Home & Living

Các nghệ nhân nổi bật

Toronto, một trong những chương trình tử tế đang diễn ra đầy đủ tại Trung tâm năng lượng trực tiếp. Nó chỉ có vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 12, vì vậy hãy chắc chắn đi đến trước khi các nghệ nhân bắt đầu đóng gói.

Tôi đã duyệt qua các lối đi vào cuối tuần qua, cũng như đã bắt gặp một số kho báu. Nếu bạn đang cố gắng tìm ý tưởng quà tặng Giáng sinh, đừng tìm đâu xa.

Những mảnh này từ Montreal từ Ceramik B nổi bật vì sự đơn giản của chúng. Kiểm tra những loại muối có hình dạng hữu cơ cũng như máy lắc hạt tiêu.

Bousquet sứ có bình hoa trắng tuyệt đẹp cũng như bộ đồ ăn. Các hình nón sứ ở trên sẽ là tốt nhất để giải trí ngày lễ.

Saltbox Shoppe, có trụ sở tại Kincardine, ON, cứu vãn các tay nắm cửa cổ điển cho những cái móc áo này – xảo quyệt! Tôi có thể chụp ảnh các núm màu xanh sapphire trong một lối vào nhà tranh.

Những món quà veneer này xác định từ Flakes Paperie là một spin nguyên bản trên những cái giấy mỏng manh. Sử dụng bút chì để soạn thảo để đảm bảo rằng chúng có thể được tái sử dụng. Những tấm thiệp Giáng sinh thủ công của họ cũng tuyệt đẹp.

Heather Shaw, chủ sở hữu của Toronto, Pi Pi, đã khám phá chúng tôi với ngôi nhà của cô ấy trên TV trên mạng, cũng như tôi đã bắt kịp cô ấy tại một trong những chương trình tốt bụng để tìm kiếm những nghề thủ công mới nhất của cô ấy. Những bộ dụng cụ khâu trông cổ điển này (phía trên bên trái) là một khái niệm tuyệt vời cho những người thích quà tặng chức năng. Cũng như chính xác mức độ đáng yêu của những quả cầu lông trắng của cô ấy (ở trên bên phải) trên một cây thông Noel cơ bản với đèn trắng?

Đến từ Hamilton, ON, Jenna đã tăng hàng dệt may trên màn hình với những bức vẽ của riêng mình. Phong cách của cô bị ảnh hưởng bởi cuộc sống hàng ngày, như được minh họa với đệm xe đạp hay thay đổi này.

Sandy Middleton, của Tansy & Co., đã tích hợp nền tảng của cô về nhiếp ảnh với sự nhiệt tình của cô đối với trang trí nhà. Cô sử dụng những bức ảnh gốc của riêng mình cho những chiếc đèn in được làm thủ công bằng tay cũng như các khung cửa sổ được tái sử dụng.

Các hộp đèn vật liệu của Christie Greyerbiehl sẽ làm một món quà tốt nhất cho những người trong danh sách của bạn với những người bit. Ánh sáng mềm mại của họ cũng như những bức vẽ thú vị rất hấp dẫn hơn nhiều so với đèn ngủ.

Tôi không phải là ngay tại đây, tuy nhiên tôi không thể có đủ tất cả các gian hàng trẻ sơ sinh quyến rũ. Poids Plume có trụ sở tại Montreal sử dụng 100% cotton tự nhiên, hữu cơ cho quần áo cũng như giường, cũng như tất cả các sản phẩm được chế tạo bằng tay ở Quebec. Những người này nhẹ nhàng hơn một em bé mà bạn biết.

Tulip+I in tay các cụm từ Ý vui nhộn trên chăn, yếm cũng như gối có mực dựa trên nước. Tôi muốn một chiếc bib bib của Latte + Biscotti cho chính tôi.

Vì vậy, đi xuống địa điểm triển lãm cũng như xem chương trình cho chính mình! (Nó cũng sẽ ở Vancouver từ ngày 9-12 tháng 12.) Khái niệm quà tặng Galore!

Tín dụng ảnh: Gwen McAuley