802.15.4. Bản demo tự động hóa nhà Wemo sẽ được giới thiệu trong gian hàng NXP (CP8) và Belkin Booth (South Hall #30651) tại CES.

Jennet-IP: Belkin Wemo

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi