Home & Living

Tiết kiệm cho trang điểm phòng tắm của bạn

1. Lựa chọn hoàn thiện vòi hiệu quả hơn về chi phí, ông Allison Trimble, tổng giám đốc của Trung tâm tắm Ginger Ginger ở Toronto. Chrome sẽ hiển thị các khu vực nước tuy nhiên nếu không, nó là một lựa chọn tuyệt vời cũng như giá cả phải chăng hơn so với niken.

2 Họ là những người yên tĩnh, trông tuyệt vời cũng như giá cả phải chăng. Cũng như chúng trông tuyệt vời trong hầu hết mọi kiểu nhà vệ sinh.

3. Kiểm tra để xem liệu các sản phẩm bạn muốn có được cung cấp với Mua đặc biệt tại các cửa hàng hộp lớn hay không. Họ có gạch cũng như vòi mà aren hiển thị trên sàn showroom. Đối với các công việc lớn hơn hoặc một số phòng tắm, hãy thử BuildDirect.com, nhà cung cấp Vancouver vận chuyển các vật liệu Reno thân thiện với ngân sách trên toàn thế giới.

4 Nếu bạn vung lên một vật liệu giật gân cho sàn (đá tự nhiên, đá cẩm thạch, khảm phức tạp, v.v.), thì bạn có thể thoát khỏi các gạch cơ bản trên tường (màu trắng 4 x 4 hoặc gạch đào tạo, hoặc gạch kho lớn hơn trong ít hơn Đá cẩm thạch tốn kém cũng như đá từ các cửa hàng hộp lớn). Nếu bạn chọn các bức tường, ngay cả khi nó chỉ là một bức tường hoặc đường viền chuyên sâu, thì bạn có thể gắn bó với một cái gì đó bị hạ thấp hơn rất nhiều trên sàn nhà.

5 Nếu bạn chọn một mặt bàn bề mặt hoặc đá rắn cũng như tủ ít tốn kém hơn, bạn có thể nhận được một bồn rửa suy yếu, luôn trông tốn kém hơn rất nhiều so với bồn rửa quá nhiều.

6. Cố gắng không sử dụng vữa trắng trong bồn tắm cũng như khu vực tắm, xem xét rằng màu trắng luôn sửa đổi màu sắc cũng như không bao giờ sửa đổi cùng một lúc. Một vữa xám nhạt hoặc màu be là tốt nhất cũng như thêm một chút tương phản với gạch.

7. Khám phá các thanh khăn tuyệt vời cũng như giá đỡ giấy tại các cửa hàng hộp lớn. Họ không thể phù hợp với vòi của bạn chính xác, tuy nhiên họ phải lý tưởng là chính xác.

8. Đầu tư vào một van điều nhiệt chất lượng cao cho vòi hoa sen của bạn, cũng như tiết kiệm tiền trên gạch, bang Michael Phillips, chủ tịch của khu vực nhà bếp điều phối & Bath ở Vancouver. Khi nó liên quan đến chức năng, nhiệt độ nước cũng như áp lực là những gì được tính.

9. Nếu bạn phải di chuyển một mặt hàng, thì bồn rửa thường là giá rẻ nhất.

10. Tránh di chuyển nhà vệ sinh của bạn, gợi ý Michael Upshall, chủ sở hữu của Probuilt của Michael Upshall. Voi Nó là một vật cố định nhiều lao động nhất cũng như tốn kém để di chuyển.