Uncategorized

Đồng hồ cuckoo hiện đại

điểm mềm của tôi cho đồng hồ cuckoo đi về phía sau. Khi còn là một đứa trẻ, đồng hồ cuckoo mà người dì tuyệt vời của tôi sở hữu là một điểm nổi bật trong các chuyến thăm gia đình. Tôi sẽ ngồi khoanh chân trên sàn dưới ngôi nhà gỗ được chạm khắc phức tạp và đếm ngược đến đỉnh giờ khi con chim nhỏ khó nắm bắt sẽ xuất hiện từ phía sau cửa thu nhỏ để hát bài hát ngọt ngào của nó-nó thật kỳ diệu.

Một yếu tố của kỳ quan trẻ con đó vẫn còn với tôi cho đến ngày nay. Tuy nhiên, khẩu vị của tôi đã vượt xa kiểu chalet được chạm khắc của đồng hồ tiêu chuẩn. Nhập, CU-Cock của Magis.

Nhà thiết kế Naoto Fukasawa đã tưởng tượng ra một phiên bản hoàn toàn hiện đại theo phong cách Đức thế kỷ 19. Được xây dựng từ Prast-prastic được đúc, CU-Cock được sắp xếp hợp lý và tối giản, trong khi vẫn quản lý để duy trì sự thay đổi và vui tươi không thể thiếu với bản gốc.

Khả năng tưởng tượng lại một thiết kế cổ điển như vậy một cách mới mẻ nói với sự tiến bộ thương hiệu của Fukasawa,-có lẽ là lý do tại sao công việc của nhà thiết kế đã hạ cánh trong bộ sưu tập vĩnh viễn của Moma.

Tôi có thể giúp đỡ nhưng hình dung phong cách toàn màu trắng phía trên bữa tiệc buffet trong nhà bếp của chúng tôi. Ông già Noel, bạn có đang nghe không?

Magis Cu-Cock. Từ $ 350. Tại thông tin và được cho là Modo.

Đối với rất nhiều mặt hàng tuyệt vời hơn, hãy xem bộ sưu tập ảnh trang trí mới của chúng tôi.

Tín dụng hình ảnh: 1-2. Thiết kế Magis