Uncategorized

Loxone thông báo phạm vi chiếu sáng đèn LED mới cộng với độ mờ 24V với công nghệ cây

năm ngoái Loxone Tree Roll Out là một trong 20 bài viết hàng đầu của chúng tôi. Hôm nay Loxone đã công bố một bản cập nhật cho phạm vi với đèn LED mới và các sản phẩm Dimmer 24V.

Loxone nói rằng các biến thể của cây của các khu vực LED mới này phải là một thành công lớn dựa trên những gì đối tác của họ đã yêu cầu và thành công chung của hệ thống cây.

Các khu vực sẽ chỉ yêu cầu cáp CAT7, tiết kiệm thời gian và chi phí cài đặt và chỉ ra rằng mỗi đèn có thể giải quyết được trong cấu hình loxone.

Vì vậy, nó không quan trọng làm thế nào các đèn được nối với các nhóm trong quá trình cài đặt, vì chúng có thể được nhóm lại sau đó và kiểm soát độc lập với nhau.

Kể từ khi giới thiệu vào tháng 4 năm 2016, công nghệ cây Loxone, đã chứng minh một cú hích giữa các đối tác Loxone; Cần thêm tới 80% cáp trên một cài đặt nhà thông minh. Điều này làm giảm thời gian cài đặt và chi phí trong khi sử dụng linh hoạt hơn rất nhiều khi liên quan đến cấu hình. Bây giờ Loxone đang kéo dài phạm vi cây của họ với bốn khu vực LED mới và độ mờ của RGBW 24V.

Không có tranh luận rằng ánh sáng có thể thay đổi hoàn toàn cách một căn phòng trông và cảm nhận.
Không chỉ là một điều cần thiết để xem khi trời tối; chiếu sáng là một phần không thể thiếu của thiết kế nội thất và có thể ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng của chúng ta. Với suy nghĩ này, Loxone đã thiết lập cây LED Spot, cây có trần LED (cả có sẵn trong WW và RGBW) và Cây Dimmer RGBW 24V.

Cây led led

Cây điểm LED LED đặt điểm chuẩn trong cài đặt chiếu sáng; Giảm thiểu lượng cáp cần thiết và thời gian cấu hình. Vì mỗi điểm có thể giải quyết riêng trong cấu hình loxone, bạn có thể đáp ứng các nhu cầu chính xác của dự án – ngay cả khi đồ nội thất được sắp xếp lại hoặc việc sử dụng phòng hoàn toàn thay đổi. Nhóm và nhóm các khu vực đến nội dung trái tim của bạn. Thêm vào đó, không có nhu cầu mở rộng điều chỉnh độ sáng riêng biệt! Cây điểm LED có sẵn trong cả WW (phải) và RGBW (trái).

LEXONE LED TREENT SPOT

Vì khi ánh sáng là một phần của thiết kế, hoặc khi trần bê tông cản trở việc lắp đặt các điểm thông thường, có cây điểm trần LED. Biến thể này sử dụng nhiều ánh sáng hơn và tiết kiệm năng lượng đáng kể. Thêm vào đó, bạn được hưởng lợi từ việc dễ dàng cài đặt dễ dàng nhờ vào công nghệ cây loxone. Cây điểm trần LED cũng có một hệ thống cài đặt từ tính sáng tạo. Cây điểm trần LED có sẵn trong cả WW (phải) và RGBW (trái).

Cây WW trần LED mới, Tree RGBW Tree, LED RGBW, LED MEILING WW, LED MEILING SPOT RGBW và RGBW 24V Dimmer Tree đều có sẵn từ Loxone Webshop từ hôm nay. Cây RGBW tại chỗ LED SPOT và LED sẽ có sẵn từ mùa thu 2017.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

Loxone chạm vào cây nguyên chất.

Chưa có điểm số

£ 156,02

Nhận trên Amazon

2

YouGarden Vitax Tree Fern & Palm Feed 500ml

48 đánh giá

£ 9,48

Nhận trên Amazon

3

Bộ Eambrite gồm 2 cây hình ảnh cây bạch dương nhỏ màu cây có pin với 24 đèn LED màu trắng ấm …693 đánh giá

£ 23,99

Nhận trên Amazon

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon