Home & Living

Nghiên cứu trường hợp: Đi ra khỏi lưới với giá 2.000 bảng với các tấm pin mặt trời tay thứ 2

tủ lạnh, đèn, TV, máy tính? VÂNG. Ấm đun nước, máy nướng bánh mì, máy sấy tóc, máy giặt, máy rửa chén số. Đây là những tham số cho hệ thống PV tối giản ngoài lưới cho một người bạn. năng lượng thấp nhưng giá thấp.

Bị cám dỗ bởi một quảng cáo cho một số bảng điều khiển cũ từ Canada, chúng tôi đã sớm gõ cửa Bimble Solar gần Brighton. Chúng tôi yêu thích 4 tấm PV và được hiển thị vào một nhà kho lớn với các ngăn xếp các tấm lên tường. Những cái nào là của chúng ta sau đó? Bất kỳ ai bạn thích là câu trả lời.

Họ chủ yếu là người cũ và chúng tôi định cư trên 300watt từ Pháp; Thương vong không còn tồn tại. Rõ ràng có rất nhiều trang trại năng lượng mặt trời đang phá sản hoặc nâng cấp nên sẽ có đống các tấm giá rẻ hơn sẽ đến. Vì các bảng sẽ kéo dài 20 năm, thật hợp lý khi bắt đầu với những cái đã sử dụng giá rẻ – những người biết được sự nâng cấp có thể sẽ là gì trong mười năm hoặc lâu hơn.

20 phút và £ 1,740 sau đó, chúng tôi đã có bộ dụng cụ trong xe với pin sẽ được giao sau đó. Ở đây, danh sách bộ dụng cụ:-

Các tấm PV 4 x 300W, 4 tuổi và £ 99 mỗi cái.

Vì vậy, đây là mảng 1.2kWP

Bộ điều khiển điện tích MPPT 40A 12V/24V – Mô hình mới Tracer4215bn

Điều này sạc pin một cách hiệu quả và an toàn. Đồng hồ đo hiển thị MT50 MPPT tùy chọn cho bộ điều khiển điện tích BN mới 10A 20A 30A 40A. Cho bạn biết những gì đang xảy ra với mọi phần của cài đặt.

Victron Phoenix 1200W, biến tần 24V

Được nhiều cộng đồng chèo thuyền ưa thích này biến 24V DC thành 240V AC, lên tới 1,2kW. Đầu ra là sóng hình sin tinh khiết AC rất tốt cho máy tính và TV.

Sterling 200ah đã niêm phong pin 12V

Hai trong số này trong sê -ri cho 24V. Lớn và rất nặng Không có nghi ngờ về chất lượng và 200AMP.Hours nằm ở đầu cuối của phạm vi.

Tất cả các đầu nối và dây được bao gồm và hệ thống dây điện [hóa ra là] rất đơn giản.

Để giữ cho hệ thống dây điện gọn gàng và an toàn, tôi thích sử dụng hai đơn vị tiêu dùng; một cho mặt DC điện áp thấp và một cho phía chính 240V. Các thanh xe buýt và đường ray DIN trong đơn vị tiêu dùng giúp nối dây nhanh chóng và thuận tiện và khi tất cả các đơn vị được gắn trên bảng, với dây đi sau bảng, tất cả đều trông gọn gàng và gọn gàng.

Khi tủ lạnh được bật trên màn hình cho thấy điểm thu hút chỉ dưới 5 amps trong vài phút một lần. Điều này sẽ không đánh thuế pin 200Ah. Mỗi bóng đèn ở nơi này là một đèn LED nên không có vấn đề gì ở đó và sẽ có đủ cho TV và máy tính và đốt cháy máy nước nóng.

