Uncategorized

Cảm hứng từ IDS

Có một sự xuất sắc đặc biệt trong việc dàn dựng chương trình phong cách nội thất vào tháng 1. Mùa đông đã sử dụng chúng tôi, các bức tường đang đóng cửa cũng như có một yêu cầu quyết tâm cho cái mới. IDS cung cấp cho bạn giấy phép mơ ước cũng như làm cho bạn cảm thấy hồi hộp về các khả năng. Vì vậy, trong một sự tôn kính đối với biên tập viên Vogue Diana Vreeland, người đã sáng tác một cột có tên là Tại sao không phải cũng như sau đó tuân thủ nó bởi các viên đá quý như sử dụng vỏ khổng lồ thay vì một thùng chứa để băng Champagne của bạn, ngay đây là một số thứ Từ ID có ảnh hưởng đến tôi:

Tại sao không đặt Jason Wu trong bồn tắm? Khi anh ấy không mặc quần áo cho người phụ nữ đầu tiên, anh ấy quay tay sang các phụ kiện phòng vệ sinh mới với một vòng quay thời trang cho Brizo.

Tại sao không có thêm một cú đánh san hô để tắm? Doanh nghiệp vòi Rubinet hiển thị bộ La Mã này bằng vàng cũng như san hô son môi tại IDS. Lộng lẫy.

Tại sao không bao gồm một bức tường của bồn tắm của bạn với một tấm đá cẩm thạch phù hợp với sách đáng chú ý? Tôi thích bức tường này của Olympia Gạch + Đá.

Tại sao không đi bộ trên một tác phẩm nghệ thuật với một tấm thảm thủ công, chẳng hạn như cái này từ dệt đương đại?

Tại sao không đặt một sàn cá trích lấy cảm hứng từ ổn định trong nhà bếp, chẳng hạn như phiên bản màu đen này từ lớp phủ Erth?

Tại sao không phải là phong cách hình nền tùy chỉnh của riêng bạn? Đó là một cam kết mà Lừa ví như một hình xăm – một tuyên bố cá nhân mà hoàn toàn là của bạn. Tôi thích bản đồ Paris này từ triển khai kinh doanh Canada.

Tại sao không tạo ra một bức tranh tường của bút chì màu trong văn phòng của bạn, thay vì bảng động lực phổ biến? Điều này được xây dựng bởi Blacklab Architects.

Tại sao không sử dụng tủ mới để sàng lọc kho báu của bạn? Nhà sản xuất đồ nội thất Winnipeg Bühler đã có một số tủ đẹp tại IDS.

Tại sao không phải là ghế bọc da trong một bản in batik màu nước boho? Hỗn hợp bông này từ hàng dệt Pearson là tươi cũng như vượt thời gian.

Để biết thêm về ID, hãy xem blog của Chloe Berge, xuất bản về bữa tiệc đêm khai mạc.

Tín dụng hình ảnh: 1. Jason Wu cho Vòi Brizo Odin, Home2-5, 7, 9. Wendy Jacob6. Bản đồ của Paris, triển khai, nhiếp ảnh của Jess Loraas8. Nội thất Bühler, Nhiếp ảnh của David Tonizzo