Home & Living

Loxone nhiệt độ không dây và độ ẩm mới

Loxone tiếp tục mở rộng phạm vi không dây của chúng với một cảm biến mới liên kết với miniserver GO hoặc mở rộng cơ sở không khí.

Hệ thống thân thiện với retro phù hợp với cảm biến độ ẩm điện dung cộng với cảm biến nhiệt độ bandgap. Nó chạy trên pin 2 x AAA cũng như có thể được gắn vít hoặc thậm chí bị kẹt sử dụng các dải dính vào hầu hết các loại tường.

Cũng như đo nhiệt độ cũng như độ ẩm của hai đầu vào kỹ thuật số 3V của nó có nghĩa là bạn có thể tích hợp nó với phần còn lại của ngôi nhà khôn ngoan được thiết lập bằng cách kết nối nó với các nút, tiếp điểm cửa cũng như các công tắc sậy, v.v.

Sau khi được cài đặt cũng như được cấu hình với bộ điều khiển loxone, cảm biến có thể được sử dụng như một phần của hệ thống sưởi trung tâm của Wise House.

Hiện có sẵn với giá khoảng £ 70

Cung cấp năng lượng: 3V sử dụng pin 2x AAA

Đo nhiệt độ & độ ẩm

Kết nối không dây với miniserver GO hoặc tiện ích mở rộng cơ sở không khí thông qua Loxone Air Đổi mới (ăng -ten tích hợp)

Tần suất: 868MHz (SRD Châu Âu), 915 MHz (ISM Band Vùng 2)

Bộ vi xử lý trên tàu

Kích thước: 71 x 71 x 27 mm

Nhiệt độ hoạt động: 0 – 50 ° C

Đầu vào kỹ thuật số 2x 3V cho các nút cũng như các công tắc sậy

Lớp bảo vệ: IP20

loxone.com: Nhà khôn ngoan hơn HVAC

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi