Uncategorized

Sự thất vọng về công nghệ: Sky Q nuked trong vòng 12 tháng

AH công nghệ, chính xác là cách tôi thích bạn, nhưng bạn vẫn thường xuyên làm tôi thất vọng.

Hệ thống Sky Q của chúng tôi đã được cài đặt vào ngày 15 tháng 4 năm 2016. Vào ngày 21 tháng 3 năm 2017, nó đã ngừng cho phép chúng tôi có quyền truy cập vào các kênh thanh toán cũng như các bản ghi âm với thông báo lỗi về việc ghép nối với thẻ kiểm tra.

Đây là (không?) Thật trùng hợp vào ngày chúng tôi có một vòng tròn Sky Engineer để xem xét một trong những hộp nhỏ tiếp tục bỏ kết nối.

Hộp xấu

Một vài ngày cũng như một số cuộc gọi điện thoại sau đó (một giờ dài gần một giờ) cũng như chúng tôi không có thêm. Một thẻ Sky mới được xuất bản cho chúng tôi đã không sửa chữa được vấn đề cũng như cuối cùng một kỹ sư có tên cũng như cuối cùng phải thay thế hộp. Đến giai đoạn này, một tuần đã trôi qua.

Có thể làm tốt hơn

Như nhiều khách hàng của Sky biết, nhận được một hộp mới là một đề nghị rất lớn vì bạn mất bất cứ điều gì bạn đã ghi lại.

Có lẽ tồi tệ hơn thế là sự thật là bạn mất tất cả các liên kết loạt của mình (mùa vượt qua). Tuy nhiên, với các DVR của chúng tôi hiện được liên kết với băng thông rộng, tại sao trên trái đất don Sky Sao lưu ít nhất là các liên kết loạt này để cố gắng giảm bớt một vài nỗi đau trong việc thiết lập bất cứ điều gì sao lưu trở lại?

Đền bù

Chúng tôi ban đầu được sử dụng một khoản hoàn trả chỉ hơn 9 bảng cho tất cả sự bất tiện này. Tuy nhiên, phải mất thêm một cuộc gọi điện thoại cá nhân cũng như yêu cầu người quản lý đưa điều này chỉ còn hơn £ 40 – tuy nhiên, vẫn chưa đầy một tháng, tuy nhiên, hầu như không hào phóng.

Phát triển?

Một năm trở lại, bầu trời rất muốn chỉ ra rằng hệ thống Q mới chỉ là khởi đầu của một nền tảng mới.

Nhưng bên cạnh việc phát hành ứng dụng điện thoại đi kèm (dù sao cũng phải có tại giới thiệu) cũng như một số cập nhật ứng dụng phần mềm nhỏ ở đâu các tính năng mới?

Chúng tôi vẫn thích Sky Q, tuy nhiên, hãy bắt đầu sao lưu các liên kết loạt của chúng tôi cũng như triển khai một số bản cập nhật như Netflix cũng như các ứng dụng video Amazon cho người dùng.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

Sky q ban đầu Quản lý từ xa bằng giọng nói – Tương thích với Sky Q 1TB hoặc 2TB Hộp cộng với Bầu trời Q Tiny Box -…

3,458 đánh giá

£ 28,00

Nhận trên Amazon

2

Sky Q Quản lý từ xa

496 đánh giá

£ 25,50

Nhận trên Amazon

3

Sky q Voice từ xa quản lý

635 đánh giá

£ 25,99

Nhận trên Amazon

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon