Uncategorized

Powerline Pro T1501 ổ cắm chính với WiFi, Ethernet & USB Sạc

trở lại vào năm 2012, chúng tôi đã đề cập đến các ổ cắm này từ Power Ethernet. Bây giờ, ở đây, một phiên bản toàn diện, toàn diện mới từ cùng một công ty, xử lý để đóng gói công nghệ thậm chí nhiều hơn cho ngôi nhà thông minh của bạn, trong khi thêm một ổ cắm thứ hai vào hỗn hợp.

Powerline Pro T1501 là ổ cắm tường chính của Vương quốc Anh với WiFi tích hợp, Ethernet cũng như bộ sạc USB nhanh chóng được trang bị khi không cần dây điện mới, thay vào đó sử dụng cáp nguồn hiện có. Bạn yêu cầu ít nhất hai tiện ích tương thích Powerline hoặc HomePlug AV để tạo ra một mạng cũng như các ổ cắm điện nếu cùng một mạch hoặc pha (phạm vi được trích dẫn tới 300m).

Các nhà sản xuất hứa hẹn ‘nhanh chóng, được bảo vệ cũng như sức mạnh mạnh mẽ cũng như mạng WiFi với việc chuyển tỷ lệ lên tới 500Mbps, đủ nhanh để truyền phát video ý nghĩa cao (HD). Được tích hợp trong AES 128 bit an toàn và bảo mật mã hóa dữ liệu được gửi qua hệ thống cáp nguồn chính.

Kết nối Wi-Fi sẽ cung cấp bảo vệ đầy đủ trong phòng khu vực cho điện thoại thông minh, máy tính xách tay cũng như máy tính bảng cũng như nó có thể được thay đổi trên hoặc tắt thông qua nút phía trước hoặc được quản lý ngay lập tức bởi bộ lập lịch WiFi.

Tất cả các tiện ích được cấu hình nhanh chóng sử dụng một trình hướng dẫn cũng như được xử lý thông qua giao diện web dễ dàng hoặc ứng dụng di động. Ứng dụng phần mềm SOCKETS hoạt động với Window, Mac cũng như Linux, máy tính bảng cũng như điện thoại thông minh.

Công tắc được xử lý được phát triển hỗ trợ các bit TOS cũng như chất lượng dịch vụ cao (QoS) với sự hỗ trợ cho TV qua IP (IPTV), Voice Over IP (VoIP) cũng như máy ảnh CCTV của Ethernet. Các đơn vị tương thích tương tự với tiêu chuẩn AV của HomePlug Alliance AV.

Cuối cùng, một phương pháp dễ dàng cũng như được bảo vệ để cung cấp năng lượng, WiFi cũng như Ethernet có được quyền truy cập trong mỗi phòng. Power Ethernet T1501 là ổ cắm điện lai đầu tiên được phát triển để cung cấp một dịch vụ mạng được bảo vệ cũng như mạnh mẽ mà không cần phải chạy cáp mới. Nó kết hợp cũng như khen ngợi một số dịch vụ kết nối thành một tiện ích được xử lý thông qua giao diện web dễ dàng bao gồm Ethernet, WiFi cũng như sạc USB. Bằng cách sản xuất một dịch vụ mạng lai (Ethernet cũng như WiFi) chạy qua các dây cáp chính, T1501 trở thành phương pháp đơn giản nhất để cấu hình cũng như cung cấp mạng dữ liệu nhanh chóng cũng như đáng tin cậy chính xác.

Powerline Pro T1501 UK Mains ổ cắm với Wi-Fi, Ethernet cũng như Bộ sạc USB hiện được cung cấp với giá khoảng 200 bảng.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1

Bộ chuyển đổi Powerline TP-Link AV600 Wi-Fi, Wi-Fi Booster/ Hotspot/ Extender, Wi-Fi Speed ​​lên đến …

20.729 đánh giá

£ 39,99

Mua trên Amazon

2

TP-Link TL-PA4010PKIT Bộ chuyển đổi Powerline Bộ chuyển đổi Powerline, không cần cấu hình, plug của Vương quốc Anh, …

10.312 đánh giá

£ 29,99

Mua trên Amazon

3

TP-Link AV1000 Gigabit Powerline Powerline AC Wi-Fi Kit, Double Band Speed ​​tới 1200 Mbps, Wi-Fi …769 đánh giá

£ 49,99

Mua trên Amazon

powerethernet.com (hiện đã đóng cửa?): Có sẵn từ Amazon

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon