Uncategorized

Idratek làm cho IoT trở nên hoàn toàn thông minh hơn

IDRATEK là một doanh nghiệp tự động hóa nhà tuyệt vời được phát triển trong nhiều thập kỷ nghiên cứu. Hệ thống ấn tượng của họ thậm chí còn cung cấp năng lượng cho ngôi nhà thông minh nhất của Vương quốc Anh.

Nếu bạn cần bất kỳ loại bằng chứng nào về sự trưởng thành của công nghệ của họ, chỉ cần kiểm tra số phiên bản của bản phát hành ứng dụng phần mềm mới nhất của họ. Cortex V27 mang theo một API Web toàn diện dựa trên các nguyên tắc RESTful. Cả hai đối tượng máy chủ cũng như các đối tượng máy khách đều được triển khai, có nghĩa là hệ thống IDRateK có thể được truy cập nhanh hơn bởi các ứng dụng kỷ niệm thứ 3 và chính hệ thống IDRateK có thể sử dụng các dịch vụ kỷ niệm thứ 3 cung cấp các giao diện API đó.

Các anh chàng Idratek có một số khái niệm khá thẳng thắn khi chúng tôi xuất bản tác phẩm của mình về quản lý tự động hóa nhà trên đám mây (kiểm tra các bình luận ở phía dưới), vì vậy, thật thú vị khi thấy phương pháp mà họ đang tích hợp với các dịch vụ đám mây (trong số những thứ khác).

Một chức năng quan trọng của việc sử dụng các API Web dựa trên (mặc dù một cách lỏng lẻo) các cấu trúc giao diện đã thỏa thuận là điều này hỗ trợ loại bỏ các rào cản liên lạc giữa các hệ thống khác nhau, ít nhất là ở cấp độ thiết kế. Điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể liên kết ứng dụng cụ thể của họ, cho dù đó là trên một Arduino nhỏ hoặc Raspberry Pi hoặc trên nền tảng dựa trên đám mây vào hệ sinh thái IDRateK.

Đối với đầu tư kỹ thuật – Máy chủ API Web IDRATEK cung cấp một số tài khoản riêng lẻ (kết nối) được bảo đảm bằng các tên riêng lẻ cũng như mật khẩu cũng như có quyền truy cập quyền lợi độc lập trên các quyền theo mục. Máy chủ cũng cung cấp khả năng SSL cho truyền thông dữ liệu an toàn. JSON, XML cũng như các giao thức khớp thần kinh của IDRATEK, được hỗ trợ. Máy khách API Web cho phép phát triển một số kết nối với các ứng dụng kỷ niệm thứ 3 cũng như cung cấp một số mức độ sắp xếp để giải mã cũng như kết nối các tập dữ liệu vào các cấu trúc vật phẩm vỏ não hiện có.

Idratek từ lâu đã được hiểu cho các hệ thống tự động hóa nhà ‘thích hợp của họ, thay vì các hệ thống chỉ thêm khả năng quản lý từ xa vào các thiết bị. Đó là một sự khác biệt đã bị bỏ qua của các thiết lập nhà khôn ngoan, cũng như một điều rõ ràng vẫn còn Idratek.

Không một ngày nào trôi qua mà không có chúng tôi nghe về một thiết bị liên kết web nữa mà bạn có thể quản lý với điện thoại thông minh của bạn. Như thể mọi người hiểu được những gì HA có nghĩa là vẫn chưa tiến triển vượt xa những gì nó có thể đã được 20 năm trở lại ngoài việc các giao diện riêng lẻ cũng như kết nối đã được cải thiện nhiều. Hãy để tôi càu nhàu (như tôi thường làm) cũng như nhắc nhở bạn rằng Ha thực sự là về ’a. Không ai sẽ thực sự khám phá ra nó thực tế khi phải rút điện thoại thông minh ra để bật đèn không gian sống của họ khi bước vào không gian đó – bất kể chính xác nó có thể tuyệt vời như thế nào. Tương tự, tôi hình dung hầu hết mọi người sẽ mệt mỏi khá nhanh khi phải liên tục điều chỉnh cài đặt nhiệt độ cũng như kiểm soát khí hậu cho ngôi nhà của họ chứ đừng nói đến nếu chúng được phân vùng ở mức không gian.

Vì vậy, để HA cuối cùng đã thực sự nổi bật cũng như hữu ích, nó thực sự cần phải có sự nhấn mạnh rất nhiều vào phần tự động hóa. Của chương trình, nhiều nhà cung cấp đã thức dậy nhiều như điểm quảng cáo này cũng như ý định cung cấp tất cả các giải pháp tự động hóa thông minh. Cũng như ngay tại đây đến càu nhàu thứ hai của tôi, tự động hóa phải hoạt động tốt. Thật tuyệt vời khi có một cái gì đó có thể đưa ra quyết định chính xác 70% hoặc thậm chí 90% thời gian. Nó phải tốt hơn đến 99% hoặc thậm chí tốt hơn nhiều đối với một số chức năng quan trọng.

Điểm Idratek, là vì bạn có thể liên kết các thiết bị của mình với Web, nó không nhất thiết phải tuân thủ rằng họ sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống tự động hóa nhà thông minh. Tuy nhiên, với việc xử lý công nghệ của họ toàn bộ hệ thống nhà, họ có thể tự do giới thiệu một loạt các tính năng có nguồn gốc dữ liệu khổng lồ vào nhà cá nhân của nó.

Bức ảnh ở phía trên chỉ cung cấp một bức ảnh nhỏ từ bộ khả năng khổng lồ. Nó hiển thị vỏ não Idratek, chạy trên máy tính bảng Windows cũng như hiển thị đối tượng bảng thông báo Cortex. Điều này đến lượt nó đang cung cấp dữ liệu thời gian chính hãng được thu thập từ hai hệ thống idratek từ xa khác. 3 hệ thống thực sự được kết nối với nhau bằng cách sử dụng công nghệ Web Web Web Web. Một trong những hệ thống từ xa sử dụng ứng dụng khách API Web để thu thập các báo cáo về tình trạng thời tiết từ trang web hỗ trợ API của Văn phòng Hài lòng của Vương quốc Anh, đồng thời thu thập thông tin chiếm dụng không gian thời gian chính hãng từ hệ thống thứ 3, từ đó đang thu thập thông tin này từ vật lý của nó cảm biến. Dữ liệu này sau đó được cung cấp cho hệ thống đầu tiên để trình bày. Tất cả điều này đã hoàn thành chủ yếu với cấu hình nhấp chuột nhờ các cấu trúc tích hợp Cortex. Thay vào đó là một spaghetti về tính kết nối giữa các hệ thống khác nhau cũng như (?) Một ví dụ màn hình dữ liệu, tuy nhiên chương trình Quản lý đầy đủ các chức năng vật lý cũng có thể tương tự thông qua API Web.

Kiểm tra tất cả phần cứng IDRATEKcũng như ứng dụng phần mềm tại www.idratek.com.

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi