Uncategorized

Plex thông báo liên kết với LG – Đặt Plex ngay trong TV!

Tuần bắt đầu với Plex và kết thúc bằng Plex. Họ chỉ đưa ra thông báo này

Sau đó, Plex Plex để kích hoạt TV kết nối Netcast ™ tiếp theo – San Francisco, CA & Berlin, Đức (IFA) – ngày 3 tháng 9 năm 2010 – hôm nay, Plex (www.plexapp.com), một công ty phần mềm hàng đầu của một nền tảng mở cho phương tiện truyền thông Quản lý và tiêu thụ, đã công bố sự sẵn có của phiên bản mới nhất của Plex, nền tảng truyền thông ba màn hình mở đầu tiên các thiết bị đã được kết nối. Ngoài ra, Plex tiết lộ rằng LG Electronics sẽ tích hợp công nghệ nền tảng Plex vào các thiết bị HDTV và Blu-ray Netcast ™ 2011, giúp truyền thông và ứng dụng có thể truy cập được thông qua một loạt các sản phẩm.

Sau khi xem xét nhiều giải pháp thay thế, LG Electronics đã chọn sử dụng công nghệ nền tảng máy chủ truyền thông của Plex như một phần của các sản phẩm giải trí gia đình thế hệ tiếp theo của mình vì các ứng dụng và nội dung có sẵn và dễ dàng phát triển các dịch vụ mới, ông Hojun nói Nam, Giám đốc của LCD TV R & D tại LG Electronics. Khả năng của Plex Plex cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các phương pháp bổ sung để hiển thị nội dung của họ trên TV thế hệ tiếp theo của LG và điều đó rất thú vị đối với chúng tôi.

Với nền tảng mở mở rộng nhanh chóng, Plex là giải pháp quản lý phương tiện kỹ thuật số đầu tiên và duy nhất thực sự toàn diện mở rộng cả nội dung cá nhân và trực tuyến. Giải pháp Giao diện người dùng đơn giản và trực quan cho phép người tiêu dùng tìm kiếm, điều hướng, tiêu thụ, lưu trữ và đồng bộ hóa nội dung kỹ thuật số từ nhiều nền tảng và thiết bị. Nó không yêu cầu thêm kiến ​​thức phần cứng hoặc công nghệ, đảm bảo ngay cả người dùng mới nhất cũng sẽ dễ dàng truy cập các chương trình TV, phim, ảnh và hơn thế nữa – bất kể họ ở đâu hoặc họ muốn truy cập thiết bị nào.

Plex Plex được phát triển để cung cấp một giải pháp đơn giản để điều hướng một cảnh quan truyền thông kỹ thuật số ngày càng phức tạp. Khi chúng tôi tiếp cận với nhiều nội dung cao cấp hơn tiếp tục phát triển và chúng tôi tạo ra nhiều nội dung của mình hơn, rõ ràng là chúng tôi cần một cách mới để thưởng thức và cung cấp trải nghiệm nhất quán trên khắp vũ trụ mở rộng của các nguồn nội dung khác nhau, ông Cayce nói Cayce Ullman, CEO và đồng sáng lập, Plex. Plex Plex cho phép LG dễ dàng cung cấp nhiều nguồn nội dung khác nhau cho người tiêu dùng sử dụng Dịch vụ Netcast ™.

Khả năng tương thích với các thiết bị di động chính, như iPad, iPod touch và các sản phẩm iPhone và sẽ sớm được công bố các sản phẩm dựa trên Android bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng, đảm bảo rằng giải pháp Plex là nền tảng truyền thông ba màn hình thực sự tích hợp đầu tiên của ngành, cho phép một Kinh nghiệm trên các thiết bị và nguồn truyền thông. Khả năng tương thích di động của Plex, cũng cho phép người dùng truy cập vào nội dung của họ từ mọi nơi, làm cho tiêu thụ nội dung và quản lý liền mạch trên tất cả các loại thiết bị – bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào người dùng thích.

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng nền tảng giết người này và chúng tôi có một cộng đồng tuyệt vời, người đã cho phép truy cập vào hơn một trăm nguồn nội dung trực tuyến cho đến nay, ông đã lưu ý Elan Feingold, CTO và đồng sáng lập, Plex. Ngay bây giờ, nội dung này sẽ có sẵn một cách liền mạch trên TV LG LG 2011 Netcast ™ đã hỗ trợ TV và Blu-ray.

Các nhà phát triển bên thứ ba và chủ sở hữu nội dung có khả năng phát triển các trình cắm plex, sau đó sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Plex trên tất cả các thiết bị. Hiện tại, có gần 200 trình cắm có sẵn thông qua dịch vụ Plex, bao gồm iTunes, Netflix, CNN, Revision3, YouTube và nhiều loại khác. Plex cho OS X có thể tải xuống miễn phí, với phiên bản Windows sẽ có sẵn vào cuối năm nay. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem www.plexapp.com.

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi