Uncategorized

Bộ điều biến RF Digital Digital tạo ra kênh FreeView Channel từ Nguồn HDMI

, DMHD01 phản ứng có thể định cấu hình dưới dạng bộ điều biến DVB-T hoặc DVB-C hoặc làm bộ truyền phát IP để sử dụng các hệ thống IPTV để phát trực tuyến phát sóng.

Nó sẽ lấy một nguồn HDMI, mã hóa nó như một kênh có ý nghĩa cao kỹ thuật số cũng như truyền nó qua dỗ của bạn giống như một kênh Freeview. Thích hợp để lấy trạng thái SkyHD của bạn hoặc đầu phát Blu-ray của bạn cũng như đưa nó vào EPG của bạn như một kênh HD nữa

Ở đây, một phương pháp mới (và đơn giản hơn đáng kể) để gửi tín hiệu HDMI của bạn đến các TV khác trên TV xung quanh nhà của bạn. Chỉ cần đặt điều này nội tuyến với TV trên không của bạn, liên kết nguồn HDMI của bạn là nó! Nguồn HDMI của bạn bây giờ sẽ xuất hiện dưới dạng một kênh kỹ thuật số miễn phí. Chỉ cần hủy bỏ TV khác trên mạng trên không của bạn cũng như chọn kênh mới để xem. Bạn có thể sửa đổi số kênh cũng như đặt tên lại ID thành bất cứ điều gì bạn thích cũng như truyền tín hiệu qua mạng LAN của bạn thành PC hoặc máy tính bảng. Không chỉ vậy, kênh HD được điều chế cũng được truyền phát bằng phương tiện , Vì vậy, nếu bạn liên kết DMHD01 của bạn với bộ định tuyến của bạn, bạn sẽ có thể thưởng thức bất cứ thứ gì đang được điều chế dưới dạng luồng trực tiếp với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Sự quan tâm của chúng tôi đã giảm một chút mặc dù khi chúng tôi thấy giá. Bộ điều biến kỹ thuật số Conexer hiện có giá £ 950. Ouch.

CẬP NHẬT – Thay vào đó, hãy kiểm tra Bộ điều biến EDMION HDMI.

722 đánh giá

Edision hdmi modulator full hd phân phối trên dỗ tay màu đen
Nó cung cấp đầu ra DVB-T đủ để cung cấp cho một số TV có khả năng DVB-T (thông qua bộ chia)
Cung cấp vòng lặp RF với 50 MHz đến 2400 MHz với sức mạnh đi qua
TV cần phải tương thích với MPEG4, tất cả đều có vẻ như Freeview HD TV, hãy liên lạc với công nghệ truyền hình nếu không chắc chắn, 4G – LTE (tiến hóa dài hạn)

£ 124,67

Nhận trên Amazon

Antiference.co.uk

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon