Home & Living

Cách thêm cá tính vào một nhà thiết kế mới

NAM Dang-Mitchell đã phải đối mặt với một thách thức: thêm các lớp nhân vật vào một gia đình trẻ ở Calgary. Tất cả chúng tôi đều khao khát tính xác thực-từ các thị trường nông dân đến các mảnh ghép thủ công-và chúng tôi chắc chắn không muốn bước vào một ngôi nhà cấp nhà xây dựng không có cá tính, cô nói. Bằng cách thêm kết cấu thế giới cũ trên đỉnh vách thạch cao, cho dù đó là tấm bảng được áp dụng trong phòng ăn hay gạch tráng men trong nhà bếp, NAM đã tạo ra một trang trại hiện đại cảm thấy tươi mới và có nhiều sự quyến rũ. Nhấp qua để xem không gian đương đại, thanh thản.

NAM đã thay đổi các kế hoạch ban đầu cho mục nhập, thêm một ô cửa thứ hai vào các phòng liền kề cho dòng chảy. Tuy nhiên, nó cũng rất quan trọng để tạo ra cảm giác đến, ngay cả trong một ngôi nhà khái niệm mở, cô nói. Những bản hit tự nhiên, như Monstera Leafs đáng kể và vỏ rùa, tăng cường vẻ đẹp yên tĩnh của ngôi nhà.

Gạch xi măng có hoa văn với tông màu xám, trắng và đen là một lá giấy vui nhộn nhưng ủ rũ đến bức tường bùn của cây sồi trắng. Những câu kéo dài của móc, kệ và khối tầng có nghĩa là lưu trữ phong phú cho gia đình bận rộn của bốn người.

Phòng chờ này ra khỏi sảnh trước là chủ nhà Amy Goos, nơi yêu thích để đọc hoặc uống cà phê với bạn bè. Cô [chồng tôi] Ryan có một nhà để xe lớn, và tôi đã đọc được Nook, cô nói. Hình nền Fornasetti mang tính biểu tượng thu hút mắt đến thích hợp ấm cúng, và đồ nội thất và phụ kiện theo các phong cách khác nhau mang lại cho không gian một cái nhìn phong phú, thu thập.

Ngôi nhà không có phòng khách trang trọng, vì vậy phòng gia đình này có nghĩa là không thoải mái và thoải mái, trong khi phòng chờ thanh lịch hơn. Đầu mối ở đây là đơn vị tường được xây dựng bằng gỗ sồi trắng cắt. Cửa mẫu chevron của nó ẩn TV. Một bàn cà phê đáng kể neo tất cả các chỗ ngồi.

Nam mặc toàn bộ mặt ngoài của hòn đảo trong cẩm thạch vàng Calacatta. Một hiệu ứng thác nước là đủ; Chúng tôi muốn nó là nguyên khối, giống như nó được chạm khắc từ một khối đá cẩm thạch, cô nói. Tilting Gables làm cho nó trông cấu trúc hơn. Chiếc mui xe bằng đá cẩm thạch nổi bật trên một bức tường gạch tráng men. Các bề mặt luxe được bù đắp bằng tủ gỗ sồi trắng và sàn nhà, và những mảnh mộc mạc, như ghế gỗ với ghế và mặt dây chuyền kiểu máy kéo với dây đay.

Bánh phòng đi bộ là một nơi để thêm kịch. Chúng tôi đã cho không gian tiện ích nhỏ bé này hit đồ họa của riêng mình, NAM nói về gạch xi măng có độ tương phản cao. Cánh cửa kính làm cho nó cảm thấy rộng rãi hơn và đặt gạch vào đường ngắm. Amy Ryan thích có các thiết bị mặt bàn ra ngoài, và tôi muốn đặt chúng đi, vì vậy đây là một sự thỏa hiệp, Amy nói. Nhà bếp trông gọn gàng, nhưng chúng tôi vẫn dễ dàng truy cập vào các thiết bị này. Tôi cũng muốn có một bồn rửa thứ hai, nhưng thích giữ cho hòn đảo rõ ràng.

Với không gian rộng rãi để làm bài tập về nhà, chế tạo và trả hóa đơn, cộng với rất nhiều phòng để nhét mọi thứ, văn phòng giúp giữ cho nhà bếp liền kề không lộn xộn. NAM đã tăng cường các điểm nhấn màu đen bằng cách vẽ bức tường phía sau màu xám đen tích hợp.

Amy sườn bạn Jerad Mack và Shane Pawluk của IZM đã làm bàn ăn gỗ sồi trắng, có một sự thay đổi trên cơ sở cổ điển. Một khung màu trắng mang lại cho Walnut Credenza một cái nhìn mod, trong khi nghệ thuật màu xanh đậm và mặt dây chuyền đen là những bản hit đồ họa chống lại các tấm trắng.

Các họa tiết, như thế này trong phòng ăn có poster Ellsworth Kelly và khay dệt, phản ánh các vật liệu kết cấu và màu sắc tự nhiên được sử dụng trong nhà.NAM cung cấp năng lượng cho sơ đồ Restful của phòng ngủ chính với một tấm thảm có độ tương phản cao từ IKEA, vật cố hình học từ phần cứng phục hồi RH và gối Accent IKAT đậm. Tất cả các thiết bị trần nên có tính cách, cô nói. Họ là một phần quan trọng của từ vựng của một ngôi nhà. Ở đây, những tấm màn bị chặn màu chơi phông nền cho một chiếc ghế đọc sách nghệ thuật.

Trong phòng riêng, sự phù phiếm của Amy, được làm từ cùng một cây sồi trắng cắt như tủ bếp. Gạch sàn đá vôi được đặt trong một mô hình xương cá thon dài thực thi bảng màu đất của nhà và tạo ra cảm giác chuyển động.

Một trong những tuyên bố chữ ký của NAM, được nhìn thấy ở đây trong phòng riêng chính rộng rãi, là đóng khung một bồn tắm tự do với màn. Nó làm cho một phòng tắm cảm thấy văn minh hơn và ít lâm sàng hơn – giống như nó là một phần mở rộng của phần còn lại của ngôi nhà, cô nói. Vòi sen có khung kim loại đáng kể được thiết kế để phù hợp với cửa sổ bên trong trong bếp và cửa trên phòng đựng thức ăn, và băng ghế đá cẩm thạch giống như khối vang vọng trên đảo bếp. Một chiếc bình đáng kể, bảng phụ và sconces với các đường tròn cân bằng các yếu tố góc bên phải.