Máy nước nóng Rinnai 16i được đề xuất kéo dài 68W, khi chạy, có thể dễ dàng quản lý trong thời gian ngắn. Máy sưởi LPG này sẽ cung cấp vòi sen tức thì và nước nóng với công suất của nhiều nồi hơi combi. Nếu được cho ăn bằng nước ấm, thiết bị sẽ quay số tiêu thụ khí để tạo ra cùng nhiệt độ đầu ra. Điều này cho phép bất kỳ nước nóng mặt trời nào cắt giảm việc sử dụng khí – một dự án cho tương lai.

Ngay cả bộ khởi động này cũng mang lại cảm giác độc lập và trao quyền và tất nhiên, tự do khỏi giá tăng trong nhiều năm tới. Để chạy máy giặt, v.v …, bạn cần một bộ 3kW lên tới khoảng 5.000 bảng. Một bộ tương đương chính 6kW sẽ gần 10.000 bảng.

Có một phần trong cuốn sách Dream House của tôi – xuống các chi tiết thảo luận về ý tưởng sử dụng các hệ thống như thế này như những nguồn cung cấp năng lượng lớn không bị gián đoạn, trong việc sử dụng hàng ngày nhưng giữ cho các nguồn chính là sao lưu. Có những bộ điều khiển điện tích (ví dụ: Victron) được thiết kế để thực hiện điều này để khái niệm UPS thực sự khá đơn giản để thực hiện.

£ 1.000 bơm nhiệt

Trang web Bimble là một niềm vui để duyệt qua. Tôi đặc biệt được thực hiện với các máy bơm nhiệt £ 1.000 £ 1,000 với giá//5 giá thông thường và trông có giá trị tốt với máy nén Toshiba và chất lỏng R410A hiện đại. Một máy bơm nhiệt giống như một tủ lạnh lớn, và thường đáng tin cậy, vì vậy một trong số này có thể đáng giá ở mức giá này nhưng bạn có thể cần lời khuyên về những gì cần kết nối.

Trong tất cả các khả năng, đây là những người Trung Quốc nhưng chúng thường đi kèm với các thành phần chất lượng châu Âu nên chúng nên có âm thanh cơ học. Có một cái nhìn ở đây một hệ thống đặc biệt phù hợp để tích hợp máy bơm nhiệt.

FYI khuyến khích nhiệt tái tạo của Vương quốc Anh trả 7,63p/kw.hr trên máy bơm nhiệt nguồn không khí.

Bộ điều khiển ngâm năng lượng mặt trời Solic 200 – Nước nóng miễn phí (ISH) từ năng lượng mặt trời dư thừa của bạn

Một người khác tìm thấy trên trang web bimble. Nếu bạn không nhận được nhiều tiền để xuất nguồn PV của mình vào lưới, chiếc hộp nhỏ này có thể chuyển nó sang lò sưởi ngâm của bạn. Bộ dụng cụ ban đầu có thể làm điều này biến mất khỏi thị trường để có vẻ như Solic 200 đã bước vào để lấp đầy khoảng trống. Giá £ 200 sẽ được hoàn trả khá nhanh nếu bạn trả giá cao cho điện, tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng xăng ở Anh thì có thể không. Gas vẫn thực sự rẻ.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá1

Cuộc sống ngoài lưới

16 đánh giá

£ 7,99

Mua trên Amazon

2

Núi Montana hiện đại

Chưa có xếp hạng nào

Mua trên Amazon

3

Big Sur HIỆN ĐẠI HIỆN ĐẠI

Chưa có xếp hạng nào

Mua trên Amazon

4

những ngọn núi đá

1 đánh giá

Mua trên Amazon

5

Tắt lưới năng lượng mặt trời đơn giản hóa: Đối với RV, xe tải, cabin, thuyền và nhà nhỏ

953 đánh giá

£ 7,33

Mua trên Amazon

6

Tắt lưới: Nhà để trốn thoát

92 đánh giá

£ 24,29

Mua trên Amazon

Bài viết này đã được sao chép với sự cho phép của bản gốcTwist.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon