Home & Living

Tương lai cảm ứng phát hành MyServant v3.0 Ứng dụng phần mềm tự động hóa House

Ozzy Wise House Business Tương lai Touch đã phát hành v3.0 của hệ thống MyServant của họ. Ứng dụng Windows Software là một tiện ích bổ sung cho HAL cũng như cung cấp màn hình cảm ứng tổng cộng với đồ họa kiểu mặt bằng sàn ngoài việc theo dõi công suất, quản lý hệ thống an toàn cũng như hiển thị điều kiện thời tiết.

Bạn có bao giờ muốn bạn có một người giúp việc hoặc một người quản gia quanh nhà? Sau đó chính xác thì làm thế nào về một quản gia trực tuyến? Tương lai Touch Ltd đã đưa trải nghiệm tự động hóa nhà lên một tầm cao mới, với việc phát hành ứng dụng phần mềm của họ có tên là MyServant.

MyServant V3.0 là một ứng dụng dựa trên Windows hoạt động cùng với ứng dụng phần mềm tự động hóa nhà hàng đầu thế giới – HAL2000. HAL2000 CUNG CẤP Hiệu suất tự động hóa nhà tiên tiến như kiểm soát giọng nói và điện thoại, thông báo âm thanh, quy tắc tự động hóa hợp lý, lịch trình, cũng như hỗ trợ cho phần lớn công nghệ tự động hóa hàng đầu thế giới. MyServant bước lên một tầm cao, bằng cách cải thiện HAL2000 để cung cấp trí thông minh thực sự cũng như một nhân vật phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Ứng dụng phần mềm bao gồm một bộ phần tử-bao gồm cả phần tử máy chủ để cung cấp ‘Smarts, cho nhà, cũng như một yếu tố giao diện để cung cấp điều khiển màn hình cảm ứng.

Các tính năng giao diện trực quan bao gồm:

Hỗ trợ màn hình cảm ứng

Quản lý trực quan rộng rãi của ngôi nhà của bạn bằng cách lập kế hoạch sàn tùy chỉnh

Xem những người cư ngụ nào là House & Away

Xem và nghe ai là người gọi nhà trước khi bạn trả lời nó

Truy cập các trang web cá nhân của riêng bạn và thư thoại trên màn hình

Kiểm soát hệ thống an toàn của bạn, HVAC, thiết bị truyền thông và hơn thế nữa

Hiển thị dự báo thời tiết

Theo dõi và thông báo thấp về mức pin cho tất cả các thiết bị nhà

Màn hình trực quan của sổ địa chỉ của bạn

và nhiều hơn nữa

Các tính năng tự động hóa gia đình bao gồm:

Thông minh chiếu sáng
Thêm tất cả các loại quyết định hợp lý vào ánh sáng của bạn, chỉ bằng cách đánh dấu vào các tùy chọn. Hãy để đèn của bạn tìm ra độ sáng cần tìm tùy thuộc vào thời gian; Tìm hiểu chính xác làm thế nào để ngăn chặn các yếu tố kích hoạt sai của các cảm biến chuyển động; Chính xác thời gian để bật đèn sau khi bạn rời khỏi phòng; Chính xác làm thế nào để bỏ qua các cảm biến chuyển động khi đèn được điều khiển thủ công; cũng như nhiều hơn nữa.

Tích hợp tính cách
Hãy cho ngôi nhà của bạn một tính cách! Yếu tố giao diện sẽ bật lên một quản gia/người giúp việc, bất cứ khi nào hệ thống tự động hóa nhà đang lắng nghe các lệnh của bạn hoặc đưa ra thông báo. Hơn thế nữa, nhân vật được cung cấp bởi tính năng bình luận ngẫu nhiên của MyServant, trong đó nó thay đổi hành động của nó với các câu hỏi, tùy thuộc vào những gì bạn nói lại cũng như bạn có lặp lại.

Thông báo nhắm mục tiêu phòng
Cũng giống như Star Trip – nơi máy tính chỉ trả lời một người nơi họ đặt, MyServant cho phép người nói được xác định trong nhà của bạn, cho các thông báo cụ thể. Hãy chào đón ngôi nhà của bạn/Farewall bạn chỉ ở cửa trước, chơi thư thoại trong bếp hoặc gọi điện thoại để đánh thức bạn trong phòng ngủ của bạn.

Đồng hồ báo thức nâng cao
Vứt bỏ đồng hồ báo thức kém hơn. Cho PC của bạn đánh thức mỗi người trong nhà vào buổi sáng; Với các cụm từ ngẫu nhiên, lịch trình riêng hàng ngày, lịch trình ghi đè, khả năng báo lại được cải thiện, cũng như các cuộc gọi đánh thức nhắm mục tiêu trong phòng, chạy một số macro nhất định (ví dụ: rèm cửa mở khi thời gian thức dậy), cũng như nhiều hơn nữa.

Theo dõi người cư ngụ
Hãy để PC của bạn theo dõi nhà của bạn, nhà cũng như ai không! MyServant sẽ thiết lập chế độ nhà thích hợp cũng như chạy macro (ví dụ: Arm the Alarm, tắt đèn), dựa trên khi người cuối cùng rời đi hoặc người đầu tiên đến.

Yêu cầu trạng thái
Hỏi ngôi nhà của bạn Điều gì là điều cuối cùng mà nó đã nêu (và bạn có thể định cấu hình nó để quên quên sau một thời gian!) – ví dụ: Hỏi nó là người về nhà, hoặc tại sao một ánh sáng không bật.

Myservant thực sự biến một PC PC thành một quản gia trực tuyến, với nỗ lực bit. Bạn có thể sống như những người Jetsons bên cạnh không có thời gian.

www.futuretouch.com.au

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi