Home & Living

Video: Stringify là bộ điều khiển nhà thông minh thay thế IFTTT trong đám mây

nhiều người đã nghe nói đến IFTTT cho đến bây giờ, nhưng có thể không phải là chuỗi.

Stringify cung cấp bộ điều khiển logic nhiều bước trên đám mây và hoạt động với hơn 500 sản phẩm và dịch vụ bao gồm Nest, Philips Hue, Ring, Amazon Alexa, Honeywell, Insteon, Lifx, Netgear và Google.

Cho đến gần đây, một công thức IFTTT đã cho phép một sự kiện đặt ra một phản hồi. Phiên bản Stringify (được gọi là ‘Flow,) có thể bắn vô số phản ứng trong một macro phức tạp.

Trong khi IFTTT đã thay thế ‘công thức nấu ăn của họ bằng‘ applet mới vào tháng 11 năm ngoái, nhưng nó vẫn chơi trò bắt giữ ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, nó có lợi thế là cung cấp phiên bản web, không giống như Stringify nơi tất cả các thiết lập phải được hoàn thành thông qua ứng dụng iOS (một bản beta mở Android do trong vài tuần tới).

Ngay bây giờ IFTTT có lẽ đơn giản hơn để sử dụng với nhiều phần cứng và dịch vụ được hỗ trợ nhiều hơn, trong khi Stringify mạnh hơn nhiều nhưng không dễ sử dụng. Bạn đã chọn bộ điều khiển nào trong đám mây? Kiểm tra các video dưới đây.

Stringify.com: ifttt.com

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi